จั๊กกะบุ๋ม โพสต์คลิปรอ “ศร อิจฉา” หลังมีเรื่องบาดหมางขึ้นโรงพัก

คลิปว่อนเน็ต จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์คลิปรอ “ศร อิจฉา” หลังมีเรื่องบาดหมางแจ้งความขึ้นโรงพัก ลั่นหากอยากพบก็ขอให้มาเจอแบบนักเลง ที่ร้านแม่ย่านท่าข้าม!!!

ความคืบหน้ากรณีที่ นายศรศักดิ์ สวนแก้ว หรือ “ศร” อดีตศิลปินสังกัดอาร์เอสโปรโมชั่น เจ้าของเพลง “อิจฉา” ได้ขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ท่าข้าม เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากหวั่นเกรงในความไม่ปลอดภัย ภายหลังถูกนายยอดอยุธ ทรงกฤต หรือ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” อายุ 36 ปี ตลกชื่อดัง ข่มขู่โดยการโทรศัพท์มาหายามวิกาล พร้อมโพสต์คลิปท้าตีท้าต่อยในเฟซบุ๊ก

จั๊กกะบุ๋ม, ศร อิจฉา, ศรศักดิ์ สวนแก้ว, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

ซึ่งสาเหตุมาจากที่ตลกคนดังไม่พอใจที่ตนได้เข้าไปว่ากล่าวตักเตือนในพฤติกรรมไม่เหมาะสมระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ แถมเข้าใจผิดว่าตนเป็นคนยุยงให้คู่กรณีของ จั๊กกะบุ๋ม แจ้งความเอาผิดกรณีโกงเงินหลายหมื่นบาทนั้น

ล่าสุดเพจ YouLike ”คลิปเด็ด” ได้มีการเผยแพร่ภาพขณะที่ดาราตลกคนดังอัดคลิปท้าพบกับอดีตนักร้อง “ศร อิฉา” โดยพยายามบอกว่ารออยู่-ยากพบ หากอยากเคลียร์ปัญหาก็ขอให้ไปเจอกันได้ที่ร้านของแม่ตนบริเวณซอยท่าข้าม และหากมาก็ขอให้เตรียมตัวกันมาดีๆ เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นซอยตัน

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดนส่วนใหญ่ไม่พอใจและเข้าไปโจมตีตลกหนุ่มคนดังเป็นจำนวนมากที่ออกอาการแสดงตัวเช่นนี้

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง