คลิประทึก! แก๊งโจ๋อาวุธครบมือ ยกพวกตะลุมบอนกันย่านพระประแดง

เก่งกันจัง!! คลิปกลุ่มวัยรุ่นอาวุธครบมือ ยกพวกตะลุมบอนกันย่านพระประแดง ไม่สนแม้จะมีประชาชนอยู่บริเวณดังกล่าวจำนวนมาก โชคดีไร้เจ็บ ขณะที่ตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่กลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งยกพวกตีกันที่บริเวณ ซ.นครเขื่อนขันธ์ 4 ถ.นครเขื่อนขันธ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยภาพได้เผยให้กลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งพร้อมอาวุธครบมือ ทั้งมีด ไม้ ยกพวกตะบุมบอนตีกันที่บริเวณดังกล่าว ท่ามกลางสายตาประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวจำนวนมาก

นักเรียนตีกัน, ข่าวจังหวัดสมุทราปราการ

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แม้ว่าจะมีเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้นหลายครั้งก็ตาม ขณะที่จากการสอบถามชาวบ้านในระแวกดังกล่าวได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยายนต์มาเกือบ 10 บางคัน ซ้อน 2-3 คน ดูคล้ายเด็กช่างกล แต่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบนักเรียน พร้อมอาวุธครบมือขับตามกันมา พ

อมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 2-3 คน นั่งอยู่ที่หน้าร้านเกมส์ตรงจุดเกิดเหตุ กลุ่มที่ขับรถจักรยานยนต์จอดรถกลางถนนและวิ่งเข้าไปจะทำร้าย โดยใช้อาวุธ มีดดาบ ไม้ ท่อนเหล็ก และมีการปาระเบิดปิงปองหรือประทัดลูกบอลใส่กัน โดยไม่ได้สนใจชาวบ้านคนอื่นที่ผ่านไปมา จนสักพักต่างคนต่างแยกย้ายกันหลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เตรียมเรียกวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อป้องกันการก่อเหตุซ้ำ จนเกิดอันตรายตแก่ประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง