จ่อเด้ง5ตร.เข้ากรุ คดียัดยาซ้อมผู้ต้องหาม้ามฉีก!

ผบก.น.3 จ่อเด้ง ตำรวจทำร้ายร่างกาย และ ยัดยาบ้าผู้ต้องหา ช่วยงาน ศปก.น.3 จนกว่าจะสอบข้อเท็จจริงแล้วเสร็จ

กรณี นายประเสริฐ และ นางจำรัญ บ่างสมบูรณ์ เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับ นายสมชาย บ่างสมบูรณ์ บุตรชาย ถูกตำรวจชุดดังกล่าว จับกุมตัวมาจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งก่อนจะทำร้ายร่างกาย จนม้ามฉีกขาด และได้เรียกเงินจำนวน 20,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ถูกดำเนินคดีนั้น

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 (ผบก.น.3) เผยว่า เตรียมออกคำสั่งให้ ตำรวจฝ่ายสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 จำนวน 4 – 5 นาย มาปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 หรือ ศปก.น.3 และให้หยุดปฏิบัติงานด้านการสืบสวน จนกว่าจะมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเสร็จสิ้น

728101-01

 

อีกทั้งจากการบันทึกการจับกุมทราบว่า นายตำรวจชุดดังกล่าวมีตั้งแต่ รองสารวัตร จนถึงชั้นประทวน ซึ่งยอมรับว่าบางนายเคยมีประวัติการกระทำในลักษณะไปจับกุมและเรียกรับเงินกับผู้ต้องหา เพื่อแลกกับการปล่อยตัวจริง อีกทั้งยังมีพฤติกรรมข่มขู่ทำร้ายประชาชน แต่ยังไม่พบว่าเคยทำร้ายร่างกายผู้ต้องหามาก่อน

ส่วน นายสมชาย แพทย์ระบุว่า ยังมีอาการอ่อนเพลียและมีไข้ มีภาวะโลหิตจาง ส่วนม้ามมีการฉีกขาด แต่ไม่ถึงกับแตก และจากการสอบถามบิดายอมรับว่า นายสมชาย ยังติดยาเสพติดอยู่ และอยู่ระหว่างการเลิกเสพ ส่วนในวันเกิดเหตุยืนยันว่าลูกชายไม่มียาบ้าอยู่กับตัว ซึ่งตำรวจจะทำการสอบปากคำ นายสมชาย อีกครั้ง โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ที่มา INN 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง