ระทึก!! หนุ่มติดคดี ซิ่งเก๋งหนีตำรวจ ระยะทางกว่า 200 กม.

ตำรวจจับหนุ่มติดคดี หลังซิ่งเก๋งยาริสหนี ทำชนดะ 3 กระบะ 1 จยย. หนีไกลข้ามพื้นที่ 5 อำเภอ ระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร!!

เพจรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 ได้รายงานข่าวสุดระทึก ขณะรถสายตรวจทางหลวงชุมพร สังเกตเห็นรถเก๋งโตโยต้ายาริส ด้านหลังไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กำลังวิ่งบนถนนเพชรเกษม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร จึงเรียกให้หยุด แต่คนขับกลับเร่งความเร็วหลบหนี จึงแจ้งระดมกำลังตำรวจทางหลวง

ตำรวจ, รถเก๋ง, แหกด่าน

ตำรวจท้องที่ ออกไล่ติดตาม และเมื่อคนร้ายเลี้ยวไปยัง จ.ระนอง เจอด่านทหาร-ตำรวจ ก็ได้ขับแหกด่าน เลี้ยวกลับมายังถนนเอเซีย 41 มุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ก่อเหตุชน รถกระบะ 3 คัน รถ จยย.อีก 1 คัน พังยับเยิน และเมื่อมาถึง ป้อมตำรวจเพนียด อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้พุ่งชนรถกระบะ จนรถของคนร้ายขับต่อไม่ได้

ตำรวจ สภ.อ.หลังสวน จึงเข้าตรวจค้น พบว่ามี นายนิวัฒน์ชัย ตั้งสัจจะมงคล อายุ 25 ปี ชาว จ.นนทบุรี เป็นคนขับ พร้อมแฟนสาว อายุ 23 ปีชาว จ.สุราษฏร์ธานี ทำงานเป็นพริตตี้ นั่งมาด้วย ภายในรถพบมีทะเบียนรถถึง 3 แผ่น ตัวเลขไม่ตรงกัน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย นอกจากซองพลาสติกมีผงคล้ายยาเสพติด จึงนำไปตรวจสอบ

โดย นายนิวัฒน์ชัย เคยถูกดำเนินคดียาเสพติด อ้างว่าจะไปส่งแฟนสาวที่สุราษฏร์ เมื่อตำรวจทางหลวงเรียก ตนกลัวความผิดที่มีอยู่ จึงได้หลบหนี แต่ตำรวจยังไม่เชื่อ และจะตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป รวมระยะทางที่หลบหนีร่วม 200 กม.เป็นพื้นที่ 5 อำเภอ

ดูคลิปนาทีระทึกได้ที่นี่ >>>

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง