ป่วน! โจรบึ้มตร.สภ.กรงปินังยะลา ตาย3 เจ็บ1

คนร้าย “ลอบวางระเบิด ในพื้นที่ ม.4 บ้านลูโบะกาโล ต.ปุโรง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ส่งผล ตำรวจกรงปินัง เสียชีวิต 3 นาย เจ็บอีก 1 นาย เจ้าหน้าที่เร่งสอบ

เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.กรงปินัง จ.ยะลา เผยว่า เมื่อช่วงเวลา 10.30 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดในพื้นที่ ม.4 บ้านลูโบะกาโล ต.ปุโรง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ส่งผลให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สภ.กรงปินัง เสียชีวิต 3 นาย และได้รับบาดเจ็บอีก 1 นาย ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบหาสาเหตุ พร้อมเคลียร์พื้นที่แล้ว

731300-01

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนลอบวางระเบิด และยิงถล่มซ้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีก 1 นาย

ซึ่งกระเด็นไปไกลจากจุดเกิดเหตุหลายสิบเมตร เบื้องต้นพบคนร้ายได้นำระเบิดแสวงเครื่องมาฝังไว้ในใต้พื้นผิวถนน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กรงปินัง ผ่านมา คนร้ายก็ได้กดชนวนระเบิดก่อนจะยิงถล่มซ้ำ เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตถึง 3 นาย ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

สนับสนุนเนื้อหา INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง