ศาลออกหมายจับแล้ว คนร้ายใช้ปืนจี้หัวข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาว

ศาลออกหมายจับคนร้ายข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาวคาห้องพักย่านประเวศแล้ว ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ ไม่ขอเผยรายละเอียดจับกุม คาดสัปดาห์นี้มีความคืบหน้า

จากกรณีที่เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีคนร้ายบุกใช้ปีดจ่อหัว ก่อนข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาวถึงในห้องพักในพื้นที่ กทม. ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ในห้องพักขั้น 2 อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ซอยศรีนครินทร์ 6 เขตสวนหลวงพื้นที่ สน.ประเวศ แถมก่อนออกไปขู่ว่าจะขนของมาอยู่ด้วย จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมานั้น

ข่มขืน, ผู้ช่วยพยาบาล, สน.ประเวศ

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผบช.น.) กล่าวถึงความคืบหน้าในเรื่องของคดี ว่า ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตาม แต่ไม่ขอบอกรายละเอียดวิธีการ โดยเชื่อว่าภายในอาทิตย์นี้จะมีความชัดเจนมากขึ้น

ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ไม่มีใครเคยเห็น ว่าผู้ต้องหาอาศัยอยู่ในละแวกนั้น เบื้องต้นได้ออกหมายจับ ตามภาพกล้องวงจรปิดแล้ว หากสืบทราบว่าเป็นใคร ก็จะเปลี่ยนเป็นหมายจับตามชื่อบุคคลต่อไป พล.ต.ท.ศานิตย์ ยังได้พูดคุยและแสดงความเห็นใจกับผู้เสียหายแล้ว เชื่อว่าสภาพจิตใจน่าจะดีขึ้น แต่หากจับกุมคนร้ายได้ ผู้เสียหายก็จะสบายใจมากกว่านี้

ข่าวจาก INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง