คลิประทึก!! นาทีคนขับรถบรรทุก-รถกระบะ ไล่ฟันกลางถนน

คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ชายหนุ่มถือมีดไล่ฟันกันบนท้องถนนเส้นเกษตร-นวมินทร์ โชคดีไร้เจ็บ ขณะที่ชาวเน็ตจี้ตำรวจเรียกสอบผู้ก่อเหตุป้องไปทำซ้ำอีก

วันนี้ (20 มิ.ย. 59) สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Thanachot Chalunnuruk ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของผู้ใช้รถบนท้องถนนบริเวณเกษตร-นวมินทร์ มีข้อความระบุว่า “ไทยไฟท์กันกลางถนนเลยครับ รถ10ล้อกับรถตู้ส่งของ. ‪#‎ถนนเกษตร‬-‪#‎นวมินทร์‬”

สิบล้อ, ตีกัน, รถส่งของ, เกษตรนวมินทร์

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพชาย 2 คน ที่ถูกระบุว่าเป็นคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ และรถส่งของใช้อาวุธมีดไล่ฟันกัน ท่ามกลางสายตาของผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นนับร้อยคู่ จากนั้นได้มีพลเมืองดีรายหนึ่งได้เดินเข้าไปไกล่เกลี่ยผู้ขับขี่รถบรรทุกจนเหตุการณ์สงบยุติ ก่อนที่คนขับรถบรรทุกและเพื่อนจะเข้าไปดุด่าคนขับรถส่งของที่นั่งอยู่ในรถอีกคน ทั้งนี้แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะดูรุนแรงน่าหวาดกลัว แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ติดตามเรียกผู้ขับรถบรรทุกและรถส่งของมาสอบสวนเป็นการด่วน เพื่อจะได้เป็นคดีตัวอย่างและไม่ให้เกิดเหตุขึ้นซ้ำอีก เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจเเละไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย แม้ว่าปัจจุบันเหตุทะเลาะวิวาทบนท้องถนนจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งก็ตาม

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง