ระทึก ! กู้ชีพเร่งช่วยสาวใหญ่ รถจยย.ล้มแขนติดซอกล้อ (ชมคลิป)

กู้ชีพเร่งช่วยเหลือสาวใหญ่วัย 55 แขนเข้าไปติดล้อหลังจักรยานยนต์ล้ม

วันที่ 22 ก.ย. 59 ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการจังหวัดอ่างทอง (ศูนย์กู้ชีพอ่างทอง) ได้รับแจ้งเหตุทางสายด่วน 1669 มีประชาชนประสบอุบัติเหตุแขนเข้าไปติดคาอยู่ภายในล้อหลังของรถจักรยานยนต์ ภายในบริเวณบ้านเลขที่ 97 หมู่ที่ 3 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงได้ประสานหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ออกตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

78999999999999999999

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นสปาร์ค หมายเลขทะเบียน กตษ 43 อ่างทอง สีน้ำเงินดำ ในสภาพล้มคว่ำอยู่ทางเข้าหน้าบ้านมีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนรถจักรยานยนต์ โดยมีแขนด้านขวาของผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่บริเวณล้อด้านหลังของรถไม่สามารถนำออกมาได้ ทราบชื่อต่อมานาง ธนรัตน์ ประพฤติธรรม อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการช่วยเหลือโดยการถอดล้อหลังของรถจักรยานยนต์ออกทั้งหมด ท่ามกลางเสียงร้องด้วยครวญครางความเจ็บปวด โดยใช้เวลาในการช่วยเหลือประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำแขนของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการแขนด้านขวาผิดรูป ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะนำขขึ้นรถกู้ชีพ ส่ง รพ. วิเศษชัยชาญ เพื่อทำการรักษา

ด้านนาง ธนรัตน์ เปิดเผยว่า ตนเองยังขี่รถจักรยานยนต์ไม่แข็ง ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเยี่ยมพ่อที่นอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.วิเศษชัยชาญ จนกลับมาถึงบ้านตนเองกำลังจะนำรถจักรยานยนต์เข้าไปเก็บในบ้าน แต่เกิดพลาดเผลอเอามือไปบิดคันเร่งในขณะที่ยังไม่ได้ดับเครื่องแถมยังคาเกียร์อยู่แทน รถจักรยานยนต์จึงพุ่งกระชากร่างของตนเองจนเสียหลักล้มจนแขนด้านขวาเข้าไปยัดติดในล้อหลังของรถจักรยานยนต์ จึงได้ร้องตะโกนให้คนที่อยู่ในบ้านให้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาทำการช่วยเหลือจนสามารถนำออกมาได้ต่อไป

 

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง