โผล่อีกคลิป นาทีหญิงรุมทุบแฟนหนุ่มเจ็บ หลังพบนอนซุกกิ๊ก

คลิปโผล่นาทีสาวฉุนทุบตีแฟนหนุ่มหลังจับได้นอนกกกิ๊ก ขณะที่ทนายคลายทุกข์แนะยึดพอเพียง แม้กฎหมายไม่สามารถเอาเมียน้อยเข้าคุกได้ แต่ในทางปฏิบัติถ้าเมียหลวงเคียดแค้นก็อาจทำให้เสียชีวิตหรือเสียโฉมได้

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (13 ก.ย. 59) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปนาทีสุดระทึกขณะหญิงสาวรายหนึ่งทุบตีทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม หลังจับได้คาหนังคาเขาว่าเขาได้มาแอบนอนกกผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในห้อง

คลิปเมียน้อย, เมียหลวง, ข่าวตีกัน, ข่าวเมียน้อยเมียหลวง

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่าน Youtube @รักนี้ ชั่วนิรันดร์ ที่ได้เผยให้เห็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมเพื่อนเดือนทางไปที่หอพักแห่งหนึ่ง หลังสืบทราบว่าแฟนหนุ่มของเขาได้มานอนอยู่กับผู้หญิงอีกคนในหอพัก จากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้เปิดประตูเข้าไปในห้องก่อนที่เขาจะระเบิดอารมณ์ปาข้าวของใส่คนทั้งคู่หลังเห็นภาพบาดใจ ก่อนที่ฝ่ายแฟนหนุ่มและหญิงสาวจะตกใจตื่นโวยวายพร้อมบอกให้หญิงสาวคนดังกล่าวยุติพฤติกรรมก้าวร้าวรุนแรง

ทั้งนี้ผู้โพสต์คลิปได้ระบุข้อความต่ออีกว่า คลิปนี้โพสต์โดยคุณก้อย (ขอสงวนชื่อจริง) ระบุว่า อยากรู้ใช่ไหมว่าทำไมมันถึงอัพรูปหัวแตก ดูกันเอาละกัน ว่า . . .สมควรยืนอยู่เฉยๆ ไหม “ไอ้….กับอี….แชร์วนไปคะ ชะนีเจอกันที่สปีดเมื่อคืน ความคันของชะนีพาผู้ชายมากินเหล้าที่หอต่อ

..ไม่โทษใคร ..โทษตัวเองที่โง่คบกะมันมาถึง 7 ปี ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอเรื่องผู้หญิง ครั้งนี้ครั้งที่ 4 แต่ครั้งนี้มาเจอกับตาตัวเอง ..ปล่อยค่ะ ปล่อยให้….มันไป…..กันให้พอ ฝากถึงชะนีถ้าได้เห็นคลิปนี้ ไม่ต้องอายนะคะ เพราะ…มันหน้าด้านสุดๆ แค่นี้ไม่ต้องอายค่ะ ทีแย่งผัวชาวบ้าน…ยังไม่อาย …โดนแค่นี้จิ๊บๆ ยังน้อยไป …เจอ..ที่ไหน..เล่นอีกแน่ ..บอกไว้เลย แล้วเจอกัน!”

สำหรับการฟ้องร้องเกี่ยวกับคดีความเมียหลวง-เมียหลวงนั้น ทางกฎหมายสามารถทำได้ หากพบว่ามีพยานหลักฐาน เช่น วีดีโอเทปขณะแสดงตนโดยเปิดเผยว่า สามีชาวบ้านเป็นสามีของตัวเอง หรือที่เรียกว่าชอบพาผัวชาวบ้านไปโชว์ตามงานต่างๆ หรือมีภาพกอดกัน หรือร่วมประเวณี หรือไปเข้าโรงแรมด้วยกัน หรือไปต่างประเทศด้วยกัน ถ้ามี คดีมีโอกาสชนะไปแล้ว 90% แต่บทลงโทษจะเป็นเพียงการเรียกค่าทดแทน ส่วนจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับฐานะเกียรติยศ ชื่อเสียงของเมียหลวง ซึ่งถ้าเป็นคนดังก็จะได้ค่าทดแทนสูง แต่ถ้าเป็นคนธรรมดา ก็อาจจะได้ค่าเสียหายประมาณ 200,000 – 500,000 บาท

ทั้งนี้แม้ทางกฎหมายอาจไม่สามารถเอาท่านเข้าคุกได้ แต่ในทางปฏิบัติถ้าเมียหลวงเคียดแค้น ส่วนใหญ่ก็จะโดนลูกปืนหรือถูกแทงตายทุกราย หรือไม่ก็ถูกทำร้ายเช่นการสาดน้ำกรดจนเสียโฉม ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินควรรักเดียวใจเดียวก็พอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง