สลดใจ!! คลิปเด็กสาววัยรุ่นก้าวร้าว หลังถูกจับได้ขโมยของ

คลิปเด็กสาววัยกระเต๊าะทำร้ายด่าทอ รปภ. หลังถูกจับได้ขโมยของในห้างสรรพสินค้า

บนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปสุดสลดของเด็กคนหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ปะทะคารมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างๆ หนึ่ง หลังเธอถูกจับได้ว่ามาขโมยแต่ไม่ยอมรับจึงพยายามหนีด้วยการพูดจา และแสดงท่าทางก้าวร้าวดังกล่าว

ด่ายาม, ข่าวจังหวัดฉะเชิงเทรา

โดยผู้โพสต์คลิปเผยว่า เหตุการณที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากการที่หลายวันก่อนเด็กสาวคนนี้ ได้สั่งน้ำในร้านไว้ 5 แก้ว และดื่ม 1 แก้ว ก่อนที่จะบอกว่าขอฝากน้ำไว้ แล้วจะมาเอา แต่เธอกลับไม่มาเอาและขี่รถหนีออกไปเลย จนผ่านไป 3 วัน เด็กสาวก็กลับมาที่ร้านอีก เจ้าของร้านจึงถามว่าทำไมไม่มาเอา

เธอจึงแก้ตัวว่าเพิ่งมาอยู่ที่ฉะเชิงเทรา และมาโลตัสครั้งแรก พอสักพัก เด็กคนนี้ก็เดินออกไปดูของ โดยที่มี รปภ. ตามไป ซึ่ง รปภ. สังเกตว่าเธอหยิบช็อกโกแลตไป แล้วเดินผ่านเคาท์เตอร์แคชเชียร์ที่ไม่มีคนเพื่อเดินเข้าห้องน้ำ ก่อนจะแกะบาร์โค้ดทิ้งลงในถังขยะ จนทำให้ รปภ. จับเด็กคนนี้เอาไว้ และกลายมาเป็นเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใจเข้าไปโจมตีในการกระทำของเด็กสาวคนดังกล่าว เพราะไม่มีสัมมาคารวะ การพูดจาไม่ไพเราะ และการไม่ยอมรับผิดต่อสิ่งที่กระทำผิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง