จับได้แล้ว!! แก๊งโจ๋เหิมรุมทำร้ายนักเรียนอาชีวะที่ชลบุรี

ตำรวจเมืองบางละมุงจับได้แล้ว แก๊งโจ๋คลิปรุมทำร้ายนักเรียนหน้าโรงเรียนอาชีวะ เผยเกิดเขม่นกันมาก่อน 

ความคืบหน้ากรณีที่มีคนเผยแพร่คลิปนาทีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง รุมทำร้ายเด็กนักเรียนอาชีวะที่บริเวณหน้าโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งที่ จ.ชลบุรี จนได้รับบาดเจ็บท่ามกลางสายตาผู้คนที่อยู่บริเวณดังกล่าวจำนวนมากนั้น

นักเรียนตีกัน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวพัทยา

ล่าสุดทาง พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป.สภ.บางละมุง ในฐานะที่ดูแลงานด้านป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในพื้นที่ ได้เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หน้าโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร ปากซอย 16 ถ.พัทยา-นาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พร้อมกับรายงานเรื่องนี้ให้ พ.ต.อ.จักร์ทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.หัวหน้าสถานี และ พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ให้รับทราบข้อมูลแล้ว

ก่อนสั่งการให้ออกติดตามตัวผู้เสียหายและกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายมาสอบปากคำ ซึ่งเบื้องต้นทางมารดาของเยาวชนที่ถูกทำร้ายได้พาลูกชายเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และทางตำรวจได้ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาได้แล้วทั้งหมดรวม 4 คนแล้ว

นักเรียนตีกัน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวพัทยา

ขณะเดียวกันเมื่อเวลา 22.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.จักร์ทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง ได้นำตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ และเด็กปวช.ที่ถูกรุมทำร้ายในคลิปพร้อมผู้ปกครองทั้งสองฝ่าย มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง

โดยหนึ่งในผู้ก่อเหตุเล่าว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (17 มิ.ย.) นายเจษฎา พร้อมกับพวกขับรถ จยย. ไปรับเพื่อนสาวที่โรงเรียนเมืองพัทยา 9 ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร แล้วเกิดไปเขม่นกับนายยุทธ (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) เด็กนักเรียนชั้นมัธยมของโรงเรียนเมืองพัทยา 9 ก่อนที่นายเจษฎา จะให้ของลับแล้วขับรถ จยย. ออกจากโรงเรียนไป

จนกระทั่งวันที่ 20 มิ.ย. เวลาประมาณ 16.00 น.นายเจษ ได้พาพวกไปดักรุมทำร้ายนายยุทธที่บริเวณโรงเรียนเมืองพัทยา 9 และเกิดการทะเลาะวิวาทชกต่อยกันชุลมุน ภายหลังแฟนสาวของนายยุทธ จึงได้โทรศัพท์ไปหานายธงชัย ศิริธรรม หรือบอยคลองพลับ อายุ 28 ปี เพื่อให้ตามพรรคพวกมาช่วยแฟนหนุ่มของตนเอง

ต่อมานายบอยกับพวกรวม 6 คน มาถึง จึงได้เปิดฉากไล่ต่อยกลุ่มของนายเจษจนพากันแตกหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง แต่นายเจษ ขับรถจยย.หนีไม่ทันและเสียหลักล้มคว่ำ จึงถูกล้อมกรอบรุมสกรัมจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

นักเรียนตีกัน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวพัทยา

ด้าน พ.ต.อ.จักร์ทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่ายังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากต้องรอผลตรวจบาดแผลจากทางแพทย์ของโรงพยาบาลบางละมุง พร้อมทั้งสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อหาข้อสรุปของคดี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง