ฮาๆ แต่สาระเพียบ หนุ่มน้อยอัดคลิปคุยพ่อ สงสัยเจี้ยวเล็ก ผู้หญิงตกใจหรือไม่ ?

คลิปหนุ่มน้อยถามพ่อ ขอปรึกษาปัญหาอวัยวะเพศเล็ก หลังสงสัยผู้หญิงเห็นจะตกใจหรือไม่ ? ด้านคนเห็นชมแม้จะขำแต่สาระเพียบ แนะผู้ปกครองเปิดใจอย่าปิดกั้นตอบปัญหา

วันนี้ (7 เม.ย. 59) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นกระแสฮือฮาและส่งต่อคลิปน้ำดีคลิปหนึ่งเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจ Toolmorrow ได้มีการเผยแพร่คลิป “คุยเรื่องเพศกับพ่อแม่แล้วจะโดนดุ ? “ ซึ่งเป็นตัวอย่างการพูดคุยกันของคนในครอบครัวเกี่ยวกับเรื่องเพศของวัยรุ่น

เพศศึกษา, Toolmorrow, เรื่องเพศ, อวัยวะเพศ
อวัยวะเพศ

โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นพ่อ-ลูกคู่หนึ่งนั่งคุยกันในเรื่องเพศ โดยที่ผู้เป็นลูกได้เปิดประเด็นพูดคุยยิงคำถามใส่คุณพ่อ โดยมีการแอบซ่อนกล้องไว้โดยที่ไม่ให้รู้ตัว ซึ่งคำถามดังกล่าวเริ่มจากหากผู้ชายมีอวัยวะเพศเล็กเมื่อผู้หญิงเห็นจะตกใจหรือไม่ ? รวมไปการเพิ่มขนาดด้วยวิธีต่างๆ จะส่งผลดีหรือเปล่า ? นอกจากนี้ยังถามด้วยว่าการมีเพศสัมพันธ์ในวัยเรียนจะส่งผลอะไรบ้างด้วย

ซึ่งผู้เป็นพ่อก็อธิบายอย่างง่ายๆ เพื่อให้ลูกได้เข้าใจถึงข้อสงสัย  โดยมีข้อหนึ่งที่ผู้เป็นพ่อบอกว่า การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องยากแต่การจะมีเพศสัมพันธ์ช่วงเวลาไหนต่างหากที่ควรเอามาคิดใส่ใจ เพราะหากมีในช่วงที่ยังไม่พร้อมแล้วเกิดพลาดพลั้งขึ้นมานั่นก็หมายถึงอนาคตของคนทั้ง 2 ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย

พร้อมทั้งได้ทิ้งท้ายว่า เรื่องเพศในสังคมปัจจุบันถือว่าเปิดกว้างมาก หากวัยรุ่นท่านใดมีข้อสงสัยในเรื่องดังกล่าวควรจะหันปรึกษาผู้ปกครองน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ดีกว่าที่จะคุยกันในเฉพาะกลุ่มที่สอบถามจากลุ่มคนในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ปัญหาเรื่องเพศของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้ ขณะเดียวกันผู้ปกครองก็ควรจะเปิดใจ ไม่ควรปิดกั้นหรือเขินอายที่จะตอบคำถาม และควรเลิกได้แล้วกับคำตอบที่ว่า เป็นเด็กเป็นเล็กมาถามอะไรแบบนี้ เดี๋ยวโตขึ้นก็รู้เอง เพราะมันไม่ได้เกิดประโยชน์ใดๆ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมเพจดังกล่าวที่กล้านำเรื่องเพศของวัยรุ่นออกมาเผยแพร่ในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะออกแนวขำๆ สนุกสนานแต่นับว่ามีสาระยิ่ง และผู้ปกครองควรดูไว้เป็นตัวอย่างเพื่อนำไปปรับใช้สอนลูกหลานต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง