จับแล้ว! คนร้ายกระหน่ำยิง 4 นัดใส่สาวกลางร้านเซเว่นฯ ที่แท้แฟนเก่า

จับแล้ว หนุ่มยิงสาวคาเซเว่น ที่แท้แฟนเก่า สอบสวนสารภาพขู่แพร่คลิป “ลับ” เรียกเงินจากสามีผู้ตาย1.5 ล้านบาท แต่เหยื่อไม่ยอม จึงลงมือก่อเหตุ

จากกรณี เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ชลินธร หรือแอน วัฒนศัพท์ อายุ 34 ปี ขณะกำลังซื้อของอยู่ภายในร้าน 7-11 ในพื้นที่ เขตบางขุนเทียน กทม. ล่าสุดวานนี้ (13 กย.) ที่สน.ท่าข้าม ได้มีการแถลงการจับกุม นายพิชัย หรือเบียร์ ตั้งจิต อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ พร้อมของกลาง อาวุธปืน.38 โดยจับกุมตัวได้บริเวณร้านขายของเก่าโคกขามรีไซเคิล ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน นายพิชัย ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยเล่าว่าเมื่อ 2 ปีก่อน ตนเองและ น.ส.ชลินธร มีความสัมพันธ์กันเชิงชู้สาวจนทำให้ น.ส.ชลินธรกับสามีเลิกลากัน โดยนายพิชัยได้แอบถ่ายคลิปวิดีโอไว้ ก่อนจะใช้คลิปดังกล่าวเพื่อขู่เอาเงินจำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท จากสามีของ น.ส.ชลินธร

fjhhh

จากนั้น น.ส.ชลินธร ได้เข้าแจ้งความนายพิชัยในข้อหา”กรรโชกทรัพย์ ที่สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี กระทั่งก่อนวันเกิดเหตุ 2 วัน นายพิชัยและน.ส.ชลินธรได้นัดไกล่เกลี่ยกันนอกรอบ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ รวมทั้งใกล้ถึงเวลาที่ศาลจะพิจารณาตัดสินคดีความกรรโชกทรัพย์แล้ว จึงทำให้นายพิชัยเกิดความเครียดและได้ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ


เปิดคลิปเหตุการณ์ขณะคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงสาว 4 นัดกลางร้านเซเว่นฯ สาขาเคหะธนบุรี ไม่แคร์สายตาผู้คนที่ใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนที่เหยื่อจะเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล ด้านตำรวจเร่งล่าตัว เหตุเป็นคดีอุกฉกรรจ์

วันนี้ (11 ส.ค. 59) Khaosod TV  ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อ ที่เผยให้เห็นนาทีชีวิตขณะคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ชลินธร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี 4 นัดซ้อนภายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาเคหะธนบุรี กม.8 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จนเป็นเหตุทำให้  น.ส.ชลินธร ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

ยิง, บางขุนเทียน, ร้านเซเว่น

โดยคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพคนร้ายและผู้ตายยืนพูดคุยกันอยู่ในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ น.ส.ชลินธร 4 นัดท่ามกลางชาวบ้านคนอื่นๆ ที่จับจ่ายซื้อของอยู่ในร้านดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุคนร้ายได้รีบวิ่งหนีไปขับขี่จยย.ไม่ทราบทะเบียนที่จอดอยู่หน้าร้านหลบหนีไป

อย่างไรก็ดีจากเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ได้รูปพรรณของคนร้ายแล้ว โดยทราบต่อมาว่าผู้ต้องสงสัยเป็นแฟนเก่าของผู้ตาย คือนายพิชัย ตั้งจิต อายุ 35 ปี เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสน.ท่าข้าม ได้ขอหมายจับจากศาลอาญาธนบุรี ซึ่งศาลได้อนุมัติออกหมายจับแล้วอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว

1470898731_1470852048_วงจรปิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง