เปิดบาดแผลตำรวจหนุ่ม ถูกยิงขณะปะทะแก๊งยาเสพติด จัดปาร์ตี้เขาใหญ่

เปิดบาดแผลนายตำรวจหนุ่มถูกยิงเจ็บขณะปะทะกับแก๊งค้ายาเสพติด หลังเปิดรีสอร์ตเขาใหญ่จัดปาร์ตี้ขอบคุณเอเย่นต์ ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ท.ทิวาพงศ์ พูลโต สารวัตรกลุ่มงานการข่าว กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่ถูกยิงจากการเข้าปะทะล้อมจับแก๊งค้ายาเสพติด ที่เหิมหนักเปิดรีสอร์ตหรูเขาใหญ่จัดปาร์ตี้ขอบคุณเอเย่นต์ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวตำรวจ, แก๊งค้ายาเสพติด, เขาใหญ่

ล่าสุดทางเพจ Thailand Police Story ได้มีการเปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของนายตำรวจคนดังกล่าวว่า ปลอดภัยแล้ว หลังจากในวันเกิดเหตุถูกกระสุนปืนยิงเฉี่ยวเข้าที่ใต้ตาขวา และถูกยิงเข้าที่แผ่นหลังด้านซ้ายเป็นรูโบ๋จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทีมแพทย์ได้มีการผ่าตัดตกแต่งบาดแผลให้แล้ว

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นให้กำลังใจนายตำรวจนายดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนขอให้หายจากอาการบาดเจ็บเร็วๆ เพื่อจะได้ออกมาปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้ประชาชนต่อไป


 

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับขบวนการยาเสพติด ขณะจัดปาร์ตี้ที่เขาใหญ่ รวมกว่า 30 คน ด้านคนร้ายหลบหนี ถูกเจ้าหน้าที่ไล่ล่า วิสามัญดับ 1 ศพ ส่วนตำรวจถูกยิงสาหัส 1 ราย

พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) เปิดเผยถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด วิสามัญผู้ต้องหาค้ายาเสพ บริเวณริมถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้า ช่วงกิโลเมตรที่ 6 ว่า ผู้ต้องหาที่ถูกวิสามัญคือ นายสุรศักดิ์ บุญทับ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับค้ายาเสพติดรายสำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยตำรวจสืบทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ในกรุงเทพมหานคร จัดสัมมนาขอบคุณผู้ค้ายาเสพติดรายย่อยในรีสอร์ทแห่งหนึ่งย่านเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา (พาราไดซ์ ออนเอิร์ธ) จึงวางกำลังเตรียมเข้าจับกลุ่มผู้ต้องหา

728880-01

ขณะเข้าจับกุมผู้ต้องหาไหวตัวทัน ได้ขับรถยนต์หลบหนีออกจากรีสอร์ท 4 คัน และยิงต่อสู้ตำรวจ จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุตำรวจได้ยิงสกัดรถผู้ต้องหาได้ 1 คัน และวิสามัญเสียชีวิต 1 คน และจับ นายทวิชาติ กาญจนกูล ได้ 1 คน ส่วนอีกหนึ่งคนขึ้นรถหลบหนีไปได้ ขณะที่รถยนต์อีก 3 คัน ได้ขับหลบหนีเข้ามาในกรุงเทพมหานคร และพบรถยนต์คันหนึ่งถูกจอดทิ้งไว้ในเขตอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

โดยเบื้องต้นสามารถควบคุมผู้ต้องหาได้กว่า 30 คน ที่มีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด และส่วนใหญ่พบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงควบคุมตัวไว้สอบสว อย่างไรก็ตาม จากการบุกจับกุมดังกล่าวส่งผลให้มีตำรวจถูกยิงเข้าที่บริเวณช่วงอกได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 นาย คือ พ.ต.ท.ทิวาพงศ์ พูลโต สารวัตรกลุ่มงานการข่าว กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

728880-02

728880-03

728880-04

MThai News

ที่มา INN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง