คุมมือฆ่า สาวบัสโฮสเตสดับคาห้องพัก ทำแผน

พล.ต.ท.ศานิตย์ คุมผู้ต้องหา แทงพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ เสียชีวิตในห้องพักย่านประชาชื่นทำแผน ขณะญาติผู้ตายร่วมสังเกตการณ์ ฝาก ตร. ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลประชาชื่น กว่า 100 นาย นำตัว นายอภิรักษ์ กระจายสี อายุ 26 ปี อดีตพนักงานบริษัทย่านบางเลน ผู้ต้องหา ก่อเหตุแทง นางสาววรรณทนี อธิจร พนักงานต้อนรับบนรถทัวร์แห่งหนึ่ง เสียชีวิตภายในห้องพักย่านถนนกำแพงเพชร 2 มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ โดยมีญาติผู้เสียชีวิตและประชาชนเข้าสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า

729708-01

จากการสอบปากคำผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ โดยไม่มีเจตนาข่มขืน แต่ผู้ตายได้ต่อสู้ ตนจึงใช้อาวุธมีดที่ผู้ตายทำตกไว้ แทงจนเสียชีวิตและหลบหนีไป นอกจากนี้ ยังฝากเตือนถึงผู้ที่เช่าห้องพักควรปิดประตูให้มิดชิดเรียบร้อย เนื่องจากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มักเกิดจากคนร้ายจะใช้โอกาสนี้เข้าก่อเหตุโดยง่าย ส่วนของผู้ประกอบการห้องเช่า ควรมีมาตรการควบคุมดูแลบุคคลเข้าออกและระบบรักษาความปลอดภัย หลังจากนี้มีการทำหนังสือไปยังผู้ประกอบการให้ติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมตรวจสภาพให้ใช้ได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นจะเข้าข่ายข้อหาสนับสนุนแก่ผู้กระทำความผิด

ส่วนทางด้านครอบครัว ฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีถึงที่สุด เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ อย่างไรก็ตาม หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอภิรักษ์ ฝากขังศาลที่ศาลอาญาวันนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

729708-02

729708-03

729708-04


ผบก.น.2 เผย รวบคนร้ายฆ่าเปลือยสาวรถทัวร์ได้แล้ว หลังหนีกบดานที่สุโขทัย สารภาพทำจริง 

ความคืบหน้าเหตุสุดสยอง คนร้ายฆ่าเปลือยสาวบัสโฮสเตสเสียชีวิตภายในห้องพักย่านประชาชื่่นนั้น  ล่าสุดทาง พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 (ผบก.น.2) ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้แล้ว หลังสืบทราบว่าคนร้ายได้หนีกบดานที่บ้านเกิดในจ.สุโขทัย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอภิรักษ์ กระจายสี อายุ 26 ปี อดีตพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง

ฆ่า, บัสโอสเตส,

ทั้งนี้จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุจะไปหาเพื่อนที่หอพักดังกล่าวแต่เพื่อนไม่อยู่ จึงเดินไปห้องข้างๆ ซึ่งเป็นห้องผู้เสียหาย โดยเห็นว่าห้องเปิดประตูอยู่ จึงเปิดประตูเข้าไป พบผู้เสียหายนุ่งผ้ากระโจมอก

หลังจากนั้นผู้เสียหายใช้มือตบหน้าหนึ่งครั้ง พร้อมใช้มีดข่มขู่ไล่ให้ออกจากห้อง จึงพยายามแย่งมีดจนกระทั่งมีดบาดมือ ก่อนใช้มีดอีกเล่มที่อยู่ในห้องแทงผู้เสียหายจนเสียชีวิต จากนั้นได้ถอดเสื้อสีเหลืองทิ้ง แล้วหยิบเสื้อคลุมสีดำที่อยู่ภายในห้องสวมใส่ก่อนหลบหนีจนกระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติพบเป็นผู้ต้องหาในคดีอนาจารเมื่อปี 2553 ด้วยสลด! บัสโฮสเตสสาวถูกฆ่าดับคาห้องน้ำ พยานได้ยินเสียงกรีดร้อง พบคนร้ายสวมเสื้อคลุมดำหลบหนี

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (9 ก.ย. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น ได้สั่งเร่งส่งกำลังติดตามล่าหาคนร้าย หลังได้รับแจ้งว่าพบศพสาวถูกฆ่าโหดเสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องพัก ก่อนจะทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.วรรณทนี อธิจร อายุ 29 ปี บัสโฮสเตส รถทัวร์ บขส. ชาวกาฬสินธุ์

ฆ่า, ประชาชื่น

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงเช้ามืดได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนกรีดร้องดังมาจากห้องผู้ตาย พอเปิดประตูออกมาดูก็พบคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อคลุมสีดำวิ่งออกจากห้องหลบหนีไปทันที เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาจสนิทสนมกับผู้ตาย แต่เกิดมีปากเสียงกัน จึงลงมือฆ่าผู้ตายอย่างโหดเหี้ยม ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่ามาจากเรื่องหึงหวงเนื่องจากผู้ตายมีหนุ่มๆ มาติดพันหลายคนแม้ว่าเธอจะมีสามีและลูกแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง