คลิปชีวิต วัยรุ่นหมาหมู่ รุมทำร้ายทีมงาน THE เฮี้ยน SHOW บาดเจ็บ

ทีมงานรายการ THEเฮี้ยนSHOW โพสต์คลิปพร้อมเผยความในใจหลังถูกกลุ่มวัยรุ่น 20 กว่าคน รุมทำร้ายจากการที่เขาต้องการจะปกป้องแฟนสาว หวังให้สังคมตัดสิน กฏหมายตามจับคนกลุ่มนี้มาดำเนินคดี เพราะพฤติกรรมรุนแรงหมายเอาชีวิต

วันนี้ (16 ส.ค. 59) เฟซบุ๊ก “THE เฮี้ยน SHOW “ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาทีชีวิต ขณะทีมงานรายการ THEเฮี้ยนSHOW รายหนึ่ง ถูกกลุ่มคนกว่า 20 คนผลัดกันรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ หลังไม่พอใจที่หนุ่มคนดังกล่าวเข้าไปผลักแฟนสาวของกลุ่มคนร้ายล้มลง หลังจากเธอปรี่เข้ามาตบตีผู้หญิงของเขา

THE เฮี้ยน SHOW, ตีกัน, วัยรุ่นตีกัน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพเพียงช่วงหนึ่งของเหยื่อที่ถูกคนกลุ่มดังกล่าวประเคนทั้งหมัดเท้าไม้ใส่ไม่ยั้งไปทั่วร่าง จนทำให้เขาทรุดนั่งอยู่บนโซฟา แต่กลับมีอีกคนไม่หนำใจคว้าเก้าอี้พลาสติกฟาดไปที่ผู้บาดเจ็บอีกครั้ง ก่อนที่เขาเห็นท่าไม่ดีจึงลุกขึ้นวิ่งหนี ก่อนที่ภาพจะตัดไป  ขณะที่ผู้บาดเจ็บคนดังกล่าวจะโพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นผ่านเพจดังกล่าวว่า

ใช่ครับคนที่โดนรุมในคลิป คือพี่แฮ้งค์!!!

หมาหมู่ ทำคนจากข้างหลัง ทำเก๋าต่อหน้าเพื่อน คงไม่หมดไปง่ายๆ กับคำพูดที่มันตะโกนใส่หน้าเราตัวคนเดียว ต่อหน้าพวกมัน 20กว่าคน มึงสดเหรอ มึงแน่เหรอ แล้วก็กรูกันเข้ามาทำร้ายคนคนเดียว มันน่าภูมิใจมากมายเลย พ่อแม่ บุพการี ลูกเมีย คงภูมิใจในตัวพวกคุณมาก คนคนเดียวมือเปล่า กับ 20คนติดอาวุธรุมเป็นรอบๆไป รอบแรก7-8คน รอบต่อๆมาก็สลับกันรุม ทั้งที่กล้องจับได้และทั้งที่กล้องจับไม่ได้ ตามรุมผมไปตลอดทางริมถนน รุมไปเรื่อยๆ

THE เฮี้ยน SHOW, ตีกัน, วัยรุ่นตีกัน

โอ้ววว!!! ช่างเป็นลูกผู้ชายมากๆ ที่สำคัญ วิธีการต่อสู้ของพวกคุณ เน้นจุดตาย เน้นเอาชีวิต ปาดคอ แทงคอ ตีท้ายทอย ตีขมับ มาแบบเน้นๆ เพราะบนตัวผมไม่มีแผลเลยซักนิดเดียว มีแต่รอยบนหน้าตามจุดตายต่างๆ ที่นักเลง(หรือเปล่า?) อย่างพวกคุณฝากไว้ที่ผม ทั้งเอากุญแจใส่มือต่อยแทนสนับ เหล็กแหลม เก้าอี้ กระถางต้นไม้ ขวด

20คนครับ และน่าจะมากกว่า 20คนแบบวัยรุ่น อายุ20กว่าถึงอายุ30 มารุมผม ที่อายุ42 ด้วยสาเหตุผมช่วยแฟนผมไม่ให้แฟนของพวกคุณทำร้ายร่างกาย แฟนของหนึ่งในพวกคุณ เดินมาตบหน้าแฟนผมทั้งๆ ที่ไม่เคยมีปัญหากัน ผมก็กระชากผู้หญิงของคุณออกไป ก็ล้มก็กระเด็น

แล้วไง ผมไม่ได้ลงไม่ลงมือ เอาเป็นคุณบ้าง ยืนอยู่ดีๆ แล้วมีคนมาตบแฟนคุณแบบไม่มีเหตุผล คุณจะทำอย่างไร??? พอพวกคุณมาถึง พวกคุณไม่ถามว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง พวกคุณแสดงความเป็นลูกผู้ชายด้วยการตามเพื่อนมามากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้มารุมกระทืบผม

ผมคนที่ปกป้องแฟนผมจากแฟนคุณที่มาตบแบบไร้สาเหตุ แต่20กว่าคนของคุณก็ทำได้แค่ทำร้ายผมพยายามฆ่าผม ขี่มอเตอร์ไซด์ไล่ล่า อีกส่วนหนึ่งก็วิ่งล่าผม และสุดท้าย การรุมคนคนเดียวของคุณ มันไม่ได้ฆ่าผมให้ตาย ผมไม่ตาย ผมไม่ตาย แต่คุณท้าทายกฎหมายบ้านเมือง คุณท้าทายสังคม คุณท้าทาย พลังความดี ของคนดีๆ ที่เค้าพร้อมจะกดปุ่มแชร์ปุ่มไลค์

ผมไม่ได้เขียนว่าเค้าเป็นใคร แต่ผมอยาากจะรู้ว่าใครจะสนใจสิ่งแบบนี้บ้าง สิ่งที่มันทำสังคมให้เสื่อม จิตใจคนตกต่ำ การรุมฆ่ารุมทำร้ายเป็นสิ่งที่ดูดี หน้าตัวเมีย•คำนี้ใช้ไม่ได้ มันสูงไป เพศเมียคือเพศแม่ เดรัจฉาน•คำนี้ใช้ไม่ได้ เพราะสัตว์มันมีสัญชาติญานในการดำรงชีวิตแบบของมัน คงไม่สามารถหาคำที่จะมาอธิบายกลุ่มคนประเภทนี้ได้ ขอให้ประเทศไทย โชคดีในการมีคนเหล่านี้อยู่ในประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง