คลิปฮาทหารรับมุก วินาทีชายหนุ่มลุ้นจับใบดำ-ใบแดง

เพจกองพันเสนารักษ์ที่สามฯ แชร์คลิปน่ารักเจ้าหน้าที่ทหาร รับมุกสร้างสีสันการเกณฑ์ทหารประจำปี หลังมีหนุ่มตุ้งติ้งเข้าจับใบดำ-ใบแดง

นับว่าเป็นสีสันและเกิดกระแสเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ หลังมีการแชร์คลิปวิดีโอการเกณฑ์ทหารประจำปี2559 มาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เกิดเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเพจ กองพันเสนารักษ์ที่สาม กองพลทหารราบที่สาม ได้มีการเผยแพร่คลิปวินาทีการเกณฑ์ทหารของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่มาในชุดเสื้อลายขาวดำ สวมที่คาดผมสีชมพูออกอาการตื่นเต้นระหว่างการจับใบดับ-ใบแดง

เกณฑ์ทหาร, เกณฑ์ทหาร59, ทหาร

โดยคลิปได้เผยให้เห็นนายทหารท่านหนึ่งเข้าไปกอดไหล่ของชายคนแบบน่ารักๆ เพื่อเรียกขวัญกำลังใจ ก่อนที่เวลาต่อมาชายหนุ่มคนนี้จะโชว์ลีลากระโดดโลดเต้นดีใจหลังรู้ผลว่าได้รับใบดำ จากนั้นได้มีนายทหารอีกคนเข้าไปแตะมือเพื่อแสดงความยินดีที่เขารอดจากการเป็นทหารดังกล่าว

ทั้งนี้เมื่อคลิปได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นและส่งต่อคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมเจ้าหน้าที่ทหารที่ควบคุมบรรยากาศของงานได้เป็นกันเองและอบอุ่นจนทำให้เกิดคลิปฮาสุดน่ารักดังกล่าวขึ้น ถึงแม้ว่าพิธีการเกณฑ์ทหารจะสร้างความตรึงเครียดให้กับหนุ่มๆ หลายๆ คนก็ตาม
ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

เกณฑ์ทหาร, เกณฑ์ทหาร59, ทหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง