วัยรุ่นเมินท่าซารางเฮโย!! ยกพวกตีกันหน้าโรงพัก ต่อหน้าตร.ตั้งแถวฝึก ??

คลิปกลุ่มวัยรุ่นใจกล้า ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันหน้าโรงพัก เย้ยตำรวจนับสิบนายที่กำลังตั้งแถวเตรียมการฝึก แม้ว่า ผบชน. จะชวนรณรงค์ลดเหตุวิวาทด้วยการทำท่า “ซารางเฮโย”

เว็บไซต์ เดลินิวส์ออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดระทึกขณะกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันที่หน้าโรงพักในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่กำลังตั้งแถวรอการฝึก จากนั้นไม่นานก็พบว่ามีวัยรุ่น 2 กลุ่มไล่ตีกันอยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะฮือออกจากแถวและไล่ตะครุบตัวได้ทันท่วงที

วัยรุ่นตีกัน, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ, สถานีตำรวจ, ข่าวตำรวจ

ส่วนสาเหตุนั้นรายงานระบุว่า เป็นเพราะวัยรุ่น 2 กลุ่มมีเรื่องกันมาก่อน จากนั้นก้ได้ควบคุมตัวมาที่โรงพักเพื่อสอบสวนแต่ระหว่างที่อยู่ในโรงพักนั้นเพื่อนๆ ของพวกเขาได้เดินทางมาให้กำลังใจและพบหน้ากันเข้าจึงได้ปรี่เข้าทำร้ายกันต่อหน้าตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยต่างไม่เชื่อว่าวัยรุ่นเด็กไทยสมัยนี้ไม่เกรงกลัวกฎหมายและได้ทำร้ายกันในสถานที่ราชการอย่างสถานีตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้รัฐบาลได้มีมาตรการเด็ดขาดในการก่อเหตุวิวาทกันของวัยรุ่น รวมถึงพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเอง ก็ได้รณรงค์เชิญชวนเด็กอาชีวะ ทำสัญลักษณ์ชูมือไอเลิฟยู หรือทำท่าซารางเฮโยแทนการตีกันแต่ดูแล้วก็ไม่เป็นผล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง