เพื่อนหามหนุ่ม 19 ถูกยิงดับ ส่งกู้ภัยชุมพร ก่อนหลบหนี คาดฝีมืออริเก่า

หนุ่ม 19 ถูกยิงดับ เพื่อนหามส่งกู้ภัยหลังสวน จ.ชุมพร ก่อนหลบหนี คาดฝีมือคู่อริเก่า ตำรวจเร่งล่า

พ.ต.ต.ฉัตรชัย นวลจริง สารวัตรสอบสวน สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงที่ หน่วยกู้ภัยหลังสวน เขตเทศบาลเมืองหลังสวน จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิชา พูลวงศ์ รอง ผกก.สส. กำลังสายสืบสายตรวจ

ที่เกิดเหตุภายในหน่วยกู้ภัยหลังสวน พบร่างของ นายพีระพล อายุ 18 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่ หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด กระสุนตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิต สอบถามทราบว่า ในช่วง เวลา 05.57 น. ได้มีวัยรุ่น 2 คน ขับจักรยานยนต์ ประคองร่างของ นายพีระพล เข้ามาส่งในหน่วยกู้ภัยหลังสวน แล้วตะโกนร้องบอกเจ้าหน้าที่ให้ช่วยก่อนหลบหนีไป จึงแจ้งตำรวจ

37

จากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานในตัวผู้ตายแต่อย่างใด จนกระทั่งเวลา 07.30 น. จึงทราบชื่อและที่อยู่ พร้อมทั้งในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่า นายพีระพล ถูกยิงมาจาก บ้านเลขที่ 12/2 ซอยหลังสวน 7 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน ซึ่งตั้งอยู่ในซอยด้านข้างวัดโตนดริมแม่น้ำหลังสวน เป็นสวนมังคุดขนาดใหญ่ด้านล่าง เปิดที่เลี้ยงไก่ชนหลายสิบตัว เป็นบ้านที่ นายพีระพล อาศัยอยู่กับญาติพี่น้อง ส่วนที่เกิดเหตุอยู่ด้านหน้าบ้านใต้ต้นมังคุด พบร่องรอยการต่อสู้ มีอาวุธมีดพร้า หัวกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 นัด และรองเท้าของ นายพีระพล หัวไฟฉายของ นายพีระพล หล่นในที่เกิดเหตุ

โดยคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริเก่าของ นายพีระพล ได้อาศัยความมืด ในช่วง 05.00 น. ย่องเข้าไปที่บ้านที่ นายพีระพล อาศัยอยู่ แต่ นายพีระพลได้ยินเสียงจึงหยิบไฟฉาย พร้อมมีดพร้าออกมาดู เมื่อพบคนร้ายใต้ต้นมังคุดเกิดการต่อสู้กัน ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

ที่มา : INN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง