จวกยับ! คู่รักกอดกันข้างหินตาหินยายไม่แคร์สายตาชาวบ้าน

ชาวบ้านเกาะสมุยสุดทน! ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดระเบียบ หลังพบคู่รักนอนกอดกันนัว ข้างหินตา-ยาย เกาะสมุย ชี้ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เฟซบุ๊กรวมพลคนสมุย ซึ่งเป็นเพจดัง ที่มีสมาชิกหลายแสนคน โดยมีผู้ใช้ชื่อ ” Arnon Jarupakorn ” ได้โพส์ตภาพ พร้อมกับบรรยายว่า “คุณเห็นอะไรในรูป? ผมอุส่าจะมาถ่ายรูปสวย ๆ แต่สิ่งที่เจอมันไม่เหมาะกับสถานที่ท่องเที่ยวเลย วันก่อนเป็นหินตายังพอรับไหว วันนี้นัวเนียกันตรงนี้เลย ผมว่ามันเกินไปนะคับ ฝากผู้ใหญ่ ใจดีดูแลหน่วยคับ เพื่อสมุยที่น่าอยู่”

unnamed

พร้อมมีภาพชายหญิงคู่หนึ่ง ที่กำลังนอนกอดกัน หลังจากที่โพสต์ ดังกล่าวถูกโพส์ตออกไป มีสมาชิก เข้าไปกดแชร์ และกดไลค์ เป็นจำนวนมาก และยังมีสมาชิกเข้าไปคอมเม้นต์ ซึ่งส่วนใหญ่ ตำหนิ ถึงความไม่เหมาะสม ของชายหญิงคู่ดังกล่าว ขณะเดียวกันยังมีอีกหลายรายได้คอมเม้นต์ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เร่งดำเนินการติดตามหาชายหญิงคู่ดังกล่าว มาทำการขอขมาต่อศาลตายาย ที่ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นหินตา ซึ่งศาลตายายดังกล่าว เป็นศาลที่ชาวเกาะสมุย และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวหินตาหินยาย ให้ความเคารบพนับถืออย่างมากถึงความศักดิ์สิทธิ์

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบ ภาพดังกล่าว พบว่าสถานที่ดังกล่าว อยู่บริเวณโขดหิน ห่างจากหินตาประมาณ 2-3 เมตร ลักษณะชายหญิงคู่ดังกล่าวผู้หญิงสวมกางเกงขายาวสีม่วง สวมเสื้อยืดโปโลสีส้ม มีผ้าคลุมศีรษะ ส่วนผู้ชายนุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสวมเสื้อสีขาวลักษณะคล้ายคนไทย กำลังนอนกอดจูบกันอย่างไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินผ่านไปมา

สำหรับหินตาหินยาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะสมุย ตังอยู่บริเวณ หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาท่องเที่ยว และถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งนักท่องเที่ยวถือกันว่าหากมาท่องเที่ยวที่เกาะสมุย ไม่ได้ไปถ่ายรูปที่จุดชมวิวบริเวณหินตาหินยาย แล้วถือกันว่ามาไม่ถึงเกาะสมุย

f5

f4

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง