นักศึกษา ป.โท โร่แจ้งความ หลังโรงพยาบาลดัง ทำหน้าหน้าเบี้ยว

นักศึกษาปริญญาโท และนางแบบถ่ายโฆษณา โร่แจ้งความ เอาผิดหมอและโรงพยาบาล ย่านสะพานพระราม 5 หลังศัลยกรรมผิดพลาดจนหน้าเบี้ยว

วานนี้ ( 20 ก.ย. 59) น.ส.พลอยณัชชา ศิริภักดีจิรานนท์ อายุ 26 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิตย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วยมารดา (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) และ น.ส.กอบพร วงศ์คำ ทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ย่านสะพานพระราม 5 และ นายแพทย์ กีรพรรดิ์ ภิรมย์ไกรภักดิ์ แพทย์ผู้ทำศัลยกรรมเสริมความงามในข้อหา “ประมาททำให้ได้รับอันตรายสาหัส”

น้องพลอย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ระหว่างเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ได้หาลำไพ่พิเศษด้วยการถ่าย MV รวมทั้งรับงานถ่ายโฆษณา จนกระทั่งมีงานเข้ามามากมาย ตนเองเก็บเงินได้ก้อนหนึ่งจึงอยากเสริมความงามเพิ่มเติม ด้วยการไปตัดมุมกรามจัดด้านในปาก-ยุบโหนกแก้ม ที่ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ย่านสะพานพระราม 5 กับ นายแพทย์ กีรพรรดิ์ แพทย์ด้านศัลยกรรมความงาม ในราคา 189,580 บาท เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ปี 2556 แทนที่จะสวยงามดั่งที่ตั้งใจกับพบว่ามีอาการปากเบี้ยว กระดูกแก้มไม่เชื่อมต่อกัน แถมยังมีแผลไหม้จนเกรียมที่ใต้คางทั้งด้านซ้าย-ขวา ได้รับความเจ็บปวดทุกข์ทรมานทั้งกายและใจ

ทั้งนี้ จึงได้ติดต่อสอบถามกับทางแพทย์ ซึ่งก็ให้ตนทำการแก้ไขเรื่อยมาแต่ก็ไม่เป็นผล เมื่อสอบถามถึงแผลไหม้เกรียมที่ใต้คางกับได้รับคำตอบที่ช้ำใจจากหมอและพยาบาลว่า ” เกิดจากเครื่องมือพลาดไปโดน” เมื่อเห็นว่ารักษามานานแล้วไม่หายจึงท้วงติงไปอีก ทางโรงพยาบาลกลับบอกว่าการรักษาครั้งต่อไป อาจต้องคิดเงินยิ่งทำให้ตนทุกข์หนักเข้าไปอีก เลยปรึกษามารดาตัดสินใจไปรักษาที่โรงพยาบาลอื่นและสแกนใบหน้าพบว่า หากไม่ได้รับการแก้ไขที่ถูกต้อง อาจจะต้องทำการร้อยไหมและดึงหน้าให้ตึง เพื่อไม่ให้แก้มตกทุก 6 เดือน ไปจนกว่าจะตาย รวมทั้งเสียค่าใช้จ่ายครั้งละ 15,000 บาทต่อครั้ง จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับโรงพยาบาลแห่งนี้ในทางแพ่งและทางอาญากับหมอที่ทำศัลยกรรมให้กับตนเอง

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง