จับได้แล้ว! ฆาตกรต่อเนื่อง มือฆ่าหั่นศพอุดร อายุเพียง 20 ปี

รวบแล้ว ฆาตกรต่อเนื่องฆ่าหั่นศพอุดรธานี ระหว่างหลบหนี ก่อเหตุอีก 2 ราย รวมมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บสาหัส 1

วันนี้ (17 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานถึงความคืบหน้า เหตุฆ่าฟันคอ นายสำราญ ศรีมุงคุณ อายุ 61 ปี บ้านโนนงาม ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้กระจายกำลังออกติดตามหาคนร้าย ก็ได้รับแจ้งจาก สภ.นากลาง ว่าได้มีชาย ใช้มีดจี้ชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ และได้ทำร้ายร่างกาย นางเหว่า ดอนปราบ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 หมู่ 4 บ้านโนนสวรรค์ ต.อุทัยสวรรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู โดยใช้มีดฟันเข้าที่บริเวณท้ายทอย แขน และมือ เป็นแผลฉกรรจ์

729704-01

คนร้าย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสถาพร สีเชียงสา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 9 บ้านพรนิยม ต.โนนสว่าง อ.เมือง จ.บึงกาฬหลังจากนั้น จึงได้นำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.นากลาง หลังจากสอบเครียด เป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง ผู้ต้องหาจึงรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ฆ่าหั่นศพ นายปัญญา ทองศรี อายุ 50 ปี ที่ จ.อุดรธานี และที่ จ.หนองบัวลำภู  โดยเบื้องต้น ผู้ต้องหา ยังให้การวกไปวนมา ลักษณะคล้ายกับคนเมายา และมีอาการทางจิตประสาท

729704-02

729704-03

729704-04

MThai News


ฆ่าฟันคอชายสติไม่สมประกอบที่ หนองบัวลำภู ตำรวจสันนิษฐาน ผู้ต้องหาเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพที่อุดรธานี

วันนี้ (16 ก.ย.59) พ.ต.อ.ฉกาจ เทียมวงศ์ ผกก.สภ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู แจ้งว่า มีชายถูกคนร้ายฟันคอขาด ทราบชื่อคือ นายสำราญ ศรีมุงคุณ อายุ 61 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 183 หมู่ที่ 2 บ้านโนนงาม ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู เป็นชายสติไม่สมประกอบ ที่บริเวณถนนสายบ้านราษฎร์เกษมศรี-โนนงาม ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา ต่อมา พล.ต.ต.บุญลือ กอบางยาง รอง ผบช.ภ.4 พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจกองกำกับการ 3 ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 4 มาเข้าร่วมประชุมติดตามคดีนี้ หลังจากประชุมเครียดกว่า 3 ชั่วโมง ได้สรุปว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ นายปัญญา ทองศรี อายุ 50 ปี อยู่ จ.อุดรธานี

729633-01

ความคืบหน้า ที่ห้องประชุม ภ.จ.อุดรธานี พล.ต.ต.ขจรศักดิ์ ปานสาคร รอง ผบช.ภ.4 เป็นประธานประชุม เร่งรัดติดตามจับกุมฆาตกรฆ่าหั่นศพ พล.ต.ต.ขจรศักดิ์ เผยว่า เกิดเหตุฆ่าหั่นศพในพื้นที่ จ.อุดรธานี ในวันที่ 15 กันยายน และเช้าวันที่ 16 กันยายน ห่างกันวันเดียว ได้ไปเกิดเหตุใช้ของมีคมตัดบริเวณลำคอ ซึ่งมีลักษณะเดียวกันในพื้นที่ อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู คิดว่าจะต้องมีความเชื่อมโยงกัน เนื่องจากว่าผู้กระทำผิดเดินทางไปมาตลอด ไม่ได้อยู่นิ่ง อาจจะเป็นไปได้ จึงสั่งการให้ตำรวจ 2 จังหวัดประสานงานกัน เพื่อออกตามหาผู้กระทำผิดคนนี้ โดยส่วนตำรวจ จ.อุดรธานี ได้ส่งภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด และยานพาหนะที่ใช้ให้ตำรวจ จ.หนองบัวลำภู ไปแล้ว ทั้งนี้ ได้สั่งเขตติดต่อ อ.กุดจับ อ.บ้านผือ น้ำโสม จ.อุดรธานี และ อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู มีพื้นที่ติดต่อกัน ให้เฝ้าระวังชายอายุประมาณ 25-26 ปี สูง 165 ซม. มีอาการทางประสาท เหมือนคนเมายาบ้าตลอดเวลา ขี่จักรยานยนต์สีแดงขาว หากพบเห็นให้รีบแจ้งตำรวจทันที

729633-02

729633-03


พบชายวัย 53 ถูกฆ่าหั่นศพที่กระท่อมเฝ้าทุ่งนา จ.อุดรธานี แขนขาอยู่ในถังน้ำขนาด 20 ลิตร ลำตัวอยู่ในถุงปุ๋ย เร่งหาตัวคนร้าย 

สถานีวิทยุร่มโพธิ์ทองตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุฆ่ากันตาย อยู่ที่กระท่อมติดกับวัดป่าโนนสวรรค์ ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พนักงานสอบสวนเวร มูลนิธิสว่างเมธาธรรม นายแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เดินทางไปตรวจสอบ

1

ที่เกิดเหตุพบศพชายถูกหั่นอวัยวะ แขนขาอยู่ในถังน้ำขนาด 20 ลิตร ลำตัวอยู่ในถุงปุ๋ย ทราบชื่อว่า นายปัญญา ทองสี อายุประมาณ 53 ปี จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เดินทางมานอนเฝ้ากระท่อมที่ทุ่งนาเป็นประจำทุกวัน และพบจักรยานยนต์ของผู้ตายหายไป รถจักรยาน 1 คัน พร้อมด้วยมีดอีโต้ จำนวน 1 เล่ม โดยคนร้ายได้หลบหนีไป และเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

2

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง