เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (30 พ.ย.)

กป.ปส.จ่อเคลื่อนขบวนไป 10 เส้นทาง พรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) 10.45 น.

นายเอกณัฐ พร้อมพันธุ์ โฆษกคณะกรรมการประชาชนเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.)  ได้กล่าวว่าในวันพรุ่งนี้ (1 ธ.ค.) เวลา 10.45 น. กรณีที่จะเคลื่อนขบวนม็อบไปยัง 10 เส้นทาง คือ ทำเนียบรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองบัญชาการตำรวจนครบาล กระทรวงศึกษาธิการ สวนสัตว์ดุสิต กระทรวงแรงงาน กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กรมประชาสัมพันธ์ และกระทรวงการต่างประเทศ

11.05 น. บรรยากาศการชุมนุมของมวลชน กลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ ได้เริ่มทยอยเคลื่อนขบวน มุ่งหน้าสู่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) แล้ว พร้อมประกาศไม่ให้พนักงานและข้าราชการกลับเข้ามาทำงานได้อีก จนกว่าระบอบทักษิณจะหมดไปจากประเทศ

สุเทพ ประกาศรวมกลุ่มผู้ชุมนุมใช้ชื่อ “กปปส.” ปิดเกมรัฐบาล 1 ธ.ค.

21001

ค่ำวานนี้(29 พ.ย.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณได้ประกาศเปลี่ยนชื่อกลุ่มจาก “แนวร่วมม็อบโค่นระบอบทักษิณ” เป็น “กลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์โดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข” หรือ กปปส. โดยตั้งตนเองเป็นเลขาธิการ

ทั้งนี้ได้ประกาศจะปิดเกมรัฐบาลในวันที่ 1 ธ.ค.56 เวลา 10.45น. จะเข้ายึดทำเนียบ-สตช.-บช.น.-ทุกกระทรวง-กรมประชาสัมพันธ์ โดยเริ่มดำเนอนการตั้งแต่ค่ำวานนี้ (29 พ.ย.) ยึดศูนย์ราชการ-ทีโอที-กสท. ห้ามเจ้าหน้าที่มาทำงานเว้นศาลรัฐธรรมนูญ-ศาลปกครอง-กองทัพไทย  (ในส่วนศูนย์ราชการ)

………………………………………………….

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (29 พ.ย.)

15.30 น. เกิดเหตุวัยรุ่นบุกป่วนเวทีม็อบต้านระบอบทักษิณที่ราชดำเนิน ด้วยการปาประทัดยักษืเข้าใส่เต้นท์ผู้ชุมนุม เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บ ขระที่คนร้ายไม่รอดถูกกลุ่มการืดจับกุมได้ในที่สุด

14.30 น. อ่านต่อ >>> กลุ่มม็อบ คปท. นำโดยนายอุทัย ยอดมณี และนายนิติธร ล้ำเหลือ ได้เคลื่อนตัวบุกเข้าไปยังกองทัพบก 

ข่าวม็อบ, ม็อบคปท., ม็อบต้านทักษิณ

โดยรถปราศรัยสั่งห้ามผู้ชุมนุมเข้าไปในอาคารใดๆ ทั้งสิ้น ให้อยู่เพียงสนามหญ้าหน้าตึกบัญชาการกองทัพบกเท่านั้น อย่างไรก็ดีหลังกลุ่มมวลชนเข้าไปข้างในได้ประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ได้พากันเคลื่อนขบวนกลับหลังมอบดอกไม้ นกหวีดให้กับทางเจ้าหน้าที่

13.00 น. อภิสิทธิ์ – กรณ์ นำม็อบรวมตัวที่ BTSอโศกเป่านกหวีด ก่อนเคลื่อนขบวนไปยื่นหนังสือที่สถานทูตอเมริกา อ่านต่อ >>>

ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ,

11.42 น. ขบวน ชาญอิสสระ เดินเท้ามุ่งหน้าพรรคเพื่อไทยแล้ว ไม่หวั่นแดงรอต้อนรับหน้าพรรค

ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

ข่าวม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่าที่ หน้าอาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ถนนเพชรบุรี กลุ่มมวลชนต่อต้านระบอบทักษิณ รวมตัวเป่านกหวีดทำกิจกรรม พร้อมปราศรัยโจมตีการทำงานรัฐบาล ก่อนจะเดินเท้าแสดงพลัง ไปยังพรรคเพื่อไทย เพื่อทวงคืนอำนาจของประชาชนจากพรรคเพื่อไทย เนื่องจากเห็นว่ารัฐบาลบริหารประเทศผิดพลาด

อย่างไรก็ตาม แม้มีรายงานข่าวแจ้งว่า มีกลุ่มเสื้อแดงจำนวนหนึ่งรวมตัวอยู่บริเวณพรรคเพื่อไทย แต่กลุ่มมวลชนบริเวณดังกล่าวก็ไม่กลัวความไม่ปลอดภัยยืนยันจะเดินทางไปยังพรรคเพื่อไทยตามกำหนดเดิมที่วางไว้โดยประชาชนต่างได้โห่ร้องเป่านกหวีด เดินเท้าไปยังพรรคเพื่อไทยแล้ว

11.09 น. ม็อบคปท.เริ่มตั้งขบวนเตรียมเคลื่อนแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยเป้าหมาย (@news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบคปท.

07.00 น. บรรยากาศม็อบต้านทักษิณ ที่ศูนย์ราชการยังคึกคักต่อเนื่อง

การชุมนุมของม็อบต้านระบอบทักษิณ วันนี้ (29 พ.ย.) จุดโพกัสใหญ่ๆ คงอยู่ที่บริเวณอาคารB ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เนื่องจากมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำยังคงปักหลักอยู่ที่บริเวณดังกล่าว ขณะที่บรรยากาศโดยทั่วไปนั้นมีประชาชนเริ่มทยอยเข้าพื้นที่ชุมนุมอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังการปราศรัยของแกนนำ ส่วนความเคลื่อนไหวนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย

ขณะที่การชุมนุมในพื้นที่กระทรวงการคลังน้้นบรรยากาศยังคงคึกคักมีประชาชนทยอยเข้ามาฟังการปราศรัยอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยมีนายถาวร เสนเนียม และนายวิทยา แก้วภราดัย อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ คอยดูแลอำนวยความสะดวกอยู่ในพื้นที่

ส่วนการเคลื่อนไหวนั้น กลุ่มสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ (สรส.) ได้ประกาศนัดรวมตัวสมาชิกในเครือข่าย ที่กระทรวงการคลัง ประตู 2 เวลา 09.00 น. เพื่อเคลื่อนขบวนไปที่สำนักงานการประปานครหลวง จากนั้นจะเคลื่อนขบวนต่อไปยังสำนักงานการประปาส่วนภูมิภาคต่อไป ขณะที่กลุ่ม คปท. ก็จะมีการเคลื่อนไหวเช่นกัน แต่ยังอุบพื้นที่ที่จะไป
………………………………………………….

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (28 พ.ย.)

17.00 น. ม็อบเสื้อแดง ปะทะ ม็อบต้านทักษิณ ที่ปทุมธานี

ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดปทุมธานี ได้เกิดเหตุกลุ่มคนเสื้อแดงปะทะกับกลุ่มต่อต้านรัฐบาล ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บไป 3ราย โดยสาเหตุเกิดจากการที่กลุ่มคนเสื้อแดงที่ชุมนุมอยุ่บริเวณศาลากลางได้ตะโกนด่าทอกลุ่มมวลชนต่อต้านระบอบทักษิณ และรัฐบาลที่ได้เดินทางไปยื่นหนังสือให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดที่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่ทั้ง 2ฝ่ายจะขว้างปาขวดน้ำ และยิงหนังสติ๊กเข้าใส่กัน จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งเข้าระงับเหตุไว้ได้เป็นการด่วน

ม็อบวันนี้, ข่าวม็อบ, เสื้อแดงปะทะม็อบต้านทักษิณ

14.53 น. มีรายงานว่ากลุ่มผู้ชุมนุม กปท. ที่เข้าร่วมชุมนุมต้านระบอบทักษิณ ได้ลงมือตัดไฟหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทันทีที่เดินไปถึงตามมาตราการการกดดันรัฐบาล ซึ่งจากเหตุดังกล่าวทำให้เกิดไฟดับทั่วบริเวณ แต่ไม่กระทบถึงโรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้รุดเข้าเจรจาแล้ว เพื่อขอพื้นที่เนื่องจากชุมนุมไม่ได้ (ภาพจาก @FM. 91 Trafficpro)

ยา, อย., ยาไม่ได้มาตราฐาน, ยาColistate 150, กลุ่มคุ้มครองสิทธิผู้ป่วย

14.00 น. บรรยากาศการชุมนุมกลุ่มต่อต้านระบบทักษิณที่ศูนย์ราชการเริ่มคึกคัก แกนนำสลับขึ้นปราศรัยพร้อมประชุมแนวทางเคลื่อนไหว เบื้องต้นมีรายงานว่าจะยุติชุมนุมที่ถงราชดำเนิน แล้วย้ายไปชุมนุมที่ศูนย์ราชการแทน (ภาพจาก @@news1005fm)

1.1.1.1---Copy

13.50 น. ม็อบกปท. เคลื่อนขบวนเดินทางไปถึงหน้าสตช.แล้ว เพื่อเป็นการปิดสถานที่ราชการสำคัญๆ ตามยุทธศาสตร์ดาวกระจายของม็อบต้านระบอบทักษิณ ขณะที่แกนนำประกาศยืนยันจะชุมนุมภายใต้กม.รธน. ด้านตำรวจจัดกำลังหลายกองร้อยรับมือมวลชนในที่ตั้ง (ภาพจาก @@news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวม็อบ, ม็อบวันนี้, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, ม็อบบุกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

10.00 น. อ่านต่อ >>> จิตภัสร์ นำม็อบบุกกลาโหม ทหารสั่งเก็บปืนปิดประตู
น.ส.จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี รองโฆษก พรรคประชาธิปัตย์ เป็นผู้นำขบวนพาม็อบเคลื่อนพลไปยังกระทรวงกลาโหม เพื่อให้ดอกไม้ และให้กำลังใจข้าราชการทหาร

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ม็อบต้านระบอบทักษิณ

07.00 น. ชุมนุมที่ศูนย์ราชการคึกคัก มวลชนขึ้นเวทีปราศรัยแต่เช้า ขณะที่ข้าราชการทำงานปกติ  (ภาพจาก@@news1005fm)

ยิ่งลักษณ์อ่านโพย, ข่าวยิ่งลักษณ์, ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, อภิปรายไม่ไว้วางใจ

บรรยากาศการชุมนุม ม็อบต้านระบอบทักษิณ ในช่วงเช้าวันนี้ (28พ.ย.) ยังเป็นไปอย่างคึกคักหลายพื้นที่มีประชาชนทยอยเดินทางเข้ามาร่วมชุมนุม โดยเฉพาะที่ศูนย์ราชการเริ่มมีการปราศรัยตั้งแต่เช้าตรู่ ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำ ก็ยังอยู่ภายในศูนย์ราชการ หลังเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาได้นอนค้างร่วมกับมวลชนด้วย

ส่วนบรรยากาศการทำงานของข้าราชการในเช้าวันนี้ ยังคงพบเห็นข้าราชการของหลายหน่วยงาน เดินทางเข้ามาทำงานตามปกติ เพราะมวลชนไม่ได้ปิดกั้น จึงสามารถเข้าไปทำงานภายในอาคารได้

…………………………………………………

เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (27 พ.ย.)

17.00น. ชาวสังคมออนไลน์แชร์ภาพศาลากลางจังหวัด รวมทั้งหมด 24 จังหวัด ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมยึดไว้หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1441373_10201661303189242_140828152_n

16.40 น. สุเทพ เทือกสุบรรณ ขึ้นปราศรัยประกาศพักค้างคืนที่ศูนย์ราชการ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยไม่ตั้งใจเข้ามาอาคารB แต่มีคนเชิญให้เข้ามา

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึดกระทรวง

15.30 น. เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ นักแสดงชื่อดังร่วมเดินมากับผู้ชุมนุมที่บริเวณศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ

13855265261385526576l

15.04 น. สุเทพ เทือกสุบรรณ นำมวลชนต้านระบอบทักษิณ เดินเท้าถึงศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแล้ว ขณะที่เจ้าตัวนั่งพักอยู่บนรถ ก่อนขึ้นปราศรัยผ่านรถขยายเสียง เรียกร้องให้ข้าราชการไม่ยอมรับอำนาจการบริการของรัฐบาลในระบอบทักษิณ (ภาพจาก @news1005fm)

14.28 น. นายอิสระ สมชัย 1ในแกนนำได้พามวลชนม็อบราชดำเนิน ต้านระบอบทักษิณ เดินทางมุ่งหน้าออกจากก.แรงงาน ผ่านอนุสาวรีย์ชัย ไป ก.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ภาพจาก @news1005fm)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง, ข่าวม็อบยึด

13.40 บรรยากาศม็อบบนถนนแจ้งวัฒนะ หน้าสำนักงานทีโอที (ภาพจาก@nuiparkpoom)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง, ม็อบยึดกระทรวง

13.33 น. ขบวนมวลชนชุดใหญ่ ต้านระบอบทักษิณ เลี้ยวเข้าแยกหลักสี่ มุ่งหน้าเข้าถนนแจ้งวัฒนะแล้ว เพื่อเดินทางไปยังศูนย์ราชการกดดันรัฐบาล (ภาพจาก @news1005fm)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง |
ภาพจาก FB@Mallika Boonmeetrakool

12:45 ขบวนม็อบต้านระบอบทักษิณ เดินทางไปศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ขณะนี้ที่อยู่บริเวหน้าม.เกษตร (ภาพจาก @leksir )

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.21 น. ผู้ชุมนุมต้านระบอบทักษิณทยอยถึงด้านหน้าสำนักงานสอบสวนพิเศษ ดีเอสไอแล้ว สำหรับบรรยากาศขณะนี้ดังอื้ออึงไปด้วยเสียงนกหวีด (ภาพจาก@OHcrime_ThaiPBS)

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.18 น. บรรยากาศหน้ากระทรวงสาธารณสุข ขณะนี้มีมวลชนต้านระบอบทักษิณบางส่วน ชุมนุมอยู่ที่บริเวณด้านหน้าเช่นกันเพื่อกดดันรัฐบาล ส่วนสถานการณ์การจราจรนั้น ยังสัญจรไปได้ด้วยดี (ภาพจาก @EnableSonic )

ม็อบต้านทักษิณยึดกระทรวง

12.05 น. ม็อบต้านระบอบทักษิณ บางส่วนดาวกระจายบุกยึดหน้ากระทรวงอุตสาหกรรม (ภาพจาก @GielMichaelisz)

ม็อบต้านทักษิณบุกยึดกระทรวง

11.56 น. สภาพการจราจรบริเวณ ถ.วิภาวดี หลังม็อบราชดำเนินต้านระบอบทักษิณ เดินเท้าไปยังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ (ภาพข่าว @)@eeruruo

ม็อบต้านทักษิณบุกศูนย์ราชการ

11.31 น. มวลชนต้านระบอบทักษิณบริเวณหน้าวัดเสมียน  (ภาพจาก @fm91trafficpro )

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

11.11น. ม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ ที่นำโดยนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้เดินเท้าผ่านปตท. ถ.วิภาวดี แล้ว (ภาพ-ข้อมูลข่าว @Reporter_Js1)

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

10.37 น. “อิสระ”นำกลุ่มผู้ชุมนุมคัดค้านพรบ.นิรโทษกรรม เคลื่อนออกจากเวทีราชดำเนินมุ่งหนัาก.แรงงาน กำชับมวลชนเคลื่อนขบวนแบบอารยะ (ภาพ-ข้อมูลข่าว @news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

10.27 สุเทพนำขบวนถึง 5แยกลาดพร้าว ยังเดินกับมวลชน หัวขบวนจะเข้าวิภาวดีท้ายกำแพงเพชร เป้าหมายแรก DSI (ภาพ-ข้อมูลข่าว @news1005fm)

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ, ม็อบบุกศูนย์ราชการ
ม็อบราชดำเนินต้านทักษิณเดินเท้าถึง BTS หมอชิต (ภาพข่าว @fm91trafficpro)

 คลิ๊กอ่าน >>> 09.10 น. มวลชนต้านระบอบทักษิณ เคลื่อนขบวนเดินทางไปยังศูนย์ราชการแล้ว

ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ
ภาพจาก @I Support PM Abhisit

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา มวลชนม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณได้เคลื่อนพลออกจากระทรวงการคลัง เดินทางไปยังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแล้ว โดยมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นแกนนำเคลื่อนขบวน ซึ่งขณะนี้หัวขบวนถึงแยกประดิพัทธ์ ส่วนบรรยากาศนั้นเสียงนกหวีดดังลั่นตลอดทาง

ส่วนสาเหตุที่เลือกมายังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งอยู่ไกลจากฐานี่ตั้งของกลุ่มนั้น ก็เป็นเพราะถานที่ดังกล่าวมีหลายหน่วยงานของรัฐอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นทหาร ตำรวจ และยังมีนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ดังนั้นจึงอยากจะพบปะข้าราช พร้อมทั้งชักชวนให้เลิกรับใช้ระบอบทักษิณได้แล้ว

07.00 น. ม็อบต้านทักษิณจ่อบุกศูนย์ราชการ

บรรยากาศที่เวทีการชุมนุมของกลุ่มมวลชนเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ที่กระทรวงการคลัง เริ่มมีการปราศรัย พูดคุยทักทายกับมวลชน ที่ตื่นขึ้นมาปฏิบัติภารกิจยามเช้า ทำความสะอาดร่างกาย ทำความสะอาดสถานที่เก็บขยะ ขณะเดียวกันมีการประกาศจากแกนนำว่า จะเคลื่อนขบวนมายังศูนย์ราชการแจ้งวัฒนา เพื่อเข้ายึกทุกกระทรวงตามมาตราการกดดันรัฐบาลของกลุ่มมวลชนในวันนี้ เวลา 09.00น. สำหรับเส้นทางการเดินทางนั้นจะใช้ ถ.พระรามหก-แยกกำแพงเพชร-แจ้งวัฒนะ

……………………………………………….

สถานการณ์ม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (26 พ.ย.)

 คลิกอ่าน >> 12.10 น.ม็อบบุกยึด 4 กระทรวง ขู่ ตัดน้ำตัดไฟ

006

กลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.) และกองทัพธรรม ประกาศแบ่งมวลชน เพื่อไปบุกยึด กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงคมนาคม กระทรวงการท่องเที่ยว  และ กระทรวงมหาดไทย ทางแกนนำได้กล่าวอีกว่า หากข้าราชการไม่ออกจากกระทรวง จะตัดน้ำตัดไฟและขอร้องให้ประชาชนผู้ชุมนุมอย่าทำลายสิ่งของทางราชการและข้า ราชการในกระทรวงเด็ดขาด

คลิกอ่าน>>  12.00 น.ตร.ขอหมายจับ สุเทพ ข้อหายุยงปลุกปั่น นำมวลชนบุกสถานที่ราชการ

002

11.53 น. โฆษกม็อบต้านทักษิณ แถลงเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้ง พร้อมกันพรุ่งนี้ (27พ.ย.)

ข่าวม็อบ, นายกฯแถลง, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้, สุเทพ เทือกสุบรรณ

ที่กระทรวงการคลัง นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษกแกนนำม็อบราชดำเนินต้านระบอบทักษิณ ได้ออกแถลงการณ์แทนนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ซึ่งเป็นแกนนำเนื่องจากไม่สามารถใช้เสียงได้ ถึงแนวทางการเคลื่อนไหวล้มรัฐบาล ว่า ในวันที่ 27 พ.ย.จะมีการเคลื่อนการชุมนุมใหญ่อีกครั้งเพื่อเดินหน้ากดดันไม่รับอำนาจการทำหน้าที่ของรัฐบาล

ทั้งนี้อยากให้แนวร่วมต่างจังหวัดดูการยึดกระทรวงการคลังเป็นตัวอย่างแล้ววันพรุ่งนี้เข้ายึดสถานที่ราชการพร้อมกันแบบอหิงสา ปราศจากอาวุธ เพื่อไม่ให้อำนาจรัฐตอบสนองระบอบทักษิณได้ ส่วนการเคลื่อนไหวในวันนี้นั้นทางกลุ่มจะไม่มีการเคลื่อนไหวหรือดาวกระจายไปไหน แต่จะให้ทางผู้ชุมนุมได้พักผ่อนอยู่ในพื้นที่ชุมนุมหนึ่งวัน เพื่อเก็บแรงไว้ลุยต่อในวันรุ่งขึ้น

(11.18น.) อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ขึ้นเป่าขลุ่ย บนเวทีม็อบต้านระบอบทักษิณ ที่กระทรวงการคลัง ด้านสุเทพอุบแผนเคลื่อนไหววันนี้ 

ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, ม็อบต้านระบอบทักษิณ, สุเทพ เทือกสุบรรณ
ภาพจาก INN

ความเคลื่อนไหวการชุมนุมที่กระทรวงการคลังขณะนี้ได้มีมวลชนจำนวนมากทยอยเข้าพื้นที่ชุมนุมที่บริเวณลานจอดรถของกระทรวงแล้ว นอกจากนี้ในการชุมนุมดังกล่าว นายธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ ได้ขึ้นปราศรัยและเป่าขลุ่ยบทเพลงความฝันอันสูงสุด ประกอบดนตรีให้มวลชนได้ฟังกันบนเวทีด้วย ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณนั้นได้เดินพบปะและทักทายมวลชนที่พักผ่อนในพื้นที่ชุมนุม แต่ยังไม่ได้ขึ้นเวที เปิดเผยถึงการเคลื่อนไหวในวันนี้ และไม่รู้สึกวิตกกังวลที่รัฐบาลประกาศจะเอาผิดแกนนำ และการประกาศขยายพื้นที่ พ.ร.บ.ความมั่นคง

(09.19 น.) สุเทพ เตรียมแถลงท่าที ต่อมาตาการพ.ร.บ.มั่นคงฯ รัฐบาล

สุเทพ เทือกสุบรรณ, ม็อบราชดำเนิน

สถานการณ์ความเคลื่อนไหวของการชุมนุมของม็อบราชดำเนิน ต่อต้านระบอบทักษิณ ในวันนี้ (26 พ.ย.) มวลชนยังคงปักหลักอยู่ 2บริเวณ ที่ถ. ราชดำเนิน และบริเวณก.การคลัง หลังจากที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำได้พามวลชนเข้ายึดตามยุทธศาตร์ ส่วนวันนี้จะเคลื่อนไหวไปยังจุดใดบ้างนั้น ต้องรอการประกาศจากแกนนำอีกครั้ง ขณะที่นายสุเทพ เตรียมแถลงท่าทีถึงมาตราการประกาศพ.ร.บ.มั่นคงของรัฐบาลในวันนี้ 10.00 น.


เกาะติดม็อบราชดำเนินต่อต้านระบอบทักษิณ (25 พ.ย. 2556)

คลิกอ่าน >> ช่อง 7 รับปากม็อบนำเสนอข่าวเป็นกลาง
บรรยากาศการชุมนุมบริเวณสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 7 ขณะนี้มีมวลชนกลุ่มเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ซึ่งเป็นอีก 1 ใน 13 จุด ที่ทางแกนนำประกาศดาวกระจาย เดินอารยะขัดขืน โดยบริเวณดังกล่าวมีมวลชนจำนวนมากทยอยเข้าพื้นที่อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งแกนนำยังได้มีการปราศรัยบนรถขยายเสียงเรียกร้องให้ทางสถานีนำเสนอข่าวที่เป็นกลาง …

497137-01


คลิกอ่าน >> ประมวลภาพ ม็อบราชดำเนิน ดาวกระจาย 13จุดทั่วกรุง
รวมภาพกลุ่มมวลชนม็อบต้านระบอบทักษิณเดินเท้าเคลื่อนพลดาวกระจาย 13จุดทั่วกรุงวันนี้ (25พ.ย.) โดยไฮไลท์อยู่ที่การบุกสำนักงานงบประมาณกระทรวงการคลัง …

ม็อบวันนี้, สถานการณ์ม็อบวันนี้,ข่าวม็อบ, ม็อบราชดำเนิน, ม็อบดาวกระจาย, สุเทพ เทือกสุบรรณ


ม็อบขับไล่รัฐบาลยึดพื้นที่กรมประชาสัมพันธ์แล้ว
โดยผู้ชุมนุมได้เปิดประตูเข้ามาในกรมประชาสัมพันธ์เอง และนำมวลชนทั้งหมด เข้ามาในอาคารใหญ่ของกรมประชาสัมพันธ์ เนื่องจากกรมประชาสัมพันธ์ถือเป็นหัวใจหลักในการนำเสนอข่าวสาร และหัวใจหลักของประเทศ …


คลิกอ่าน >> ช่อง3ยันเสนอข่าวเป็นกลาง-ม็อบไล่พิธีกรชื่อดัง
ล่าสุดเมื่อเวลา 16.20 น. นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้ออกมาพบกลุ่มผู้ชุมนุม โดยได้มีการรับมอบช่อดอกไม้ โดยเผยว่า จะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อทำหน้าที่ของสื่อให้เต็มที่ จากนั้นได้รับนกหวีดจากผู้มาชุมนุมหน้าช่อง 3 และเป่านกหวีด 1 ครั้ง ก่อนจะจากไปเดินกลับขึ้นตึกไป …

1


คลิกอ่าน>>มศก.ประกาศหยุดการเรียนการสอน และการทำงาน ตั้งแต่วันที่ 25-26 พฤศจิกายน
นายชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดเผยว่า จากการประเมินสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้เคลื่อนไปยึดหน่วยงานสำคัญของประเทศหลายแห่ง มศก.จึงขอประกาศหยุดการเรียนการสอน


คลิกอ่าน >> เหลิม ลั่นม็อบจบใน3วัน!ท้า เทพเทือก มายึดกระทรวงแรงงาน
ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดแถลงข่าวที่ห้องแถลงข่าวชั้น 5 กระทรวงแรงงาน ถึงกรณีการชุมนุมของกลุ่มผู้ต่อต้านพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรมที่ถนนราชดำเนินว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ มีความผิดที่ชัดเจนใน 2 ข้อหาคือ …

10


คลิกอ่าน >> ช่อง3ยันเสนอข่าวเป็นกลาง-ม็อบไล่พิธีกรชื่อดัง
บรรยากาศ ณ อาการมาลีนนท์ ขณะนี้ ผู้ชุมนุมได้ยื่นข้อเสนอให้สื่อเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง ซึ่งทางคณะกรรมการผู้บริหารช่อง 3 ได้ออกมายืนยันว่า ทางช่อง 3 ได้เสนอข่าวอย่างเป็นกลางมาโดยตลอด ถ้าไม่เชื่อให้ผู้ชุมนุมย้อนเทปกลับไปดูได้ …

497103-01


คลิกอ่าน >> สุเทพ นำมวลชนยึดสำนักงบฯ กระทรวงคลัง ล่าสุดตัดไฟแล้ว
บริเวณถนนพระราม6 ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะแกนนำการชุมนุมได้ ได้ประกาศให้ผู้เข้าร่วมชุมนุมเดินเข้าไปในสำนักงบประมาณ กระทรวงการคลังอย่างสงบ


วันนี้(25 พ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 11.00น. มีรายงานข่าวว่ากลุ่มผู้ชุมุนุมต้านระบอบทักษิณจากถนนราชดำเนิน ได้เดินทางมาถึงถนนพระราม 4 ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นตึกสำนักงานของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ทั้งนี้เบื้องต้น ผู้ร่วมชุมนุมยังไม่ได้ปิดการจราจรและรถยนต์ยังสามารถเคลื่อนผ่านไปได้

โดยได้มีเจ้าหน้าที่กองร้อยควบคุมฝูงชน จำนวน 1 กองร้อย ได้คุมเข้มสถานการณ์ ซึ่งได้มีการนำแผงกั้นเหล็กมากั้นทางเข้าตึกเรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าร่วมชุมนุมยังไม่มีมาตรการเรียกร้องให้ทางช่อง3ออกมาชี้แจงใดๆ เพียงแต่ยืนชุมนุมเป่านกหวีดที่บริเวณหน้าตึกรอฟังคำสั่งจากแกนนำที่กำลัง เดินทางมาสมทบ

MThai News

BZ4-VrPCMAA8u0J
ขอบคุณภาพจาก FB : hunny narula


คลิกอ่าน >> สื่อนอกเกาะติดม็อบราชดำเนิน ชี้ มวลชนมากสุดในรอบ3ปี
สำนักข่าวบลูมเบิร์ก รายงานเหตุการชุมนุมขับไล่รัฐบาล โดยระบุว่าผู้ประท้วงกำลังเดินขบวนแบบดาวกระจายไปยังจุดต่างๆ เช่น กองทัพ กระทรวงต่างๆ และสถานีโทรทัศน์ในเช้าวันนี้ หลังจากเมื่อวานมีผู้ชุมนุมกว่า 1 แสนคนออกมาแสดงพลังขับไล่นายกรัฐมนตรียิ่งลักษณ์ ชินวัตร

05


คลิกอ่าน >> สุเทพประกาศ นำมวลชนลุย เคลื่อนขบวน 13 จุด พรุ่งนี้ (25พ.ย.)
นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ประกาศเคลื่อนขบวนไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ ก่อนไปสิ้นสุดที่ทำเนียบรัฐบาล โดยประกาศว่าจะไม่หยุดชุมนุมจนกว่าระบอบทักษิณจะหมดไป …

BZ2Ad4UCAAI7Ouq.jpg large


 : , , , , ,
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
สนใจรับข่าว AIS กด *482590800 แล้วโทรออก True และ DTAC กด *4825908 แล้วโทรออก
อัตราค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เท่านั้น
 • 321
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้เทือก
  นี้เพราะกูเกลียดทักษินหรอกนะ ถึงได้จำใจอยู่ฝ่ายมึง
  ถ้าลำพังกูอยากบอกว่าโครตเกลียดมึงเลยวะ
  • 321-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   มึงนี้เลวได้ใจเลย ว่ะ คบไม่ได้
 • 319
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ระบอบสุเทพ คือการพา ประเทศ หันหลัง ลงคลอง
 • 318
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เขาว่ากันว่า คำสาป จาก หลวง ธำรงค์ นาวาสวัสติ์ อดีต นายกฯ ต่อพรรค ประชาธิปัตย์ ที่ทำการ ปฎิวัติ ทำลาย ประชาธิปไตย พรรคแมงสาบ จะ สาบสูญ ยุคที่ 7 คือตรงกับ ยุคนาย อภิสิทธิ์ พอดี
 • 317
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เริ่มจะตั้งชื่อมั่วไปทุกทีแหล่วนิ.
 • 316
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มันน่าจะลาออกได้แล้วเพราะประชาชนเขาไม่อยากได้มัน
 • 315
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตอนนี้มีกลุ่มคนไม่หวังดีกำลังทำร้ายคนข้างนอก แล้วโยนบาปให้ม๊อบ

  มีข่าวมาจากที่บ้านต่างจังหวัดว่ามีการนำคนเสื้อแดงจำนวนมากขึ้นมาปฏิวัติม๊อบสุเทพ เค้าบอกว่ารัฐบาลไม่ทำอะไร ประชาชนจะมาต่อต้านม๊อบสุเทพเอง เวนละระวังตัวกันด้วยนะ พวกฟายแดงนี่มันเอี้ยจริงๆ...
 • 314
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ต้อนนี้ คนเสื้อแดง มาจนล้น สนามกีฬา รัชมังคลา กีฬาสถาน จนไม่มีที่ยืนแล้ว จนล้นออก นอกสนามแล้ว อยากรู้ว่า ต้อนนี้ สุเทพ ปฎิวัติ ประชาชน หรือเสื้อแดง ปฎิวัติ ประชาชน จนสุเทพ ต้องหนี ออกนอก ประเทศกันแน่
 • 313
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถ้าจะให้เชื่อว่าทำเพื่อชาติจริงๆนะต้องยึดที่ว่าการกรุงเทพมหานคร
  • 313-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไม่ต้องยึดแล้ว ผู้ว่า กทม ยึดเองแล้ว
   เหมือนที่ผู้ว่าสงขลาประกาศยึดศาลากลางสงขลาแล้วเหมือนกัน

   หุหุ กะจะออกมาโชว์ซะหน่อย โดนสอยอีกแล้ว
   ฟายแดงไม่มีใครมีเหตุผลมากกว่านี้แล้วหเรอ!!???ท
   • 313-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ผม..ควายแดงรายงานตัว..
    ผมมีใบหน้าดำ ตาถลน แขนคด และชอบเลียปากตัวเองแผลบๆ
    โดยเฉพาะ ตอนเห็นสาวๆ และเมียเพื่อน คับผม
 • 312
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  การเลือกตั้งครั้งต่อไป หากใครไม่ชอบผลงานหรือนโยบายพรรคใด ก็สามารถใช้สิทธิ์ไม่เลือก หรือเลือกพรรคอื่นๆที่พอใจ หากใครหรือพรรคใดมีคะแนนเสียงมากก็ชนะ เป็นไปตามกติกา
  • 312-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ก็เพราะเค้าเคารพกติกามาเกือบสามปีแล้ว ถ้านิรโทษกรรมสอดไส้ไม่โผล่ออกมา ใครเขาจะออกมาไล่มันเยอะขนาดนี้

   ถ้ารัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งตามระบบประชาธิปไตย เอาใจใส่เรื่องปากท้องประชาชน ตั้งใจแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้ประชาชนเห็น เอานิรโทษฉบับสอดไส้นี้เก็บเข้ากรุไปตั้งแต่ครึ่งปีที่แล้ว มันก็ไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอก

   แถมมาแก้กฏหมายแบบโกงเสียงประชาชนอีกเกือบ 9 ล้านคน และเย้ยหยัน ท้าทายว่าประชาชนโง่โดยการเสียบบัตรแทนกันอีก ศาลในโลกที่ไหนคงไม่ตัดสินว่าได้ความชอบธรรมแน่นอน นี่มันโจรปล้นประชาธิปไตยแล้ว ใครเห็นว่าถูกต้องก็โง่เกินไปแล้วหละ
   • 312-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    แล้วทำไมจึงเดือดร้อนเฉพาะพวกฝ่ายค้าน ทำไมชาวบ้านต่างจังหวัดเขายังชอบรัฐบาล นิรโทษกรรมนี่มันสอดไส้อย่างไร และแก้กฏหมายแบบโกงเสียงประชาชน 9 ล้านเสียงนี่หมายความว่าอย่างไร

    เมื่อตอน ปชป. เป็นรัฐบาลแล้วเปลี่ยให้จังหวัดนครราชสีมาไปรวมอยู่กับภาคตะวันออกนี่น่าชมเชยหรือถูกต้องดีแล้วใช่ใหม ทำอย่างนี้ไม่ผิด มีคนเห็นชอบเพราะ ปชป.ได้ประโยชน์ แต่สุดท้ายก็แพ้การเลือกตั้งอยู่ดี เพราะอะไรคิดเอาเอง
   • 312-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    5555555555555+ ผมหนะขำจริงๆครับที่คุณโพสโชว์ความไม่รู้ออกมา

    1. นิรโทษกรรมนี่มันสอดไส้อย่างไร?
    - ตอนแรกคุยกันไว้ทั้งสภาเห็นชอบหมดแล้ว จะเอาร่างของวรชัย เหมะ แกนนำเสื้อแดงเลยนะ ขอนิรโทษให้แต่ประชาชน แต่ไหงพอมันผ่านวาระ 3 ตอนตีสามตีสี่ไปแล้วกลายเป็นฉบับลักหลับสุดซอยได้

    ในมาตรา 3 จากเดิมที่ระบุว่า "ให้การกระทำที่สืบเนื่องจากการชุมนุมทางการเมือง หรือแสดงออกทางการเมือง ตั้งแต่ 19 กันยายน 2549 ถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2554 เข้าข่ายนิรโทษกรรม"

    "ให้บรรดาการกระทำทั้งหลายทั้งสิ้นของบุคคลหรือประชาชนที่เกี่ยวเนื่องกับการชุมุนมทางการเมือง การแสดงออกทางการเมือง หรือความขัดแย้งทางการเมือง หรือถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้กระทำความผิดโดยคณะบุคคลหรือองค์กรที่จัดตั้งขึ้นภายหลังการรัฐประหารเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2549 รวมทั้งองค์กรหรือหน่วยงานที่ดำเนินการในเรื่องดังกล่าวสืบเนื่องต่อมาที่เกิดขึ้นระหว่าง พ.ศ. 2547 ถึงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ไม่ว่าผู้กระทำจะได้กระทำในฐานะตัวการผู้สนับสนุน ผู้ใช้ให้กระทำ หรือผู้ถูกใช้ หากการกระทำนั้นผิดต่อกฎหมายก็ให้กระทำพ้นจากความผิดและความรับผิดโดยสิ้นเชิง การกระทำทำตามวรรคหนึ่ง ไม่ร่วมถึงการกระทำผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112"

    ถ้าอ่านภาษาไทยออกนะ มันตีความได้ว่า
    - นิรโทษรวมแกนนำด้วย
    - ทั้งอภิสิทธิ์และสุเทพก็หลุดด้วย
    - คดีทักษิณก้หลุดหมด
    - คดีโกงประชามาลีนนท์ก็หลุด
    - พันธมิตรกะเสื้อแดงก็หลุดหมด

    ขนาดแกนนำ นปช ยังออกมาไม่เห็นด้วยเลย ไม่เรียกลักหลับเรียกไรดี
   • 312-1-3
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    2. แก้กฏหมายแบบโกงเสียงประชาชน 9 ล้านเสียงนี่หมายความว่าอย่างไร?

    สส 1 คน เป็นกระบอกเสียงแทนประชาชน 1.5 แสนคนนะ

    การแปรญัตติ(คัดค้าน) เหลือ สส อีก 57 คนตามกฎหมายที่ต้องแปรญัตติ รัฐบาลจงใจปิดการแปรญัตติโดยอ้างว่าเที่ยงคืนข้ามวันใหม่ หมดเวลาการแปรญัตติแล้ว ศาลตัดสินให้ผิดด้วย คุณลองถามตัวเองดูมันผิดไหม ไม่ให้เขาแปรญัตติอีก 57 คน ก็แปลว่า ประชาชนอีก 8,550,000 คนถูกปิดปากไม่ให้ออกสิทธิ์ออกเสียง นี้มันปล้นประชาธิปไตยกันชัดๆแล้ว อย่าเอาคำว่าประชาธิปไตยมาปกป้องตัวเองว่ามาจากการเลือกตั้งได้อีกเลย รัฐบาลฉีกประชาธิปไตยไปด้วยตัวเองแล้ว
   • 312-1-4
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    3. ส่วนเรื่อง ปชป ใครจะทำอะไร หรือผิดไม่ผิดยังไง ถ้ามีการแจ้งความ คดีความก็เดินไปตามกระบวนการยุติธรรมของมัน ไม่ได้มีใครหลบหนีออกนอกประเทศเหมือน... เพราะทุกคนทำตามกติกาหมด ผิดก้ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก ถ้าปชปผิด มันก็ไม่มีครเข้าข้างคนผิดเหมือนเสื้อแดงเข้าข้าง.... หรอก ที่ปากบอกว่าไม่ผิดแต่ไม่กลับมาสู่คดีแถมยุยงคนมาตายแทน ทั้งที่ตัวเองก็อยู่สุขสบายที่เมืองนอก พอตายแล้วก็เอานิรโทษมาเหยียบซ้ำคนตายว่าตายแล้วก็แล้วๆไปเถอะ ขอให้คนตาย ตายฟรี
 • 311
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ในการเลือกตั้ง ผลงานและนโยบายคือสิ่งที่ประชาชนนำมาชั่งใจว่าจะเลือกพรรคใดดี การเข้าคูหาเลือกตั้งต่างหากคือบทพิสูจน์ความชอบธรรม ของผู้นำประเทศ ว่าประชาชนต้องการพรรคไหน ให้มาบริหารประเทศ
  • 311-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   จงใจไม่ให้มีการแปรญัตติอีกเกือบ 60 คน(1 คน ต่อประชากร 1.5 แสน เพราะฉะนั้นถือว่าโกงประชาชนเกือบ 9 ล้านคน)

   เลือกมาได้แต่ถ้าปล้นเสียงประชาชน ก็เรียกรับบาลโจร

   ในเมือ่รับบลาเป็นโจรประชาชนก็มีสิทธิ์ไล่ออกได้ แยกให้ออกระหว่างอุดมคติประชาธิปไตยกับความจริงที่รัฐบาลกระทำลงไปในวันนี้ด้วย
 • 310
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พรุ่งนี้ก็แขวนคอไงครับ โอ้ย อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ... พวกขี้แพ้.....
  • 310-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   “วันนี้พี่น้องไม่ต้องห่วงผม หลายคนเป็นห่วง ไม่ต้องห่วงผมเอาตัวรอด แต่ผมห่วงพี่น้องครับ ผมบอกพี่น้องได้เลยนะครับ ถ้าเมื่อไรเสียงปืนแตก ทหารยิงประชาชน ผมจะเข้าไปนำพี่น้องเดินเข้ากรุงเทพฯ ทันที”
 • 309
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อยากชนะ ก็ออกไปลงคะแนนเสียง ใช้สิทธิ์และอำนาจไปเลือกตั้งให้เต็มที่ในคูหาเลือกตั้ง ออกมาทำแบบนี้ เขาเรียกโจร
  • 309-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   คำสัญญาในตอนหาเสียง
   ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=Eiya-G0bP-c

   “พี่น้องค่ะ หากพรรคเพื่อไทยไดมีโอกาสเป็นรัฐบาล สิ่งแรกที่เราจะทำนั่นคือการแก้ไขปัญหาค่าครองชีพและเศรษฐกิจของพ่อแม่พี่น้องนั่นคือการกระชากค่าครองชีพลงมาคร๊าาาา นำมันเบนซิน 95 จะลดลงไป 7.5 บาทต่อลิตรคร๊าาา เบนซิน 91 บาทจะลดลงไป 6.5 บาทต่อลิตรคร๊าาาาา”

   ตอนนี้จะแก้กฏหมายอย่างเดียว
   - จะนิรโทษล้างผิดให้เป็นถูก
   - แก้ 190 ลดการตรวจสอบ
   - แก้กฎหมายที่มา สว เสียบบัตรแทนกัน
   หลักฐาน (ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=leUGJuxuZJs)
   - จงใจไม่ให้มีการแปรญัตติอีกเกือบ 60 คน(1 คน ต่อประชากร 1.5 แสน เพราะฉะนั้นถือว่าโกงประชาชนเกือบ 9 ล้านคน นี่แหละประชาธิปไตย โคตรพ่อโคตรแม่เลย)

   รัฐบาลที่ปล้นเสียงประชาชนแบบนี้เขาก็เรียกว่า "โจร"
 • 308
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย.,
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
  • 308-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ซ่องที่แม่มรึงเปิดน่ะเหรอ คลิปพวกนี้มันตัดต่อแต่งเติมมา ไอ้ฟายย สร้างความแตกแยกไม่เลิกรา
 • 307
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ขอให้ม็อบอยู่นานๆนะครับ.....3 จังหวัดชายแดนภาคใต้จะได้สงบนานๆหน่อย
  แปลกจริงๆ.....พรรค ปชป.ระดมคนชุมนุมทีไร3 จังหวัดชายแดนใต้สงบทุ๊กที.......ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 • 306
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  นักการเมือง ที่บอกว่า.. เป็นคนดี เช่น
  – หมอเหวง ..ก็เคยด่า ทักษิณ ไม่มีชิ้นดี
  – ชวน.. เคยโจมตี จำลอง ว่า..พาคนไปตาย
  – ชวน.. เคยโจมตี บรรหาญ ว่า.. ไม่ใช่คนไทย
  – อภิสิทธิ์.. เคยโจมตี เนวิน แทบไม่เหลือส่วนดี
  – จำลอง.. เป็นคนพา ทักษิณ เข้าสู่การเมือง
  – สนธิ ลิ้มฯ.. เคยชื่นชม ทักษิณ เหมือนผู้บังเกิดเกล้า
  – สนธิ ลิ้มฯ.. ออกมาโจมตี พรรคประชาธิปัตย์ เละเป็นโจ๊ก
  – สุเทพ.. โม้สุดๆ ว่า ไม่เคยโกง แม้แต่จะคิด แค่แจกที่ดินให้เศรษฐี ก็เท่านั้นเอง
  – ทักษิณ.. สั่งการเองทั้งหมด และเขียนโพลให้น้องอ่าน
  – ยิ่งลักษณ์.. อ่านตามโพลทุกเรื่อง ผิดถูก ลุ้นกันเอาเอง
  **อย่าหลงไปกับเกมส์ชิงมวลชน...
 • 305
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกชุมนุมทำเพื่ออำนาจของพวกแพ้เลือกตั้ง ต่างหาก หากทำเพื่อชาติจริงๆ ค้องเคารพกติกา เสียงข้างมากเขาก็รักชาติ เขาก็เลือกพรรคที่เขาคิดแล้วว่ามั่นใจ เขาจึงเลือก ทุกคนควรเคารพกติกา ตามแบบอย่างอารยประเทศ เพื่อให้ประเทศเป็นที่ยอมรับได้เดินหน้าพัฒนาไปได้อย่างเต็มที่
 • 304
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โง่ยิ่งกว่ากระบืออีกแล้ว จับแดงเผา กทม ไม่สักคนแล้วมาบอกว่าแดงทำ มีแต่คนจิตใจที่ชาติชั่วเท่านั้นแหละที่ทำได้ กล้าฆ่าหมู่ประชาชนได้ ก็กล้าเผาเมืองได้อย่างสบาย มีภาพเห็นคนมาเผ่ช่อง3ได้ชัดทั้งคนเริ่มเผาและคนถือปืนยาวคุ้มครองที่ป้ายรถเมล์ ไม่เห็นสุเทพตามจับเลย สุเทพก็ท้วงบุญคุณช่อง3เมื่อไม่กี่เดือนมานี้เองว่า เป็นคนช่วยไม่ให้ช่อง3ถูกเผา รถเมล์ถูกเผาเป็นสิบๆคันก็จับไม่ได้ แล้วก็บอกว่าแดงเผา ต่อมสมองด้านวิเคราะห์คิดเองมันฝ่อไปหมด เหลือแต่ต่อมรองรับข้อมูลที่จะกรอกเข้ามา
  • 304-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ล้มเจ้า
   ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=dBgNC9lWf14

   สั่งเผา
   ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=qnzz847epn8

   คำสัญญาในตอนหาเสียง แก้ไขปัญหาเศรษกิจอันดับแรก
   ตอนนี้จะแก้กฏหมายอย่างเดียว จะนิรโทษ จะแก้ 190 ลดการตรวจสอบ
   ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=qVW_YFRezoY

   จำนำข้าวเจ๊ง
   ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=9BwOTniYGTw
 • 303
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อีปูมึงตายแน่
 • 302
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ยังไม่เถื่อนเท่าบางม็อบทีเผาไปทั่วประเทศนะ อืมๆ
 • 301
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม๊อบปัญญาชนหรือม๊อบคนเถื่อนกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ต่างชาติเรียกว่าม๊อบอันธพาล
  ยึดประไทยได้ปกครองได้ พวกคนเถื่อนก็ต้องบริหารประเทศกันเอง ไม่มีการเลือกตั้ง เพราะเลือกตั้งเมื่อไหร่ก็ต้องแพ้เสียงส่วนใหญ่ของประเทศ เมื่อไม่มีการเลือกตั้ง ประเทศไทยก็อยู่โดดเดียว ซีงประเทศเพื่อนบ้านชอบเป็นอย่างมาก นายสุเทพไม่สนใจว่าประเทศจะเป็นอย่างไรอยู่แล้ว ขอให้ตนยิ่งใหญ่ ไม่ถูกศาลสอบสวน
  ปััญญาชนสมองเหลืองพวกนี้ ชอบเผด็จการอยู่แล้ว ของให้ ปชป บริหารประเทศ ถึงจะโกงกินหน้าด้านอย่างไรก็ขอให้รีบลาออกก่อนก็จะชื่นชม มนุษย์ทั่วโลกอยากมีอิสระดิ้นรนหาการเลือกตั้ง แต่ม๊อบเหลืองสมองผิดจากมนุษย์ทั่งโลก
  มีภาพยนต์หลายหรือเกี๋ยวกับฌรือโนอา หรือมนุตย์ต่างดาว ขนสัตว์แทบทุกชนิดเพื่อเตรียมสร้างโลกใหม่ แต่มีมนุษย์สายพันธู์เดียวที่
 • 300
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย.,..,
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
  • 300-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   คลิปพวกนี้มันตัดต่อแต่งเติมมา ไอ้ฟายย สร้างความแตกแยกไม่เลิกรา
 • 299
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ออกมาเย้วๆ ไปวันๆ ดูเป็นคนดี คนดีมากๆค่ะ .... ถุยส์
 • 298
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  วันนี้ รอดูพี่เทือก ผูกคอครัช
 • 297
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เพื่อชาติ
  แล้วเพื่อตัวกุเอง
 • 296
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เห็นบอกว่าคนเยอะ จะเดือนนึงแล้วนะ ยังล้ม รบ.ไม่ได้อีกเหรอวะ 55+
 • 295
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เบื่อพวกเห็นแก่ตัว...
 • 294
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยังมองไม่เห็นว่าจะชนะรับบาลได้อย่างไร และคิดว่าจะชนะด้วยวิธีนี้เร๊อะเลอะเทอะ และสภาประชาชนใครจะรับรอง ใครจะเข้าร่วมใครจะมาเป็นนายก แล้วคิดหรือว่าคนที่รักประชาธิปไตยและยอมรับในระบบการเลือกตั้งและที่สนับสนุนรัฐบาลอยู่ในขณะนี้เขาจะยอมเร๊อะ และถ้าไม่ยอมอะไรจะเกิดขึ้น คิดแค่นี่ก็หนาวแล้ว อย่าไปคิดถึงเรื่องทำลายล้างให้คนในตระกูลชินวัตรเลิกเล่นการเมืองเลย มันเป็นไปไม่ได้หรอก
 • 293
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จะว่าไปม๊อบก็คือกลุ่มเสื้อเหลืองและประชาธิปัตย์นั่นแหละ ต่อให้ใครมาเป็นนายกและดีแค่ไหนพวกนี้ก็ไม่ยอมรับอยู่แล้ว
 • 292
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ใกล้คำว่ากบฏเข้าไปทุกที
 • 291
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไม่เอาระบอบทักษิณ แล้วพวกมรึงจะเอา ระบอบอะไร จะเอาระบอบสุเทพ ที่ไม่เคยมีใครใช้ในโลก ที่ยังคิดรูปแบบการปกครองไม่ได้เหรอ หรือจะเอา 30 /70 หรือจะ 20/80 อีก
 • 290
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มีอนาคตประเทศชาติเป็นเดิมพัน งานนี้สู้โว้ยยยย!!!!!!


  อิอิอิ ^___________^
  • 290-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เบนซ์ มีผัวยังครับ
  • 290-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อนาคตประเทศชาติฝากไว้กับสุเทพเทือกนี่นะ........ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ
  • 290-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   สู้โว้ย ก็น้ำออกแน่โว้ย 555555555555555
  • 290-4
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   .,odg-k xgjkods;ufg;hpppp
 • 289
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไม่มีทางชนะหรอก เพราะไร้กลยุทธ เป้าหมายไม่เห็นเป็นรูปธรรม ระบบทักษิณนี่หมายถึงใครบ้างครับ ยิ่งลักษณ์?? เพื่อไทยทั้งพรรค?? กลุ่มธุรกิจที่ได้ประโยชน์จากทักษิณ ให้ตายเถอะ มันหมายถึงอะไร ถ้ากดดันแค่ให้ยุบสภา แล้วตัวเองคะแนนเสียงดี แล้วเป็นรัฐบาล ถือเป็นการกำจัดระบบทักษิณแล้วเหรอ ไอ้คนตามก็ตามเค้าต้อย ๆ ตกลงพวกคุณประท้วงจะเอาอะไรครับ งง
 • 288
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถอนรากทักษิณ แบบถูกต้องเป็นที่ยอมรับ
  สภาประชาชนที่สุเทพจะตั้ง ก็เลือกกันมาก่อนเลยครับ ว่าใครคนดี ที่จะมาเป็นนายก ได้แล้วก็ประกาศออกมาเลย ให้เป็นที่รู้กันว่า เลือกตั้งครั้งต่อไปให้เลือก พรรคนี้ จะได้คนนี้เป็นนายก
  ก่อนยุบสภา ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเรียกมาตั้งกติกา ทำสัญญาประชาคม ยอมรับทั้ง2 ฝ่ายว่าใครชนะเลือกตั้งชนะจะไม่มีม็อบออกมาวุ่ยวายกันอีก แล้วยุบสภา ล้างไพ่ แต่อย่าเหมือน พธม.ตั้งพรรคแล้วไม่ลงสมัครเลือกตั้ง
 • 287
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ทำลายประเทศเพื่ออะไร เพื่อใคร
  • 287-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เพื่อกำจัดทักษิณและพรรคพวก เพื่อความเจริญมั่นคงของประเทศชาติอย่างแท้จริง
 • 286
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  รัฐบวมไม่อยากใช้ความรุนแรงเพราะไม่อยากมีมือที่เปื้อนเลือดเหมือน รัฐบวมที่แล้ว แต่ก็ไม่ลาออกไม่ยุบสภาเพราะกลัวเสียหน้า จะมาเจรจาตอนนี้มันเลยไปไกลแล้วครับสมองคิดช้าจัง
 • 285
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อุอุ ไอ้พวกคนดี พรรคคนดี ขี้แพ้ ไม่ยอมรับกติกา
  เมิงผูกคอตายได้แล้วไอ้เมือก มันได้เวลาที่เมิงประกาศแล้ว
 • 284
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สถานการณ์วันนี้ มันเลยเถิดมากเกินไปแล้ว มันสุ่มเสี่ยงที่จะเกิด"สงครามกลางเมือง"อย่างยิ่ง เมื่อม๊อบสองกลุ่มปะทะกัน ย่อมหนีไม่พ้นการบาดเจ็บล้มตาย เมื่อถึงเวลานั้นประเทศไทยเราก็คงไม่ต่างอะไรกับ "ประเทศซีเรีย" ในขณะที่ประชาชนแบ่งพรรคแบ่งพวกถืออาวุธเข้าฆ่าฟันกันเอง สงครามกลางเมืองนั้นเริ่มง่าย แต่จบยาก เพราะแต่ละฝ่ายก็จะอ้างพวกตนถูกอีกฝ่ายหนึ่งผิด จนหาข้อยุติไม่ได้ ..หากเปรียบไปแล้วสถานการณ์ประเทศไทยตอนนี้ ก็เหมือนฝีที่ใกล้แตก เรามีสองทางเลือก

  1. นั่งรอให้ฝีมันแตกเอง ซึ่งรับรองได้ว่าเจ็บปวดสุดแสนทรมารมาก
  นั้นเท่ากับ สงครามกลางเมือง
  2. ไปหาหมอแล้วผ่าฝีนั้นออกซะ ก่อนทีมันจะแตก นั้นเท่ากับ การเจรจาพูดคุย

  ....เมื่อถึงเวลานั้น เราคนไทยอย่ามานั่งเสียใจน่ะว่า ก่อนหน้านั้นทำมั้ยเราไม่พูดคุยกัน เจรจากัน ปรับความเข้าใจกัน
 • 283
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่ชายกุตายที่บ้านไม่เห็นอ้ายเทื่อกไปช่วยเลยแล้วมันจะช่วยอะไรได้
  • 283-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   พี่ชายนายโง่เอง สมควรแล้ว เหมือนเสื้อแดงตาย แล้วมันช่วยอะไรได้ นอกจากเหยียบศพไปเป็นรองรัฐมนตรี บทเรียนมีอยู่หลายสมัยไม่จำ
   • 283-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    โยงเข้า หรี แม่มึ งเชียว ..ติดสันดาน -อีมาร์ค มาหรือไง
   • 283-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    มาค์คเอาแม่งมึงมาหรือไง ถึงติดใจมันจัง
 • 282
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  //////////เหตุผลดีๆๆๆ กรุณาเข้ามามากๆๆๆ ช่วยกัน //////
  ...ถึงจะได้ผลน้อย เพราะการฝังหัวไปแล้ว ก็ยากเหมือนกันที่จะเปลี่ยน ความคิด ..  .....แต่สำหรับ...ts คงใช้แนวทาง ถึงลูกถึงมดลูกแม่มันทุกคนพวกทาสลิ้ม และ แมลงสาบ ....
 • 281
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นมั้ย...
  • 281-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   จะรอ ทำมัย ถ่างทิ่มก็เห็นอยู่แล้ว เกิดมันส์เสียวไง
  • 281-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ดูจากรูปหน้าสวย นมโต ..ไม่รู้ รู หลวมโครก หรือยัง..

   โบราณว่า คนสวยมัก รู หลวมก่อนแต่ง ..
 • 280
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ต้องการประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ แต่ไม่ยอมรับการเลือกตั้ง ชอบที่จะมีการแต่งตั้ง บอกว่าประชาธิปไตยต้องรับฟัง แต่ทำไม ไม่เคยรับฟังประชาชนที่คิดต่างและประชาชนฝ่ายตรงข้าม บอกว่ารัฐบาลนี้พวกมากลากไป แต่ตัวเองอ้างมีคนมาชุมนุมเป็นล้านต้องรับฟังเพราะเป็นประชาชนส่วนใหญ่ ตกลงจะเอายังงัยแน่ หรือว่าเอากฏกูตัดสินกันแล้วประเทศไทย
 • 279
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม๊อบช่วยชาติ ไม่ให้รัฐบาลปล้นชาติอย่างไม่ชอบธรรม
  • 279-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อธิบายด้วยอย่าดีแต่หอนตามเขาว่า
  • 279-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ด้วยการทำการที่ไม่เป็นธรรมเสียเองนี่นะ ช่วยชาติ สำรวจตัวเองก่อนเถอะว่ากำลังทำเพื่อตัวเองทั้งนั้น
 • 278
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก่อนออก บ้านไปเดินขบวน...ถามตัวเองสักหน่อย ทำแล้วได้อะไร... ไม่เอานริโทษ ก็จบไม่เอาเข้าสภา มันน่าจะจบ แต่นี่ไปกันใหญ่ ทำแล้ว บ้านเมืองจะฉิบหาย ยึดสถานที่ราชการ .... ผมขอถามหน่อย... ถ้าทำสำเร็จมันจะเป็นยังไง จะเอาใครมาบริหารประเทศ เห็นบอกว่าจะไม่เอาเลือกตั้ง จะจัดตั้ง นายยก กันเองว่างั้น เออ... คือ... ผมไม่เข้าข้าง สีไหน...นะ ผมว่า รัฐบาลไหนแม่งก็โกงกินบ้านเมืองกัน ทั้งนั้น... ไม่มากก็น้อย คิดกันไหมที่บอกไปกู้ชาติ... หรือไปทำ ชาติตกต่ำด้วย อารยธรรม การชุมนุมที่คนมี รักบ้าน รักเมือง เขาไม่ทำกัน ( อย่าเป็นเครื่องมือ ทางการเมือง ให้ชาติล่มจมไปกว่านี้เลย)
  • 278-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   มันชักจะเลยเถิดไปกันใหญ่แล้วนะเฮ้ย

   และไอพวกที่สุเทพแนะนำกลุ่ม กปปส แต่ละคนนี้ บางพวกเป็น

   คอมมิวนิสเก่า บางพวกเป็นอนุรักณ์นิยมที่เคยพยายามเป็นการล้มปกครองของ

   ไทยมาแล้วในอดีดแต่ทำไม่สำเส็จ โดนรัฐประหารซ้อนแล้วปราบปรามไปเสียก่อน

   เวรละงานนี้คลั่งรักชาติกันไม่ลืมหูลืมตาเล
 • 277
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ประชาธิปไตยจะสมบูรณ์ได้ สุเทพ ต้องช่วยแก้รัฐธรรมนูญ ให้เป็นฉบับประชาชน ไม่ใช่เอาคนมาล้มรัฐบาล ที่ประชาชนเสียงส่วนใหญ่เลือกมาด้วยความพอใจ ไม่ใช่ซื้อเสียง เพราะมี กกต ดูแล
 • 276
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  กำนันสุเทพ

  วันนี้คุณลุงคือ

  วีระบุรุษของนู๋ วีระบุรุษของนู๋ วีระบุรุษของนู๋
  วีระบุรุษของนู๋ วีระบุรุษของนู๋ วีระบุรุษของนู๋

  และกำลังจะเป็น

  วีระบุรุษของไทย วีระบุรุษของไทย วีระบุรุษของไทย
  วีระบุรุษของไทย วีระบุรุษของไทย วีระบุรุษของไทย

  อิอิอิ

  ^_____^
  • 276-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   //// คัน หรี แต่เช้าเลยน่ะ อี บ้า ///

   ประวัติ วีระบุรุษ ของมึ ง..แสนจะขาวสะอาด


   ((((((((( กูว่า หม้อ ของมึ งยังสะอาดกว่าไ อ้ เทือกอีก นะ )))))
   • 276-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    เทอเก็บปากไว้กินหญ้า เหอะ !

    ^_____^ อิอิอิ
  • 276-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เทือกวิกหลุด...ของนู๋ตุ๊ดนั่งสามล้อ หุหุๆ
   • 276-2-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    คุณลุงเทือกคนจริงของจริงพูดจริงทำจริง.....ไม่ช่ายไอ้สเด็จผีลิเกหลงโรง

    มัยต้องไปว่าตุ๊ดด้วยห่ละ ตุ๊ดเค้าไม่ใช่คนหรอค๊ เกี่ยวอารัยกับตุ๊ด

    ^_____^ อิอิอิ

    ตอนเด็กโดนตุ๊ดขืนใจเลยแค้นดิ............... อิอิอิ
 • 275
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  กปปส = *กองกำลังปราบปราบประชาธิปไตยนายสุเทพ*

  ขอประกาศเลื่อนการตายไปอีก1เดือน
  เพราะกลัวตายที่พูดใว้ขอเป็นโมฆะ ขออภัยที่โกหก เพราะความเคยชิน ...- -?

  ขอให้พี่น้องมาร่วมรับบาปรับกรรม แชร์ผลกรรมที่แกนนำ กปปส ใด้ทำใว้ตั้งแต่ต้น เพื่อให้ใด้ยืดเวลาผลกรรมที่จะตามแกนนำม็อบต่อไป
 • 274
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มันชักจะเลยเถิดไปกันใหญ่แล้วนะเฮ้ย

  และไอพวกที่สุเทพแนะนำกลุ่ม กปปส แต่ละคนนี้ บางพวกเป็น

  คอมมิวนิสเก่า บางพวกเป็นอนุรักณ์นิยมที่เคยพยายามเป็นการล้มปกครองของ

  ไทยมาแล้วในอดีดแต่ทำไม่สำเส็จ โดนรัฐประหารซ้อนแล้วปราบปรามไปเสียก่อน

  เวรละงานนี้คลั่งรักชาติกันไม่ลืมหูลืมตาเลย
 • 273
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อ้าว โปรโมทกันเข้าไป กรูเข้ามาเว็บมรึงกรูนึว่าเข้าเว็บ ASTV
 • 272
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ขอสรุปสั้นๆ เข้าใจง่าย… (อีกครั้ง) สำหรับคนที่ “บ่นชิบหาย” ว่า ม๊อป ทำรถติด / ไม่มีงานการทำรึไง / ว่างเหรอ / ไร้สาระ … บลา บลา บลาฯ ฟังนิดนะครับ… “ถ้าไม่มี ม๊อป ประชาชน” กลุ่มนี้… ตอนนี้คงเป็นแบบนี้…

  1. พรบ. นิรโทษฯ ผ่านฉลุย (ทักษิณกลับบ้าน.. เงินที่โกงชาติไปได้คืนหมด.. สบายทั้งชาติ สบายทั้งตระกูล เย้!)

  2. มาตรา 190 ผ่านฉลุย (ทรัพยากรแผ่นดินค่อยๆ หายไปอย่างถูกกฎหมาย เย้!)

  3. กู้เงิน 2.2 ล้านล้านบาท ผ่านฉลุย (ผมตายไปแล้ว หนี้สินประเทศไทยก็ยังใช้ไม่หมด เย้!)

  นี่แค่ 3 ข้อเองนะ… ประเทศก็ “ฉิบหาย” ไปกว่าครึ่งแล้ว… ขอให้คนที่ บ่น / ด่า / ช่วย “คิด” สักนิด… ไม่ช่วยไม่ว่า… มือไม่พายก็อย่าเอาเท้าราน้ำ และ ช่วยให้ “เกียรติ” คนที่เค้าสละเวลางาน / เวลาพักผ่อน / เวลาทำมาหากิน… ออกมาทำเพื่ออนาคตของชาติด้วย… เค้าไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง / ไม่ได้ทำเพื่อใคร / ไม่ได้ว่าง!! มีงานการทำกันทุกคน… แต่เค้า “มีใจ” ที่จะออกมาทำเพื่อส่วนรวมครับ… เข้าใจคำนี้มั้ยครับ… ทำเพื่อลูกหลาน และ ทำเพื่อ “แผ่นดิน” เคลียร์มั้ยครับ? ไม่เคยว่าคนที่ไม่มา ม๊อป แค่ส่งใจมา… แสดงจุดยืน… แค่นี้ก็ โคตร ชื่นใจแล้วครับ… และถ้าผมอธิบายง่ายๆ แบบนี้แล้ว… ยังคิดไม่ได้กันอีก… รบกวนเถอะครับ… ไหว้ล่ะ!!
  • 272-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ที่คุณพูดมาก็ถูกนะ ถ้าม็อบไม่ออกมาก็อาจจะเกิดสิ่งที่กล่าวมาได้ แต่ตอนนี้ผมว่ามันเลยเถิดน่ะครับ ยังไง ๆ ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร เราก็ต้องฟังเสียงคนส่วนใหญ่ ระบบเลือกตั้งก็ต้องฟังเสียงคนส่วนใหญ่ หากเราความนิยมน้อยต้องพยายามดึงเสียงจากข้างมากมาอยู่ฝั่งเราใ้ห้ได้ ไม่ใช่จะมาใช้วิธีบ่อนทำลายชาติแบบนี้ สภาประชาชนที่ว่ามาฟังเหมือนดูดี แต่รูปธรรมเป็นยังไงยังไม่รู้ ไม่ยอมประกาศให้ชัดเจน แล้วคนอีกฝั่งเค้าจะรู้ด้วยไหม ว่าจะเห็นชอบหรือไม่เห็นชอบด้วย ถ้าคิดว่าฟังเสียงส่วนใหญ่แล้วมันผิด ต่อไปทำอะไรก็จับไม้สั้น ไม้ยาวกันแล้วครับ ประเทศเดินหน้าต่อไปตามดวง ด้วยความเคารพ
   • 272-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    เสียงส่วนใหญ่ตอนนี้อยุ่บ้านเก็บตัว รอ ธกส.จ่ายค่าข้าวที่ไปจำนำ ไหนละเสียงส่วนใหญ่ ออกมาแสดงพลังหน่อยครับ
  • 272-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ...ตอบผมทีครับ... ที่ทำอยู่ ถ้าสำเร็จจะเป็นยังไง จะเอาใครมา บริหารประเทศ เพราะนายก ตอนนี้คนส่วนใหญ่เลือกมา รัฐบาลไหนแม่งก็โกงกินกัน( อย่าบอกว่าสมัย สุเทพเป็น รัฐบาลมันไม่โกง) ทำแล้วประเทศชาติจะดีขึ้น หรือมัน ฉิบหาย เพราะคนใน ชาติ ไม่เคารพ กติกา ไม่พอใจ ชุมนุม แล้วก็ยึด ตอบผมที คนกู้ชาติ ทั้งหลาย
   • 272-2-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    สุเทพเข้ามานำทีหลังครับ คุณอย่าเพิ่งสรุปครับ ถ้าสุเทพไม่ทำตามอย่างที่พูด เดี่ยวม็อปก็จัดการเองครับ
   • 272-2-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ตอบไม่ตรง คำถามครับ..... ที่ไปเดินกันนี่ เพื่ออะไร ถ้ามันสำเร็จจะเป็นยังไง ตอบกูที ทำแล้วประเทศชาติจะดีขึ้น หรือมัน ฉิบหาย ที่พวกคุณทำ
 • 271
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ทำชาติชิบหายหอบเงินไปเสวยสุขต่างประเทศ ค่าหัวคิวนายหน้าสองล้านๆหายเกลี้ยง หนี้ประเทศ ยันโครต รถไฟฟ้ายี่สิบบาท ดีแต่ปาก โฆษาณาให้ควายฟัง น้ำท่วมเงินภาษีไปช่วยแต่พวกมันเอาหน้า ชาติจะล้มจมเพราะไอพวกนี้สร้างแต่หนี้ สร้างปัญหา หวังแต่กอบโกย เป็นแปบเดียวใครเป็นต่อชั่งแม่งกูรวยแล้ว
  • 271-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ม็อบสะตอกบฏเทือกโคตโง่กว่าควาย ม็อบมวลมหาประชาคนสะตอคตโง่กว่าควายทั้งคอก ทำลายประช่าธิปไตย
 • 270
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ควายแดงเอยตอนนี้หญ้าหมดแล้วมากิข้าวกันดีกว่า
 • 269
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไม่เกินวันที่ 6 ธค เดี๋ยวก็เลิกแค่ฉาบฉวยแต่ไร้ความเหนียวแน่นและอดทน
 • 268
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เมื่อ3ปีที่แล้ว ชุมนุมปิดกรุงเทพกันแค่แสนกว่าๆว่าเขาเลวไม่ยอมลงจากเก้าอี้ ปีนี้ชุมนุมกัน เกินล้าน ถ้าไม่ลงจากเก้าอี้นี่ เลวกว่าเมื่อ3ปีก่อน10เท่าเลยนะ
  • 268-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   แน่ใจว่าม็อบสะตอกบฎเทือกมีถึงล้าาน กปปส - กบฏ ปกป้องไ้อสัตเทือก นี่หว่า 555555555
   • 268-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    cnn สำนักข่าวต่างประเทศบอกคนมาเกิน 2 ล้าน
 • 267
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ต้องกระทืบ สถานเดียว เพราะมันโง่กว่าควาย
 • 265
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม็อบกระจอก
 • 264
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้หัวล้านห่มขี้ ขออาหารแดกไปวันๆ ยังไม่สำนึก เสือกทำแต่เรื่องเหรี้ยๆ
 • 262
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ผมอยากให้มีการเเก้กฏหมายเอาผิดนักการเมืองเเละข้าราชการโกงชาติ ให้ไม่มีหมดอายุ ความ ต้องเอาเงินภาษีของประชาชนที่โกงได้โดยทางตรงเเละอ้อม ซึ่งท่านๆทั้งหลายได้เอาไป คืนมาไม่ว่ามันไปอยู่ที่ไหนกับใคร
 • 261
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เกลียดทักษิณว่ะ
  • 261-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ด้วยเหตุผลอะไร?
   อื่อ อยู่ๆ ก็เกลียดเหรอ?
   อ๋อ เป็นคนที่ไม่มีเหตุผลในกมลสันดานช่ายป่ะ?
   • 261-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ถูกต้อง ถ้าอย่างมาร์คก็พอมีเหตุผลคือสังหารผู้คน คนอคติมักไร้เหตุผล
 • 260
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย''';,..
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 258
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  แล้วจะข่มขู่ไปบีบบังคับขืนใจให้คนอื่นเขาหยุดงานไปทำไม ไปบังคับให้ใครๆเป่านกหวีดตาม ทำให้เขาเสื่อมเสียสิทธิเสรีภาพ ไม่คำนึงถึงสิทธิเสรีภาพความเป็นมนุษย์ของผู้อื่นบ้าง ถ้าเขาไม่ยอมจะมัดมือไม่ให้ทำงาน หรือจะเอานกหวีดยัดใส่ปากให้เขาเป่า มันคงจะเป็นสังคมนิยมเผด็จการเบ็ดเสร็จกลับมาอีกรอบ ประเทศสังคมนิยมเขามีสภาประชาชนแห่งชาติ บังคับให้ใครไปทำอะไร ไม่ทำอะไรก็ได้ตามใจเขา ใครไม่ทำตามก็ถูกลงโทษ เอาระบอบอะไรมา ใครเรียนรัฐศาสตร์ตอบที ใครเรียนนิติศาสตร์ตอบว่าละเมิดสิทธิมนุษยชนหรือเปล่า
 • 257
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พรรค ปชป. ขี้แพ้ ไม่คิดจะสร้างนโยบาย เพือประชาชน ประเทศชาติื จะได้ชนะการเลือกตั้ง ประชาชนจะได้พอใจ ปประเทศชาติจะได้เจิริญ ประชาชนจะได้มีทางเลือก เลยเหรอ คิดแต่แพ้แล้วจัดม็อบไล่รัฐบาลอย่างเดียวเลยเหรอ
 • 256
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อมนกเขา เป่านกหวีด
 • 255
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตรงนี้ชัดเจน.. หากจะเทียบฝีมือระหว่าง ทักษิณ กับ อภิสิทธิ์
  **ทักษิณ ..มีประสบการณ์จริง และสำเร็จจริง
  **อภิสิทธิ์ ..ขาดประสบการณ์ และอ้างอิงแต่ในตำรา
  ..ผลงานชิ้นโบว์แดง ของปชป..
  1. แจกเงิน 2,000 พัน ประทับใจแฟนคลับ มากๆ..
  2. ชั่งไข่ขาย , เครื่องชั่งค้างเต็มโกดัง..
  3. งบไทยเข้มแข็ง เอาเครื่องมือแปลกๆ ยัดเยียดให้ อาชีวะ..
  4. เปลี่ยนเสาธง ต้นละ 4-5 แสน และเคารพธงชาติออกทีวี..
  5. โรงพักสุดประทับใจ ทุกวันนี้ ยังค้างเต่อ.. เหมือนเสาโฮ้ปเวลล์
  ..ขอฝากนิดนึง
  – ชวน.. เคยโจมตี จำลอง ว่า..พาคนไปตาย
  – ชวน.. เคยโจมตี บรรหาญ ว่า.. ไม่ใช่คนไทย
  – อภิสิทธิ์.. เคยโจมตี เนวิน แทบไม่เหลือส่วนดี
  – สนธิ ลิ้มฯ.. เคยชื่นชม ทักษิณ เหมือนผู้บังเกิดเกล้า
  – สนธิ ลิ้มฯ.. ออกมาโจมตี พรรคประชาธิปัตย์ เละเป็นโจ๊ก
  – สุเทพ.. โม้สุดๆ ว่า ไม่เคยโกง แม้แต่จะคิด
  แค่แจกที่ดินให้เศรษฐี ก็เท่านั้นเอง
 • 254
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จับตัวป่วนได้กระทืบเลยครับไม่ต้องส่งให้ตำรวจ คราวที่แล้วตำรวจมันปล่อยไม่ดำเนินคดีแถมสวะแดงว่าจัดฉาก คราวนี้กระทืบให้ตายไปเลยจะได้รู้ว่าจัดฉากไหมแล้วเอาศพโยนให้หมากิน ศพพวกสวะแดงเนี้ยเหมาะเป็นอาหารหมาข้างถนนมาก
 • 253
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อยากไปร่วมม็อบนี้ด้วยจังเลยครับ มีแต่สาวออฟฟิศ ดีกว่าม็อบเสื้อแดงมีแต่ป้า ๆ เสียดายอยู่ไกลติดงาน ไม่งั้นนะจะไปเบียด ๆ เสียด ๆ ให้เพลินเลย อิอิ
 • 252
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คน กทม.โง่โดยแท้ เห็นแก่ตัว มองแค่คืบ เฮ้อ ว่าแรงเดี๋ยวเข้าตัวเองอีก กทม.เหมือนกัน แต่ก็ยังดีที่อีก 8.8 ล้าน คน ในกทม.ที่ ยังไม่เห็นด้วยกับ ทรราช กลุ่มเล็กๆเหล่านี้
 • 251
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ในสภาก็แพ้ ข้างถนนก็แพ้ เลือกตั้งก็แพ้ โกงคะแนนเสียงก็แพ้ ทำไงดีหละทีนี้
 • 250
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกเสื้อแดงน่าจะออกมานะ ออกมาเจอกัน 55+ ตายยกฝูงแน่ๆพวกแดง 55 ไปบุกราชมังเลยดีมะ ล้มหน้าหลังดูดิ จะออกมากินซักี่คน ไม่ต้องทำอะไรเค้านะ แต่เป่านกหวีดใสมันก็ขึ้นจนลงไม่ได้แล้ว เชื่อว่ามันจะเปิดฉากก่อนพวกแดงหนะพวกหาเรื่องพวกคิดว่าตัวเองใหญ่
 • 248
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตอนเลือกตั้งไปYEDกันอยู่ที่ไหนทำไมพรรค ปชป.ถึงแพ้หลุดลุ่ย
  อย่างนี้ใครก็ทำได้ แพ้เลือกตั้งแล้วนำคนออกมาประท้วงขับไล่
  คนล้านกว่าคนมาขับไล่รัฐบาลที่คน 15ล้านคนเลือกเข้ามา
 • 247
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ที่จริง การล้มทักษิณได้ ง่ายๆก็คือ
  พรรคปชป ชนะการเลือกตั้ง
  ระบอบทักษิณก็ไม่มีแล้วละ
  ไปทำร้ายประเทศไทยกันทำไม
  การเอานโยบายที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกคุณสิ
  ทำได้มั๊ย คุณชอบอ้างว่าประชาชนไม่เอาทักษิณ
  แล้วทำมัยเค้าชนะการเลือกตั้งละ
  หรือประชาชน ประชากรเราไม่มีคุณภาพ
  บอกมาเลย เอาตรงๆ ว่าซื้อเสียง กฏหมายมี ฟ้องไปสิครับ
  หากคุณชนะการเลือกตั้ง
  ระบอบทักษิณที่ว่านั้นก็ไม่มีแล้ว
  ขนาดทักษิณไม่อยู่แล้วยังสู้เค้าไม่ได้เลย
  กล้าเลือกตั้งใหม่อีกรอบมั๊ยละ
  เห็นมวลชนคุณเยอะแล้วนี้
  คุณอาจชนะการเลือกตั้งก็ได้
  พวกคุณอย่าทำร้ายประเทศไทย
  อย่าอ้างว่ารักชาติ อย่าอ้างว่าไล่คนโกง
  เพราะคุณก็ไม่มีดีอะไรกว่าเค้า
  ผมเสนอให้ยุบสภาเลือกตั้ง
  และผลออกมาต้องยอมรับกันทั้งสองฝ่าย
  บอกตรงๆกรูเบื่อมาก ทั้งเหลืองกะแดง
  • 247-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ผมชอบอภิสิทธิ์ และพรรคปชป. เพราะ..มีนโยบายดีเลิศ
   ..ขอนำเสนอผลงานชิ้นโบว์แดง ของปชป..
   1. แจกเงิน 2,000 พัน ประทับใจแฟนคลับ มากๆ..
   2. ชั่งไข่ขาย , เครื่องชั่งค้างเต็มโกดัง..
   3. งบไทยเข้มแข็ง เอาเครื่องมือแปลกๆ ยัดเยียดให้ อาชีวะ..
   4. เปลี่ยนเสาธง ต้นละ 4-5 แสน และเคารพธงชาติออกทีวี..
   5. โรงพักสุดประทับใจ ทุกวันนี้ ยังค้างเต่อ.. เหมือนเสาโฮ้ปเวลล์
   ..ขอฝากนิดนึง
   – ชวน.. เคยโจมตี จำลอง ว่า..พาคนไปตาย
   – ชวน.. เคยโจมตี บรรหาญ ว่า.. ไม่ใช่คนไทย
   – อภิสิทธิ์.. เคยโจมตี เนวิน แทบไม่เหลือส่วนดี
   – สนธิ ลิ้มฯ.. เคยชื่นชม ทักษิณ เหมือนผู้บังเกิดเกล้า
   – สนธิ ลิ้มฯ.. ออกมาโจมตี พรรคประชาธิปัตย์ เละเป็นโจ๊ก
   – สุเทพ.. โม้สุดๆ ว่า ไม่เคยโกง แม้แต่จะคิด
   แค่แจกที่ดินให้เศรษฐี ก็เท่านั้นเอง
   ..จาก ปราสาทสายฟ้า
 • 246
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สงสัยจะเอาไม่อยู่
 • 245
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  รีบๆยุติกันเถอะพี่น้อง ประเทศเราเสียหายกันมามากแล้ว คิดถึงระบบเศรษฐกิจกันบ้าง.... สงสารประเทศไทย
 • 244
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มหามวลชนเยอะขนาดนี้ ไปแข่งในสนามเลือกตั้งดีกว่าไม๊ คนเยอะอย่าง

  นี้ ชนะแน่ แต่จะกล้าหรือป่าว เพราะคนไม่เห็นด้วยมันมี 60 กว่าล้าน กับ

  สภาประชาชน ม็อบยึดสถานที่ ม็อบรักชาติกลายเป็นทำลายชาติ

  ใครไม่สนับสนุนม็อบคือพวกโลกสวย พวกไม่รักชาติดูมันพูด
 • 243
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ** ต้องทำตามกฎกติกา คือ.. เลือกตั้งใหม่ และหาก
  ใครมีนโยบายอะไรที่ดี ก็ต้องนำเสนอต่อประชาชน
  ** หากจะให้ใครเลิกเล่นการเมือง โดยไร้เหตุผล
  ก็ต้องถามประชาชนของเขาก่อน
  ** หลังเลือกตั้ง ก็ประท้วงกันต่อไป ตลอดชาติ….
 • 242
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถ้าไม่ได้มาเรียกร้องประชาธิปไตย ก็ไม่ต้องมาประท้วง ไม่มีเหตผลของการชุมนุม เพราะประเทศนี้เขาปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย ปกป้องประชาธิปไตยเท่านั้น นอกนั้นถือว่าพวกกบฎ ไม่มีเหตุผลอะไร ที่จะมาอ้างว่าคิดแตกต่าง
  • 242-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ประชาธิปไตย ที่แท้จิงของคุณ คือ? ตอบผมมาหน่อย
 • 241
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย;''
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 237
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้พวกกบฎกากเดนสลิ่ม
 • 236
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกสวะทำคนอื่นเดือดร้อน พวกเห็บหมา ยิงแมร่งตายให้หมด แถมแกสน้ำตาให้มันด้วย
  • 236-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ขอถามซักคำก่อนที่เขาจะชุมนุมคุณยังไม่เดือนร้อนเหรอ ข้าวยากหมากแพง รถติดเเพราะโครงการงี่เง่า อีกทั้งพยายามกู้เงินมาแดร๊กอีก เราคนเสียภาษีเดือดร้อนมาก ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นแต่ยังคนต้องจ่ายภาษีเท่าเดิม
 • 235
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกเสื้อเหลืองจัดฉากกันเอง สร้างสถานการณ์หรือเปล่า แบบเผาบ้านเผาเมืองแต่เว้นที่ทำการพรรค ปชป.ไว้ แล้วป้ายสีฝ่ายตรงข้าม เพราะโกหกจนเป็นนิสัยไปแล้ว สรุปจะผูกคอตายไหมเทพ เลยเวลาไปแล้ว
  • 235-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อยากรู้ป่าวครับว่าสีไหน เผากูมีรูป จะได้ตาสว่าน เลิกแดกหญ้า
  • 235-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เอ็งไปแดsกหญ้าที่ไหนมาเนี่ย ไม่น่าเชื่อ!!!
  • 235-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   555 เพื่อตาสว่างเหรอ ยังดีที่เริ่มเข้าใจ ความโง่จะได้น้อยลง เลิกดักดานคิดถึงสมัย 100 ปีแล้ว นี่ถ้าเป็น ปชป.บริหารประเทศ Internet ก็ไม่มีใช้กันแล้ว เพราะมันจะครอบงำจนโงหัวไม่ขึ้น
 • 234
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้พวกระบอบเทือก ไอ้ม๊อบอภิสิทธิ์ชน
  • 234-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไม่เอาระบอบเทือกครับ
 • 233
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม๊อบนี้ไม่เป็นภัยต่อสังคมโดยรวม ไม่มีเหตุการณ์ใดๆว่าจะเป็นการใช้ความรุนแรงใดๆทุกคนจะเข้ามาร่วมแสดงออกทางประชาธิปไตยที่ถูกต้องอย่างเปิดเผย ต่างกับม๊อบนปช.ที่เน้นเข้ามาก่อก๊วนส้นตรีนชาวบ้านรอบๆพื้นที่ และชอบกระทบกระทั้งคนที่เห็นต่างเป็นประจำ เพราะมันไม่ได้คิดว่าคนเห็นต่างเป็นประชาธิปไตยตั้งแต่ต้นแล้ว นี้คือการปิดประตูทางประชาธิปไตยฉบับควายแดงพวกลากไป มันคิดว่าประชาธิปไตยเป็นของคนกลุ่มหนึ่งกลุ่มเดียว กลุ่มอื่นไม่มีสิทธิ์เสรีภาพทางประชาธิปไตย
  • 233-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ก็ทำไปอยู่และยึดต่อไปครับถ้าคิดว่าถูกต้องถ้าคิดว่าจะชนะด้วยวิธีนี้
 • 232
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยังมองไม่เห็นว่า ปชป.จะชนะได้อย่างไร ความวุ่นวายนะสร้างได้แต่ระยะยาวคุณแพ้แล้วแพ้อีกแน่นอน ไหนจะคดีเก่าใจะคดีใหม่เตียมตัวรอรับได้เลย

  ม๊อบก็คงเข้าร่วมสูงสุดได้มากเท่าที่ผ่านมาเท่านั้น นอกจากผู้นำม๊อบจะคิดอะไรเผลงๆขึ้นมาอีก ก็อาจจะเกิดความวุ่นวายได้เรื่อยๆ ลำพังยึดสถานที่ราชการไม่สามารถทำให้ชนะรัฐบาลได้แน่แนอนแต่กลับจะเสียมวลชนไปอีก

  ทหารออกมา ปชป.ก็แพ้ ทหารไม่ออกมา ปชป.ก็พ่าย เชื่อเถอะ ทหารก็ทำตัวน่ารักขอปรบมือให้ อยู่อย่างนี้นะดีแล้ว ให้การเมืองแก้ปัญหาด้วยการเมืองเอง ทุกอย่างให้มันดำเนินไปตามกลไกของมันเอง ขออย่ามาล้มกระดาน เพราะอดีตก็เป็นบทเรียนมาแล้ว แล้วประชาชนของเราประเทศของเราจะได้เรียนรู้กันไปเองและพัฒนาไปในทางที่ถูกที่ควรแน่นอน
 • 231
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกกบในกะลา คงคิดว่ามีแค่เสื้อแดงที่เป็นฝ่ายตรงกันข้าม คงลืมคนอีก 60 ล้านคน
  • 231-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ก็พวกกรุนั้นแหละ เขาเป็นกองสนับสนุน ข้าว ปลา อาหาร ส่งมาให้ม๊อบต่อต้านระบอบทักษิณทุกวัน(ไทยเฉย ขอดูสถานการณ์ก่อน) พวกมรุงขนมาได้แค่นี้แหละ สัสสสสสสสสส อย่าหลงตัวเองเลยว่าพวกเยอะเลย ที่ผ่านมาพวกมรุงก็ว่าคนเสียงเงียบมาตลอด พวกคนเหล่านั้นเก็บกดวิถีทางประชาธิปไตยมาเรื่อยๆ ยอมพวกมรุงมาเยอะละ สัสสสส
   • 231-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ถ้าพวกเสื้อแดงเลิกนิสัยเถื่อนๆได้ จะบอกให้คนไทยกลุ่มที่เหลืออาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ แต่ไม่ง่ายนะหรอก ที่ผ่านพวกตัวเฮี้ยๆอย่างพวกมรุง ใช้พวกมากลากไปแทบทุกเรื่อง จนทำให้สังคมเกิดความกลัวต่อพวกเฮี้ยอย่างพวกมรุงเรื่อยมา(แบ่งรับแบ่งสู้) จนทุกวันนี้คนไทยกลุ่มหนึ่งยอมที่จะเลือกข้างเลือกฝ่ายเห็นได้ชัดเจน
   • 231-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ม๊อบนี้ไม่เป็นภัยต่อสังคมโดยรวม ไม่มีเหตุการณ์ใดๆว่าจะเป็นการใช้ความรุนแรงใดๆทุกคนจะเข้ามาร่วมแสดงออกทางประชาธิปไตยที่ถูกต้องอย่างเปิดเผย ต่างกับม๊อบนปช.ที่เน้นเข้ามาก่อก๊วนส้นตรีนชาวบ้านรอบๆพื้นที่ และชอบกระทบกระทั้งคนที่เห็นต่างเป็นประจำ เพราะมันได้คิดว่าคนเห็นต่างคือประชาธิปไตยตั้งแต่ต้นแล้ว นี้คือการปิดประตูทางประชาธิปไตยฉบับควายแดงพวกลากไป มันคิดว่าประชาธิปไตยเป็นของคนกลุ่มหนึ่งกลุ่มเดียว กลุ่มอื่นไม่มีสิทธิ์เสรีภาพทางประชาธิปไตย
 • 230
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดที่อุดร ด้วย ไอ้ขวัญชัยกลายเป็นหมาหัวเน่าเลย
  • 230-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   จากคนอุดร สะใจที่สุดที่ยึดที่ว่าการอุดร ถามว่าทำไม ดีกว่าปีก่อนๆที่เสื้อแดงมันจุดไฟเผาเล่นเยอะเลย
   พูดแล้วแค้นไม่หาย ขับรถเข้าไปในเมืองเจอม็อบเสื้อแดงปิดถนน มีแต่พวกขี้เหล้า น่ากลัวมาก เซงมานาน
 • 229
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม็อบสุเทพ หมดความชอบธรรมแล้ว เพราะชุมนุมโดยความไม่สงบ
  ทำให้บ้านเมืองเกิดสุญญากาศทางการเมือง มีอาวุธ ทำร้ายคนอื่น
  รอรับคุกก่อกบฎ อย่างเดียว สิ้นเดือนนี้ ก็ไปผูกคอตายได้เลย
  • 229-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ม็อบเสื้อแดง หมดความชอบธรรมแล้ว เพราะชุมนุมโดยความไม่สงบ
   ทำให้บ้านเมืองเกิดสุญญากาศทางการเมือง มีอาวุธ ทำร้ายคนอื่น เผาบ้านเผาเมือง รอรับคุกก่อกบฎ อย่างเดียว สิ้นเดือนนี้ ก็ไปผูกคอตายได้เลย
  • 229-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   kokocun โพสแต่ประโยคนี้ทุกกระทู้เลย มันเป็นพวกรับจ้างโพส สวะชัดๆ วันนี้จะคอยดูและตามมันไปทุกที่เลย ดูสิว่ามันจะหน้าด้านแค่ไหน
 • 228
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เลือกตั้งใหม่ปะละ สลิ่มตุ๊ดตู๋ ฮ๋าๆๆ
 • 227
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม๊อบที่เฮี้ยที่สุด คือ glnhv cf' มันไม่เอา okps];'
 • 226
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ที่ประเทศที่พัฒนาแล้วในครอบครัว เค้าจะไม่คุยกันอยู่ 3 อย่าง คือ การเมือง กีฬา ศาสนา เพราะเค้าให้อิสระความคิดแม้กระทั่งอยู่ในครอบครัวเดียวกัน เพราะเป็นอะไรที่มี่ผลทางจิตใจ ความเชื่อ ความคิด ค่านิยม แต่ตัวชี้วัด หรือตัวตัดสินที่พวกเค้าใช้กันคือการเลือกตั้ง หรือการลงคะแนน พ่อกับลูก อาจเลือกคนละพรรคการเมืองเป็นเรื่องปกติครับ แต่คนไทยส่วนใหญ่ยังติดระบบอุปถัมถ์ ชอบหาความชอบธรรมให้กับพรรคพวก หรือแม้กระทั่งตัวเราเองยังหนีไม่พ้น ณ ปัจจุบัน

  ถ้าตอนนี้เกิดมีคนบ้ามาถามคุณว่า แบ่งเขตการปกครองกันมั้ย หลายคนน่าจะรีบตอบทันทีเพราะอาจรู้สึกอัดอั้นเก็บกดกันมานานแล้ว เมืองนอกก็เหมือนกันครับ ในความเป็นจริงมันทำไม่ได้หรอกครับเพราะ .......
 • 225
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกไทยเฉย พวกแอนตี้ทั้งสองสี พวกโลกสวย ที่เข้ามาอ่านก็คิดตามที่ผมพูดนะ ผมพูดตรงไม่ได้ว่าอะไรใคร

  ทุกคนแม่Jก็รู้ว่าต้นเหตุของความชิpหายในบ้านเราเกิดจากนักการเมืองทั้งสองพวก อันนี้จริงไม่เถียงเลย

  แล้วเรามองเห็นปัญหาแล้วยังไงต่อ? ก็ปล่อยมันไป? หรือจะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง?

  ถ้าคิดว่าตอนนี้การเคลื่อนไหวแบบม๊อบมันไม่ดี แ้วเคยคิดเสนอมีทางออกอื่นให้ประเทศไทยไหม(คิดสิ คิดสิ ใช้หมองเยอะๆหน่อย) ถ้ามีก็นำเสนอ หรือทำมันออกมาเพื่อแก้ปัญหาของชาติร่วมกัน

  แต่ถ้าคุณรู้ปัญหา แล้วไม่คิดแก้ไขเป็นไทยเฉยที่เอาแต่ด่าว่าพวกที่ออกมามันงี่เง่าท้้งหมดนั่นแหละ ผมว่าคนที่คุณควรจะตำหนิมากที่สุดคือ “ตัวเอง” ก่อนเลยครับ

  ถ้ามันทำอะไรได้แล้วมันดีชึ้นก็ทำ ถ้ามันไม่ดีก็ไม่ต้องทำ ถ้าคิดว่าวันนี้ทุกอย่างมันดีอยู่แล้วก็ใช้ชีวิตเดิมๆต่อไป ถ้าคิดว่ามันไม่ดีตรงไหนก็ช่วยกันหาทางออกสิ นอกจากจะยังไม่ช่วยกันหาทางออกแล้ว ยังทำเหมือนอวดรู้ แต่จริงๆแล้ว ไม่รู้อะไรซักอย่าง..

  ปัญหามันอยู่ที่เทพเทือกหรือไง? คนประวัติเสียออกมาไล่คนประวัติเสีย ก็เลยบอกว่าคนที่ออกมาโง่ทั้งหมด มันใช่เหรอ?

  ผมไม่ได้อยู่สีไหนนะ ผมเชียร์ม๊อบเพราะอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของประเทศและไม่พอใจรัฐบาลชุดนี้ถึงจะมาจากการเลือกตั้งก็เหอะ(จะเรียกผมสลิ่มก็คงไม่ผิด) ถ้าวันๆเอาแต่กู้กับแก้ ก็ไม่ไหวนะ เข้ามา 3 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้น กระชากค่าครองชีพขึ้นนี่ไม่เท่าไหร่นะ ดันเอานิรโทษสอดไส้มาหลอกตาประชาชน เจตนามันฟ้องแล้วว่าไม่ได้เข้ามาเพื่อทำงานรักษาผลประโยชน์ให้บ้านเมืองเลย เขามาเคลียร์ปัญญหาให้พวกพ้องครอบครัวตัวเอง คุณคิดว่าสมควรไล่เขาไหมหละ??? ถ้าเป็นกลางจริงๆจะมีคำตอบ พวกเราไม่ได้สู้เพื่อ ปชป นะ คิดเอาเอง ขี้เกียจพิพม์ละ คนไม่รู้เรื่องก็คือไม่รู้เรื่องจริงๆ

  ก็อยุ่เฉยๆไปนะ ใช้ชีวิตต่อไปเหมือนเดิม ไม่ต้องปฏิรูปอะไรทั้งนั้น โดนสูบเลือดเนื้อยังไงก็ปล่อยให้เลือดไหลหมดตัวตายไปเลย ลูกหลานเกิดมาก็ช่างมัน ปล่อยตามยถากรรม โลกอนาคตข้างหน้าใครรวย+มีอำนาจในไทยก็คงเป้นอมตะ ทำอะไรก็ไม่ผิด เพราะแทรกแซงทุกอย่างได้ ทุกคนก็รู้ทุกคนก็เห็น แต่ทุกคนไม่ทำอะไร นี่ผิดยิ่งกว่าผิดอีก อีกสิบปีจะมาบอกเสียใจ มันก็สายเกินแก้ไปแล้วหละ อเมริกากว่าจะได้มาแบบนี้ก็แลกมาด้วยเลือดเนื้อแลกมาด้วยความขัดแย้งผ่านการเจียรไนประเทศมานับไม่ถ้วนแล้วเหมือนกัน ถ้ายังคิดไม่ได้ก็อยู่มันเฉยๆต่อไป หมดอายุขัยก็พ้นๆตัวเองไปละ คิดแค่นั้นพอ
  • 225-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ถ้าคิดแบบคุณมันก็ไม่ผิดหรอกว่ามันเลวทั้งสองฝ่าย ทุกคนที่ออกมาโง่ แต่ช่วยคิดต่ออีกสักนิดเหอะว่า แล้วถ้ามันไม่ดีทั้งสองฝ่าย เราจะทำยังไงเพื่อหาทางแก้ไข

   นอกจากคนแบบพวกคุณที่เข้ามาว่าโง่ทั้งสองฝ่าย แต่เคยย้อนไปมองตัวเองบ้างไหมว่าวันนี้ทำอะไรอยู่ เห็นปัญหาแล้วเคยคิดจะแก้ไขอะไรบ้างไหม ถ้าเห็นเป็นเรื่องไกลตัวบอกได้เลยว่าคนแบบคุณนี่แหละเห็นแก่ตัวกว่านักการเมืองพวกนั้นเสียอีก

   ที่พูดเนี่ยไม่ได้จะให้ออกมากับม๊อบอย่าเข้าใจผิด ให้คิดครับ คิดให้เยอะหน่อย หาทางออกร่วมกัน แค่เข้ามาด่าทำเหมือนตัวเองอยู่เหนือความขัดแย้งทำให้ดูฉลาดกว่าคนอื่นมันก็เท่านั้น แต่จริงๆคนโลกสวยแบบพวกคุณนั้นแหละกำลังพังประเทศโดยไม่รู้ตัว…
  • 225-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ทุกคนก็มีความคิดเป็นของตนเอง มีความเห็นต่าง มีมุุมมองที่ต่างกัน ทุกคนก็ต้องคิดแล้วคิดอีก อันไหนถูกต้องไม่ถูกต้อง ไม่ต้องให้ใครโน้มน้าวแนะนำ

   จงรลึกและมีสติอยู่เสมอและก็อย่าคิดว่าตัวเองฉลาดกว่าผู้อื่น คนที่ฉลาดกว่ารู้กว่ามีประสพการณ์มากกว่ามีอยู่เยอะมากในนี้ ก็เตือนๆกันจะเข้าข่ายยุยงส่งเสริมปั่นป่วนและคดีความจะตามมากันนะครับ หวังดี ระวังกันไว้บ้างก็ดี
 • 224
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยังหน้าด้านอยู่ต่อเนอะ คนทั้งประเทศ (ยกเว้นเสื้อแดง) เขาไม่ต้องการคุณแล้ว ถ้าว่างๆ จะต้องไปร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ให้ได้ แม้ไม่ได้สนับสนุนเทพเทือก แต่จุดมุ่งหมายเดียวกันคือไม่เอาทักษิณ
  • 224-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เออชักชวนคนมาเป็นพวกแต่ยังว่าผู้ที่ตนชักชวนมาหน้าด้าน แมวที่ไหนมันจะมา
  • 224-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อ่านแล้วเข้าใจปะเนี่ย ไม่รู้จริงๆเหรอว่าหมายถึงใครที่หน้าด้านน่ะ นี่เราเขียนให้งงเองหรือคนอ่านมันโง่เนี่ย
   แล้วอีกอย่างไม่ได้ชักชวนใครเป็นพวกเลย แค่ประโยคบอกเล่าว่าอยากไปร่วมชุมนุมต้านทักษิณเท่านั้น
   คุณอุปทานไปเองแล้ว หรือไม่ก็คิดเข้าข้างตัวเอง
 • 223
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อยากรู้จริงว่าไอระบอบทักษิณเนี่ยมันเป็นยังไง ใครรู้บอกผมทีเหอะ สงใสมานาน ว่าหน้าตามันเป็นยังไง แล้วทำไมถึงเป็นระบอบทักษิณได้ มันมีอยู่ในกฎหมายหรือรัฐธรรมนูญข้อไหนหรอถึงได้บอกว่าเป็นระบอบทักษิณ แล้วช่วงที่พรรคประชาธิปัตย์เป็นนายกทำไมเค้าถึงไม่คิดที่จะเปลี่ยนหรือล้มเลิกไอระบอบทักษิณนี้เลย ก็เห็นว่าใช้กฎหมายหรือรัฐธรรมนูญฉบับเดิมไม่ต่างจากตอนนี้ แล้วอยู่ๆทำไมตอนนี้ถึงได้เป็นระบอบทักษิณได้งงจริงๆ ผู้รู้หรือคนที่ออกไปชุมนุมอะใครก็ได้ช่วยบอกผมทีเหอะว่า ไอระบอบทักษิณเนี่ยมันมีหน้าตาเป็นยังไง มีอยู่ในกฎหมายหรือรัฐธรรมนูญข้อไหนแล้วผมจะรอดูนะครับ
  ขอบคุณมาก
  • 223-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ
   นายกหุ่นเชิด เข้ามาเคลียร์แต่เรื่องของทักษิณ
   นโยบายประชานิยม หลอกล่อคนด้วยความโลภ
   รวย+มีอำนาจก็แก้กฎหมายล้างผิดได้
  • 223-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   มันเป็นเสื้อแดง ตั้งคำถามกวนตรีนไปงั้นแหละ อ่านแล้วเสียสายตา
 • 222
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เค้าแค่ออกมาเป่านกหวีดเชิงสัญลักษณ์แม้งพวกกลุ่มคุวยแดงทั้งหลายก็เข้ามาทำร้ายคนอื่นเฉยเลยนี่แหละคือความป่าเถื่อนของคุวยแดงที่ไล้ขวิดผู้บริสุทธิ์
 • 221
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอพวกม๊อบชนกลุ่มน้อย เล่นเองยึดเอง มรึงถามคนทั้งประเทศรึยังไอพวกม๊อปกรุงเทพพวกเนี้ย ไอเทือกด้วย ถามคนทั้งประเทศรึยังเขาเห็นด้วยกับพวกมรึงทั้งหมดมั้ย ถ้าเรื่องมากทำเกินกว่าเหตุแบบนี้ไปนานๆนะ เสื้อแดงทั้งประเทศจะรวมตัวยำพวกมรึง ไอพวกม๊อปแมงสาบมรึงคอยดู คนต่างจังหวัดเขาหมั่นไส้พวกมรึงจะตายอยู่แล้ว รู้ตัวไว้
  • 221-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เกลียดคำว่าแดงทั้งประเทศมาก จากคนอุดร ต่างจังหวัดพอไหม ปีที่แล้วเสื้อแดงเผาศาลากลางอุดรไม่ถามกรูซักคำ นี่เขาแค่ปิดมรึงทำโวยวาย ถรุย
 • 220
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ใครยึด ปตท ได้กูเชียร์
 • 219
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ชอบพรรคไหน วันเลือกตั้งไปเลือกพรรคนั้น ทำแบบนี้ประเทศเสียหายหนัก
 • 218
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ดูเอา ม๊อบราชดำเนินมีมาได้เกือบเดือน แทบไม่มีความวุ่นวาย พอนักเลงงแดงออกมาเท่านั้น เก่งแต่ใช้กำลัง แน่จริงก็ใช้สมองเปิดโต๊ะเจรจากันไปเลย
  -----------------------
  เค้ารอทำอยู่ แต่เห็นตั้งม็อบกันจัง
  จะใช้ม็อบ หรือใช้สมอง
 • 217
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ักการเมือง ที่บอกว่า.. เป็นคนดี เช่น
  – หมอเหวง ..เคยด่า ทักษิณ ไม่มีชิ้นดี
  – ชวน.. โจมตี จำลอง ว่า..พาคนไปตาย
  – ชวน.. โจมตี บรรหาญ ว่า.. ไม่ใช่คนไทย
  – อภิสิทธิ์.. โจมตี เนวิน แทบไม่เหลือส่วนดี
  – จำลอง.. เป็นคนพา ทักษิณ เข้าสู่การเมือง
  – สนธิ ลิ้มฯ.. เคยชื่นชม ทักษิณ เหมือนผู้บังเกิดเกล้า
  – สนธิ ลิ้มฯ.. ออกมาโจมตี พรรคประชาธิปัตย์ เละเป็นโจ๊ก
  – สุเทพ.. โม้ว่า ไม่เคยโกง แม้แต่จะคิด
  – ทักษิณ.. สั่งการเอง และเขียนโพลให้น้องอ่าน
  **แล้วเราจะเชื่อใครดี..?
 • 216
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สอบประวัติมันหรือยังครับ เทพเทือก นะ สาวๆที่ถ่ายรูปข้างมันนะ ระวังนะเดียวมันเอาไปทำเมีย แม้แต่เมียเพื่อนมันยังเอามาแล้ว
  • 216-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   แม่มึงโดนรึยังละ
   • 216-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    แสดงว่าแม่มึงโดนแล้วไช่ปะ
 • 214
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จิตต์ภัสร์ ภิรมย์ภักดี
 • 213
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ. ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย,.
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 212
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พฤติกรรม ม็อบยึด สนามบิน ยึดทำเนียบ มันคืนชีพ สร้าง สถาน การณ์ เรียกหา การปฎิวัติ แค่เปลียน แกนนำ จาก สนธิลิ้ม มาเป็น สุเทพ แต่เจตนา วิธีการ เหมือนเดิม แต่เปลียนจาก เป็นอีแอบ อยู่หลังม็อบ เป็นทอน้ำเลี้ยง อยู่เบื้อง หลังม็อบ มานำม็อบ เสียเอง จะได้ประหยัด งบประมาณ ไม่ต้องผ่าน คนกลาง จ่ายงบให้ สนธิ เพราะสนธิ เข็ด ไม่ยอม จัดม็อบให้แล้ว กลัวโดนหลอก ไม่ได้ต่ำแหน่ง ไม่ได้ประโยชน์ด้วย
 • 211
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ขับไล่ระบอบทักษิณมืดฟ้ามัวดิน อันเป็นสัญญาณจากคนไทยเจ้าของประเทศตัวจริง ที่แสดงออกอย่างชัดเจนทุกภาคส่วนในสังคมว่า หมดความอดทนกับความเหิมเกริมในอำนาจของทักษิณ ชินวัตร ที่ชักใยอำนาจอยู่เบื้องหลังของรัฐบาลน้องสาว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่มุ่งกอบโกยผลประโยชน์ โดยใช้อำนาจทางการเมือง เผด็จการสภาเสียงข้างมาก เสาะแสวงหาผลประโยชน์เข้าตัวเอง ชินวัตรจะมีทรราชเพิ่มขึ้นอีกคนหรือไม่
 • 210
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้ม๊อบกบฏนี้ มันกล้าหารมาจากไหนถึงได้มาทำร้ายคนไทยแบบนี้ ประหารมันๆๆๆๆๆๆๆๆ
  • 210-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   คนเผาบ้านเผาเมืองก่อการจราจล เผารถเมย์ เอารถแก๊สไปขู่วางระเบิด ยังไม่โดนประหารเลย นับประสาอะไรกับแค่กลุ่มประชนเดินเท้าไม่ีมีอาวุธ ไม่ทำร้ายร่างกาย ไม่ลักทรัพย์ไม่ทุบตู้ ATM จะต้องถูกประหารด้วยหละ หุหุ
  • 210-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   พวกเสื้อแดง(เชี้ย)กับรัฐบาล คือกบฐแท้จริง ไม่อิงนิยาย สัสสสสส
   กรุจะบอกให้วันนี้กรุนั่งแท๊กซี่แต่คนขับแม้งเป็นคนเสื้อแดง ทำไมกรุถึงรู้ละ มันเป็นเสื้อแดง กรุเห็นรูปพ่อมันกับEปูคู่กัน(เฮี้ยทักษิณกับEตอแหล)เห็นเหน็บอยู่กับแป้นวงจรไฟสว่างซ้ายมือคนขับ ทำไมผมถึงพูดเรื่องคนเสื้อแดงถ้าผมไม่ประสบโชคชะตะกับตัวเฮี้ยนี้เจอกับตนเอง ขอเล่าเลยเลยละกัน ว่าความเป็นคือว่าผมเรียกรถมันไปส่งแถวโลตัส บางใหญ่ แต่มันแกล้งขับเลยโลตัสไปเยอะเลย(เกือบ5กม.) ผมรู้ว่ามันรู้อยู่ตรงไหน แล้วมันก็แกล้งพูดอีกว่า มันจำผิด แล้วมันก้เลี้ยวกลับรถ สรุปคือ ผมต้องจ่ายค่ามิเตอร์ไปสองเท่าตัว ปกติผมนั่งลงแค่60บาท แต่ครั้งโดนควายแดงเชือดไป160บาท ผมนั้งแท๊กซี่(ควายแดง)มาจากสายใต้ใหม่ ผมก็บ่นในใจ จนเข้าไปในห้างหาข้าวแดก เสียอารมกันมันจริงๆ คิดว่ามันเอาแบบหาเงินเยอะๆไง มิน่าละคนเค้าถึงเกลียดพวกมรุงจัง สัสสส ปกติกรุก็เกลียดพวกมรุงเป้นเดมทุนอยู่แล้ว แต่วันนี้โชคชะตะเจอตัวเฮี้ยเป็นๆ อยากเตือนทุกคนให้ระวังพวกเฮี้ยดีๆนะครับ
   • 210-2-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    โชคชะตาพาคุณมาถูกทางละครับ ฮ่าาา
    คันที่ผมนั่งเคยโม้เรื่องถ้าทักษิณกลับมาจะแจกหุ้น ปตท ให้คนไทยทุกคน คนไทยเราจะได้เท่าเทียมกันซักที โฮ่ๆ ดูมันหลอกชาวบ้านดิครับ ชาวบ้านพวกนี้ก็รักสบาย เขาเอาความโลภมาหลอกก็เชื่อ เป็นพวกไม่ชอบทำงานหนัก ขอเอาง่ายสุกเอาเผากิน โกงได้โกง เอาเปรียบได้เอาเปรียบหมดจริงๆ
 • 209
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยอมรับว่าท่านแน่มากและเก่งจริงที่ทำให้คนไทยทะเลาะและกำลังจะฆ่ากันเองใด้ แต่ยัวไงกรรมมีจริงนะ
  • 209-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   หมายถึงทักษิณใช่ไหมครับ
 • 208
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  นี่ก็ใกล้วันของพ่อแล้ว แต่กบฎเทือกยังจะทำให้พ่อเสียใจ ประชาชนที่จงรักภักดีไม่มีสถานที่จัดงานเฉลิมฉลองให้พ่อ มันเลวจริงๆ
  • 208-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อย่างพวกมึงกล้าคุยเรื่องพ่อด้วยเหรอสัส
 • 207
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  กองทัพไทยสิ้นแล้วทั้งศักดิ์และศรี

  เพราะมัวแต่อยู่ใต้กระโปรงหญิงโง่นางยกปู

  อิอิอิ ^___^
  • 207-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   โอ่อย่าไปว่าทหารครับ ดีแล้วหละ พวกนั้นจะได้ไม่อ้างได้วันหลังว่าทหารยึดอำนาจ ครั้งนี้ประชาชนทำเองเลย ไม่ต้องมีข้อครหากันอีกต่อไป ทหารพร้อมอยู่ข้างประชาชนอยู่แล้วครับ
 • 206
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตัดน้ำ ตัดไฟ แล้วตัดอากาศอย่าให้มันหายใจ..
 • 204
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนกรุงเทพ เอาคนผิดศิล นำม้อบ ก็มันม็อบคนชั่ว ทำลายบ้่านเมือง
  • 204-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ควาย kokocun หน้าโง่รับจ้างกี่บาทวะถามจริง
 • 203
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เว็บเอ็มทุย ปกป้อง ม็อบอ้ายกบฏเทือก นี่หว่าา โรงพยาบาลตำรวจ

  ก็โดนอ้ายม็อบกบฏเทือก มันตัดน้ำ ตัดไฟ ด้วยนะเพราะมันมา

  จากแหล่งกำเนิดเดียวกันมรึง บิดเบือนข่าวนี่หว่าา รับงานเผด็จการ

  หำมาตย์รึป่าววะ
 • 202
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สวะแดงชั่วๆประจำบอร์ดก็เป็นพวกรักความรุนแรง พวกนี้มันฆ่าพวกเดียวกันเอาใจนายใหญ่มันยังทำมาแล้วเลย
  • 202-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   โดนออกหมายจับไปแล้ว อ้ายพวกสะตอ หัวควว ยยธิปัตตต

   พวกมรึงนั่นแหละ ที่สร้างเหตุการณ์ ยั่วยุ หวังให้เกิดความรุนแรง

   เสือกโชว์โง่ลงเฟซบุ๊ค โดนออกหมายจับแล้วว้อยย
   • 202-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ฟายเหลืองเถียงไม่ออกดิ้นใหญ่เลยสิมุง
 • 201
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ++++++++++++++++++++

  ทำสงครามกลางเมืองกันเลยครับ

  ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ
 • 200
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ดูเอา ม๊อบราชดำเนินมีมาได้เกือบเดือน แทบไม่มีความวุ่นวาย พอนักเลงงแดงออกมาเท่านั้น เก่งแต่ใช้กำลัง แน่จริงก็ใช้สมองเปิดโต๊ะเจรจากันไปเลย
 • 199
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


  ต่อให้วันนี้ไม่มีระบอบทักษิน แต่เป็นพรรคการเมืองอื่นที่มีอำนาจทางการ

  เมืองมากว่า พวก ปชป พวกมุงก็จะมาอ้างระบอบโน่นระบอบนี้ เพื่อโค่น

  ล้มเขาให้ฝ่ายมุงมีอำนาจ อยู่ดี เพราะพวงมุงสู้ใน กติกาไม่เป็น


  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  • 199-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ลึกๆ แล้ว..ใครก็อยากเป็นแบบทักษิณ
   ปล.ความริษยาล้วนๆ
 • 198
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องค่ะ หากพรรคเพื่อไทยไดมีโอกาสเป็นรัฐบาล สิ่งแรกที่เราจะทำนั่นคือการแก้ไขปัญหาค่าครองชีพและเศรษฐกิจของพ่อแม่พี่น้องนั่นคือการกระชากค่าครองชีพลงมาคร๊าาาา นำมันเบนซิน 95 จะลดลงไป 7.5 บาทต่อลิตรคร๊าาา เบนซิน 91 บาทจะลดลงไป 6.5 บาทต่อลิตรคร๊าาาาา

  ยู ทูป ดอท คอม /watch?v=qVW_YFRezoY

  มันตรงข้ามที่เจ๊หาเสียงหมดเลยนะ สิ่งที่พวกเจ๊โฟกัสมันเรื่องนิรโทษเรียบๆเคียงๆมากว่าครึ่งปีแล้ว ได้โอกาสก็ลักหลับประชาชนเอาตอนดึกๆซะงั้น สมแล้วที่เขาออกมาขับไล่

  พวกกินหญ้ามันทนได้ไงหว่า สงสัยหญ้าคงเป็นสินค้าชนิดเดียวที่ไม่ขึ้นราคา ผมเงินเดือน 3 พัน 5 หมื่น 8 ล้าน 72 สตางงค์ยังอยู่ยากเลย ให้ไปอยู่จังหาดใหญ่ก็คงไม่ไหวค่าครองชีพมันสูงถ้าไม่มี "เรือดันน้ำ" เพราะที่นั้นเขาไม่นิยมปลูกหญ้าแพรกชะลอน้ำ มีแต่ถนน คอ-นก-รีต ที่ผุพัง และมีประเทศซิดนี่ ประเทศเดียวที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ
  • 198-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ถึงเวลาแล้วว ที่พวกเราคนเลวต้องออกมาปกป้องบ้านเมือง โดยการเดิน

   ตามดมตูด อ้ายกบฏเทือก ตาเหลือก ทำลายระบอบประชาธิปไตยย
 • 197
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สมมติว่าไอ้เมือกล้มรัฐบาลนายกปูได้สำเร็จ โดยใช้ข้ออ้างล้มระบอบทักษิน
  .
  สมัยหน้าถ้า ปชป ได้เป็นรัฐบาลเราจะออกมาล้มระบอบอำมาตย์ ระบอบเทือกกันบ้าง55555
  .
  พร้อมไหมครับพี่น้อง สู้ไม่สู้ครับพี่น้อง??????????????
  .
  ถอนรากถอนโคนระบอบอำมาตย์ ระบอบเทือกกันไหมครับพี่น้อง????????
  .
  พวกมิงไม่เอา สส สว มาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยสากลเค้าทำกัน
  .
  พวกกุก็ไม่เอา สส สว ที่มาจากการลากตั้งโดยใครก็ไม่รู้ 7คน 9คน เหมือนกัน
  .
  ประกาศกันวันนี้ไปเลยครับ
  .
  ถ้าวันนี้พวกมันล้มรัฐบาลได้ วันหน้าพวกผมก็จะล้มพวกมันได้เช่นกัน
  .
  พวกมิงไม่เคารพเสียงส่วนใหญ่ตามระบอบประชาธิปไตยสากลโลกเค้าทำกัน
  .
  พวกมิงไอ้ตลกบอกพวกลากมากไปไม่เป็นประชาธิปไตย
  .
  แต่ผลตัดสินออกมา5:4มิงให้5คนชนะ พวกมิงก็พวกมากลากไป ไม่เป็นประชาธิปไตยเหมือนกัน พวก ค.ว.ย.(กุเก็บกดวะ)
  .
  พวกมิงก็อยากได้คนล้านคนมาขับไล่รัฐบาล พวกมิงก็ไม่เป็นประชาธิปไตย พวกมากลากไปเหมือนกันไอ้ดำ
  .
  พวกกุก็ไม่เอาเหมือนกันระบอบประชาธิปไตยเสียงข้างน้อย+ไม่ชอบอะไรประท้วงเอาก่อม๊อบเอา + แล้วอ้างเสียงประชาชน(ส่วนน้อย)
  .
  พวกมิงไม่อยากจบ พวกกุก็จะไม่ให้มันจบ
  .
  เละกันกลางเมืองหลวงมันนี่หละ
  • 197-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เห็นด้วยทุกประการ..
   แต่ อย่าให้มันล้มรัฐบาลได้เลย ต้องสู้ยิบตา
   ตาต่อตา ฟันต่อฟัน
  • 197-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กรูออกมาเป็นเดือนแล้วพวกมรึงก็ออกมาจัดการสิ มั่วแต่หดหัวอยู่ทำไม
   มัวแต่เลียฮีอิปูอยู่ได้
 • 196
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  นักการเมือง ที่บอกว่า.. เป็นคนดี เช่น
  - หมอเหวง ..เคยด่า ทักษิณ ไม่มีชิ้นดี
  - ชวน.. โจมตี จำลอง ว่า..พาคนไปตาย
  - ชวน.. โจมตี บรรหาญ ว่า.. ไม่ใช่คนไทย
  - อภิสิทธิ์.. โจมตี เนวิน แทบไม่เหลือส่วนดี
  - จำลอง.. เป็นคนพา ทักษิณ เข้าสู่การเมือง
  - สนธิ ลิ้มฯ.. เคยชื่นชม ทักษิณ เหมือนผู้บังเกิดเกล้า
  - สนธิ ลิ้มฯ.. ออกมาโจมตี พรรคประชาธิปัตย์ เละเป็นโจ๊ก
  - สุเทพ.. โม้ว่า ไม่เคยโกง แม้แต่จะคิด
  - ทักษิณ.. สั่งการเอง และเขียนโพลให้น้องอ่าน
  - ยิ่งลักษณ์.. อ่านตามโพลทุกเรื่อง ผิดถูก เดากันเอง
  **แล้วเราจะเชื่อใครดี..?
 • 195
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย;;;
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 194
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เดินไปเที่ยว สถานที่ราชการ แล้วบอก ยึดเรียบร้อย
  น้ำตาจะไหล ประเทศไทย
  • 194-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ใครห้าม
  • 194-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ฮา..ยกกำลังถ่อก
 • 193
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  แหม่ ข้าวของแพงนี่ไม่บอบช้ำเรยนะ ขึ้นนั่น ขึ้นโน่น ขึ้นนี่ ขึ้นๆๆๆไปหมด
 • 192
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ประเทศชาติบอบช้ำไปหมดแล้ว เฮ้อ!!!!
 • 191
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  แสดงว่า ต้องมีคนของการไฟฟ้าร่วมมือด้วย
  • 191-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   มีแน่นอน แล้วรู้รึเปล่าที่เค้าทำไม่ผิดกฏหมายนะเพราะอะไรรู้มั้ย เพราะมันค้างค่าไฟเค้ามาเป็นปีไง มีตั้งงบมาจ่าย แต่มันไม่จ่ายเอาไปแดรกกันหมด
   • 191-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    จับแพะชนแกะ
 • 190
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อ้าว เอาอีกแล้วครับ ตัดไฟ อีกแล้วครับ ท่าน
 • 189
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ประชาชนเขา ต้องการเลือกคนดี มาใช้อำนาจแทน ประชาชนทั้งนั้น
  ใครจะเอาฆาตกร มือเปื้อนเลือด ใช้เอกสารเท็จ หนีทหาร 2 สัญชาติ จัดตั้งรัฐบาลในค่ายทหารคับ พวกมรึงคิดผิดคิดใหม่ได้นะ
  • 189-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กูว่ากูคิดถูกนะ มึงไม่คิดว่าตนเองคิดผิดมั่งหรอ!?
 • 187
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ความคิดเห็นของคนเป็นกลาง
  **พรรคเพื่อไทย.. ทำงานตามคำสั่งของทักษิณ และชอบอ้างแต่เสียงข้างมาก ดังนั้น..นายกปู จึงต้องอ่านโพล ของทักษิณ.. อ่านผิด อ่านถูก
  **พรรคประชาธิปัตย์.. ทำงานตามความสามารถของแต่ละบุคคล แต่..มีเสียงข้างน้อย.. จำต้องเป็นฝ่ายค้านไปตลอดชาติ ซึ่งก็เป็นแนวที่ถนัด
  ..เราต้องเปลี่ยนแนวปฎิบัติใหม่ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่.. เลือกตั้ง แล้วจบ
  และอยากให้ สส. พรรคประชาธิปัตย์ ลาออกทุกคน เพื่อร่วมต่อสู้ในครั้งนี้…
 • 186
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โกงสปก.
  โกงเขาแพง
  โกงสร้างโรงพัก
  โกงจัดซื้อคุรุภัณฑ์
 • 184
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกขยะสังคม
 • 182
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ++++++++++++++++++++++

  ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ Vs ถาวร เสนเนียม

  ลองหาดูครับสนุกดี
 • 181
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จะอย่างไงดีละนี่ ที่พวกคุณไปยึดศาลากลาง ส่วนใหญ่มันก็ฐานเสียงปชป ทั้งนั้น ยังจะภูมิใจอีกหรอ
  • 181-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อุดร เมืองหลวงเสื้อแดง เชียงใหม่บ้านเกิดทักษิน ???
   • 181-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ลองอยู่นานๆสิ อุดร เชียงใหม่ เผลอแอบไปแล้วก็กลับ
    ทำใมไม่อยู่ข้ามวันข้ามคืนละ กลัวหรอ เห็นที่ใต้อยู่นานนี่
 • 180
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จุดแรกเลยต้องปรบมือให้กองทัพเหล่าทหารๆ ที่วางตัวได้กีมาก เพราะถ้าเหล่าทหารๆออมาปัญหามันจะกลับไปที่เดิมแก้ไขไม่รู้จบสิ้น ขอปรบมืออีกครั้ง

  ต่อไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องม๊อบหรือเรื่องรัฐบาลก็ขอให้ทุกอย่างมีทางออก ท่าทีรัฐบาลตอนนี้ก็ดูดี ม๊อบก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร(แต่เรื่องคดีที่จะตามมาก็ว่ากันไป)

  ขออีกนิด ขอให้เหล่าทหารๆ ทำอย่างนี้นะถูกต้องและดีแล้ว(ถ้าไม่มีเหตุรุนแรงถึงขั้นรุนแรงมากๆ ก็อย่าออกมาเลย) ให้ประชาชนชาวไทยได้เรียนเรียนรู้และแก้ไขปัญหาและหาทางออกกันเอาเอง คิดว่ามันต้องมีทางออกที่ ขอเพียงทุกคนมีเจตนาดีไม่ตั้งป้อมเอาชนะฝ่ายตรงข้ามมากเกินไปจนอีกฝ่ายถูกกดดัน ขอให้มีทางออกที่ดีครับ คนไทยด้วยกัน
 • 179
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ล้มละบอบทักษิณมันอยู่ตรงไหนหว้าไอระบอบบนี้ ข้ออ้างของคนที่อยากได้อำนาจ ต่อให้ ทักษิณ สส ตายหมดพรรคก็ยังอ้างกันอยู่เพราะใครเห็นต่างคือระบอบทักษิณหมด อีก100 ปีคงอ้างแบบเดิม "ระบบทักษณ"
 • 178
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนไทยไม่ต้องไปเครียดอะไรเพราะนี่คือทางเดิน ปชต ที่แท้จริง
  เสรีภาพคือการลงทุนราคาแพงแต่คุ้มค่าเสมอ

  เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง ทุกคนจะรับรู้ว่ากฏหมายคือประชาชน และประชาชนคือกฏหมาย และรัฐบาลแท้จริงไม่ว่าคะแนนเสียงมากแค่ไหน ต้องรับฟังและทำตาม ปชช ให้ได้

  กว่าสหรัฐอเมริกาจะมาถึงจุดนี้ได้ ต้องฝ่าฟันและสูญเสียมากมาย แต่ที่สุดก็คุ้มค่ากับเสรีภาพแท้จริงที่คนอเมริกันทุกคนแสวงหา

  ไทยเราก็ใกล้ถึงจุดเริ่มต้นที่ดีจุดนั้นแล้ว ขอให้ม๊อบเดินหน้าต่อไป แสดงจุดยืนตนเอง แล้วที่สุดรัฐจะต้องหาทางออกที่ดีให้ ปชช เอง

  นี่ไม่ใช่ก่อม๊อบรบกวน แต่เป็นการกวาดล้างแนวคิดเดิมๆ แล้วสร้างทางใหม่ขึ้น การเลือกตั้งไม่ใช่แนวทางที่ดีเสมอไปเพราะจริยธรรมนักการเมืองยังไม่ดีพอ

  เชื่อผมเหอะ ที่สุด ประเทศชาติจะมีทางออกที่ดีให้เอง
  • 178-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ใช่ครับ มันต้องมีการปฏิรูปอะไรซักอย่าง เพราะเราทำแบบเดิมกันมาหลายสิบปีแล้ว ระบบนี้มันกำลังส่งสัญญาณให้เราทุกคนรู้ว่า ระบบเดิมๆมันไม่เริ่มไม่เวิร์กแล้ว และมันก็สร้างความขัดแย้งขึ้นเรื่อยๆแล้ว มันต้องมีจุดเปลี่ยน ผมเชื่อว่าม๊อบนี้สร้างจุดเปลี่ยนได้ครับ และก็ไม่จำเป็นต้องเป็น ปชป เป็นฮีโร่เข้ามา แต่มันน่าจะมีอะไรที่เป็นจุดตรงกลางที่ให้คนไทยทั้งหมด ยอมรับร่วมกันได้ กวาดล้างจุดบอดเดิมๆ รูรั่วของประเทศไปให้หมด อยู่ที่ว่าเราจะช่วยกันหารูรั่วและอุดมันให้ตรงจุดได้ไหม

   แต่จะให้เลือกอยุ่เฉยๆ เป็นคนที่บอกว่าพวกเอ็งทะเลาะกันทำไม ด่าทั้งสองฝั่งและไม่เกิดการปฏิรูป ประเทศก็ไปต่อยากครับ ยังไงขอให้ม๊อบนี้ทำสำเร็จผลักดันให้ประเทศก้าวไปอีกขั้นเข้าใกล้ประชาธิปไตยให้ได้ไวๆ เพื่อลดความเจ็บปวดของคนในประเทศทุกคน ผมไม่ได้หวังว่าจะให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกลับมาครองเมือง แต่การแลกของพี่น้องในม๊อบนี้ต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงให้ประเทศไปในทางที่ดีให้ได้ครับ ที่สำคัญขออย่างเดียว อ่าเกิดความรุนแรง เรื่องเศรษฐกิจพัง กู้ได้ แต่คนตายไปแล้ว ฟื้นไม่ได้ครับ
  • 178-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ขอบคุณสำหรับเนื้อหาสาระดีๆครับ
   แต่เชื่อเถอะ ว่าคนบางพวกมันไม่สามารถรับรู้ได้
  • 178-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ที่อ่านมา ถ้าทั้งหมดไปในแนวทางเดียวกัน มันก็โอเคอยุ่นะ แต่ถ้าไม่ละ

   ม็อบนี้ชนะ ได้เป็นรัฐบาล หรือใครเป็นก็แล้วแต่ ผมว่าต้องมีม็อบต่อต้าน มาอีกเหมือนเดิม ไม่มีวันจบสิ้นได้

   ทางออกคิดว่าไม่ใช่เป็นแบบนี้อย่างแน่นอน แต่ต้องเป็นแบบอื่นอย่างอื่น ที่สามารถให้แดงเหลืองและทุกสี ไปในทิศทางเดียวกัน
 • 177
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย;';
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 176
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ทำไม ยะลา ไม่ตูมว้า คนเยอะเยะ โจรใต้ไม่เห็นจะไล่วางเลย แปลกจัง ..
  • 176-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไม่แปลกหรอ โจรใต้มันไม่ได้กินหญ้า แบบพวกควาย
 • 175
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อยาก ให้ โจร ใต้ ขึ้นมา กรุงเทพจัง มาว่างระเบิด ในกลุ่มผู้ชุมนุม จะได้มีสีสันในการดูข่าวซะหน่อย แบบนี้มันหน้าเบื่อมากๆ กูลำคาญ
  • 175-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   รำคาญหรืออิจฉาพลังมวลชนครับ 5555
   • 175-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ไม่ครับผมว่าดีด้วยซ้ำ เวลามันระเบิด พวกกบฏจะได้ตายๆกันไปให้หมด ประเทศจะได้หลุดพ้นจาก เลวนี้สักที
  • 175-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ทีควายแดงชุมนุม เผาบ้านเผาเมืองล่ะ ลืมการกระทำของตัวเองแล้ว มองดัวเองบ้าง ก่อนว่าคนอื่น
  • 175-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ใช่ๆไปวางที่สนามกีฬาราชมังเลย ควายๆรับจ้างเอาแต่เงินทั้งหลายจะได้หมดไปจากสังคมไทย
 • 174
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สู้ๆๆคับพี่น้อง
 • 173
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โลกเรานี้มีทั้งกลางวัน และกลางคืน

  ที่ประเทศไทย...
  มีเสื้อแดง... มีเสื้อเหลือง...
  มีเอเชียอัพเดท... มีบลูสกาย...
  มีอำนาจรัฐ... มีอำนาจม็อบ...
  มีเพื่อไทย... มีประชาธิปัตย์...
  มีระบอบทักษิณ... มีระบอบอำมาตย์...
  ใครเป็นคนแบ่ง?... ใครเป็นคนกำหนด?...
  เราอยู่ท่ามกลาง "ความขัดแย้ง" ของสองฝ่าย ระหว่าง "ดีเลิศ กับ เลวทราม" คุณว่าคุณดี ฉันว่าของฉันดี เราชนะบนความพ่ายแพ้ของคนชาติเดียวกันเอง

  ใครจะดีเหมือน "วันเฉลิม" หรือจะเลวบริสุทธิ์แบบ "อีลำยอง"? มนุษย์ปุถุชนมีดีมีเลวปะปนกันไป หากดีบริสุทธิ์ หรือเลวบริสุทธิ์ มันผิดธรรมชาติ
  ความขัดแย้งของไทยที่มีมาอย่างยาวนาน หล่อหลอมให้เกิด "ความเกลียดชัง" เมื่อใครมาพูดไม่ถูกใจ จะเกิดอาการ "ดิ้น" เขาเรียกว่า "โรคบ้าการเมือง" (Demo-Crazy)

  ฝรั่งเขาบอก "Political is Compromise, if not it′s a War” การเมืองคือการประนีประนอม หากไม่ประนีประนอม มันจะกลายเป็น "สงคราม"

  เลือกเอาเอง ว่าเราจะ "ประนีประนอม" หรือจะทำ "สงคราม" เร็วๆนี้รู้กัน
  • 173-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ชอบความเห็นนี้ครับ และอยากให้คนอ่านแล้วเก็ทกันจริงๆ
   ทุกวันนี้อยู่อย่างไม่เลือกข้างยากครับ

   พอเราด่า ปชป คนก็จะหาว่าเราเป็นเสื้อแดง
   พอเราด่า พท คนก็จะหาว่าเราเป็นเสื้อเหลือง

   สรุปก็คือคนพยายาม "บังคับทางอ้อม" ให้เราเลือกข้างอัตโนมัติ
   มันไม่คิดบ้างว่าเราก็เลือกความถูกต้อง ฝั่งไหนผิดก็ว่าไปตามผิด
   แต่อาการบ้านี่มันเลิกยากจริงๆครับ เมื่อเรามีความเชื่ออย่างนึง บางคนก็เชื่อจากกความน่าเชื่อถือของคน บางคนก็เชื่อจากคำพูดอย่างเดียว บางคนเลือกเชื่อจากหลักฐาน ทำให้แต่ละคนเกิดความเชื่อในฝั่งที่ตัวเองชอบ(เลือกที่รัก) หรือบางทีบางคนก็อาจเชื่อในฝั่งที่ตัวเองเกลียด(มักที่ชัง)

   พอคนมีความเชื่อ(ก็อารมณ์เหมือนเรามีความเชื่อในศาสนา) เราก็จะต่อต้าน สิ่งที่ทำลายความเชื่อของเรา พูดยากมากเลยว่าจะให้คนละลายความเชื่อตัวเองออกไปได้ยังไง ประชาชนไม่สามารถหยุดมันได้จริงๆ นอกจากจะมีคนที่เป็นตรงกลางจริงๆ รวมตัวกัน ออกมาปรามทั้งสองฝั่ง

   ขนาดตัวผมเองผมยังห้ามความเกลียดชังที่มีต่อทักษิณไม่ได้ แต่ผมก็ไม่อยากให้เกิดความรุนแรง เราควรหันหน้ามาใช้ปัญญาต่อสู้กันมากกว่า แต่เราจะอยู่เฉยไม่ได้แล้วครับ ระบบบ้านเราตอนนี้กำลังส่งสัญญาให้รู้ว่า ถ้าไม่ปฏิรูป ความขัดแย้งคงบานปลาย ต้องเกิดการปฏิรูปอะไรซักอย่างให้ชัดเจนและเกิดความเปลี่ยนแปลง และมีจุดตรงกลางที่คนในชาติตัดสินใจร่วมกันได้ ซึ่งมันเกิดขึ้นยากมาก ก็ได้แต่นั่งลุ้นวันต่อวันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยังไงก็เอาประเทศเป็นที่ตั้งดีที่สุด อย่าเอาพวกตัวเองเป็นที่ตั้งก็พอ เพราะทุกคนก็ออกมาด้วย "ความรักชาติ" เหมือนกัน ต่างกันตรงที่พาหนะที่เลือกคนละพรรค...
 • 172
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  น่าจะสั่งฆ่าแบบไอ้มาร์คไปเลย
  ไอ้ม๊อบอันธพาลทำลายชาติบ้านเมือง ฆ่าพวกมันแผ่นดินจะได้สูงขึ้น
  • 172-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   นี่ละนะสันดารควายแดงอะไรๆ ก็ฆ่าแกง ปี 53 ก็ใช้สันดารแบบนี้หละฆ่ากันเอง ไม่ไหวๆๆ
  • 172-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ยังไม่มีเจ้าหน้าที่บาดเจ็บหรือตายยังไม่มีการใช้อาวุธลองสั่งฆ่าดิได้ไปอยู่กับพ่ อมันทั้งคณะรัฐบาล เร็วขึ้น
  • 172-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ควายแดงทำได้ทั้งนั้นแหละ ยิงทหาร ตำรวจก็ยังเคย เก่งเนอะ ขายชาติ
 • 171
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โถไอ้พวกมนุษย์รู มันหารู้ ว่าตัวเองทำผิดไม
  โง่สมเป็น พวกมนุษย์รู จริง ๆ
  พอ ๆ กับแมงเมา บินหากองไฟ
  • 171-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   แล้วคิดตัวมึงเองถูกหรอ!?
   • 171-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ฟายย อย่าาลืมพูมหลังตัวเอง ควายยยเเดงๆ
  • 171-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ทีควายแดงชุมนุม เผาบ้านเผาเมืองล่ะ เคยทำอะไรไว้ จำไม่ไ้แล้งเหรอลืมการกระทำของตัวเองแล้ว มองดัวเองบ้าง ก่อนว่าคนอื่น
  • 171-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ลืมไปไอ kokocun มึงไม่ใช่มนุษย์สินะ ถึงฉลาด

   ฉลาดแบบควายๆ
 • 170
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไปไหน มีเเต่คนต้อนรับ ม๊อบนี้ๆ บางที่มีคนเชิญเข้ากระทรวง สบายไม่ต้องพังอ่ะไรเข้าไป 5555
 • 169
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  หยุดทำร้ายประเทศไทยซะที
 • 168
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไม่ว่าจะปิดสนามบิน เผาบ้านเมือง ปิดสถานที่ราชการ ชั่วยังไงก็คือชั่ว
  ไม่ว่าจะโกงมากหรือโกงน้อย โกงก็คือโกง เลวยังไงก็คือเลว เอาบรรทัดฐานอะไรมาคิดว่าโกงมากผิดโกงน้อยไม่ผิด มันผิดทั้งนั้นและแล้วจะซ้ำเติมประเทศให้มันจมลงทำไม
 • 167
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เสื้อแดงบุกสภา
  ยูทูป คอม/watch?v=vWAbxN2561k
  ---------------
  เสื้อแดง เทเลือด หน้าทำเนียบ
  ยูทูป คอม/watch?v=i5szZX9sqgw
  ------------------
  เสื้อแดง บุกอาเซียน
  ยูทูป คอม/watch?v=b-hqwaI1nXc
  -------------------
  ดูกันชัด ๆ เสื้อแดงทุบรถ SD
  ยูทูป คอม/watch?v=-0bXPcXVK2A
  ------------------
  ทุบรถนายก
  ยูทูป คอม/watch?v=rk2L3TeDuv0
  ....-------
  Red shirt blood at government house. Bangkok

  Thailand (2010)
  ยูทูป คอม/watch?v=LrmxWuEdSDo
  .....
 • 166
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  kokocun
  จัยเยนนะ เรารู้ว่านาย ดิ้น จนมือสั่นไปหมดแล้ว

  อ้างอิงโดย : แมววัด


  ////

  ยังไหงประชาธิปไตยเขาก็ชนะอยู่แล้ว รอรับความพ่ายแพ้ได้พวกเอง
  • 166-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   หรอๆๆ พึ่งรู้นะว่ารัฐบาลชุดนี้เป็น ประชาธิปไตย มันใช่หรอ
 • 165
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เห็นภาพแล้ว..อายเขมร อายลาวเขาวะ ถ้าประเทศที่เจริญแล้วเป็นแบบนี้...กรูว่าขอเป็นประเทศยากจนแต่คนสามัคคีดีกว่า
 • 164
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  =========================
  ควายแดงชอบใจ ctw โดนเผา
  ยูทูป คอม/watch?v=A_Vl8il_VuA
  ==================================
  Mukdahan (Thailand) city hall Burning (เผาศาลากลางมุกดาหาร)1
  ยูทูป คอม/watch?v=fTEkucoNenM
  ====================================
  สั่งเผาเมืองไม่อายเด็ก
  ยูทูป คอม/watch?v=qnzz847epn8
  ===========================
 • 163
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ยังดีกว่าม๊อบเผาบ้านเผาเมืองของพวกฟายแดง
 • 162
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  kokocun
  จัยเยนนะ เรารู้ว่านาย ดิ้น จนมือสั่นไปหมดแล้ว
  • 162-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   นายกปูใจดีนะเนี่ย ไม่ขนทหารมาสักแอะ ไม่เหมือน อปี้สด กลัวจนตัวสั่นวิ่งหางจุกตูดเข้าราบ 11

   จริงไม๊แมวเหมียว *--*
 • 161
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดนะไม่ได้เผา เข้าใจยากจัง หรือฟังไม่เข้าใจ
  • 161-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   /\
   l
   l
   ไอ่นี่แหละคนเผา ไอ่ชุดดำ - -?
 • 160
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มีประชาธิปไตยประเทศไหน เขาตัดสิ้นด้วยการ ก่อม็อบ ยึดสนามบิน ยึดทำเนียบ ยึดสถานที่ราชการ ยึดศาลากลางชนะ
  ทุกประเทศเขาก็ตัดสิ้นประชาธิปไตย จากการเลือกตั้งใช้เสียงประชาชนทั้งนั้น
  • 160-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อ้อลืมไปอย่างปี 53 มีเผาด้วยไม่ได้ยึด 5555
  • 160-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   พวกนั้นมันแดงเทียม
  • 160-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   มีสั่งชายชุดดำฆ่ากันเองด้วยนะเออ แล้วก็โบ๊ยรัฐ ปชต เสื้อแดง 555+
 • 159
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดทำไมศาลากลาง ทำไมไม่ไปยึด 3 จังหวัดภาคใต้
  • 159-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ยึดเรียบร้อยแล้ว
   • 159-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ยึดที่บ้านเกิดไอ่เทพที่เดียวมั้ง5555
   • 159-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    บ้านไออาหารเช้าไม่มี TV มั่ง ฮ่าๆ
 • 158
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อย่างสุเทพนะเรอ จะมาปฎิรูป ประเทศไทย
  ปฎิรูปพรรคตัวเอง ยังไม่ได้เลย
  ยอมรับกติกาเลือกตั้ง ยังไม่ได้เลย
  คิดนโยบายพรรคตัวเองยังไม่ได้เลย
  สร้างโรงพักยังไม่เสร็จเลย
  สร้างรถไฟเหลือแต่เสาตอมอเลย
 • 157
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


  ต่อไปเด็กมันจะจำป่าววะ ว่าอยากได้อะไร ใครขัดใจ ก็พาพวกไปเยอะๆ

  ไปยึดโน่นยึดนี้ เพื่อให้คนอื่นทำตามใจตัวเอง
 • 156
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดศาลากลางได้ แต่ไม่มีเผาหว่า อ่อ นี่ม็อบผู้ดี ไม่สถุนเหมือนม็อบควายแดง ป่านนี้คนเผายังไม่ออกจากคุก ส่วนแกนนำเป็น รมต. กับรับทรัพย์กันเรียบร้อยแล้ว 555
 • 155
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ไม่แปลกใจนะว่า.........ภาคใต้นี้เยอะสุด 13-14 จังหวัดได้มั่ง.....บางจังหวัดยึดเหมือนกันแต่ไม่สำเร็จ.......เพราะส่วนน้อยกว่า......ผมว่าฐานเสียงมันก็เหมือนเดิมล่ะ........
 • 154
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกม้อบสวะ มันทำเพือตัวเอง ไม่ได้ทำเพือชาติ มันพอ ๆ กับม้อบโจรใต้ เขาทำกัน มันเป็นม็อบโจรใต้ ยึดประเทศ ไม่รับกติกาบ้านเมือง ไม่ยอมรับกติกาคนสวนใหญ่ อ้างเหตผล ร้อยแปดพันเก้า แบบเผอเจอ เลือนลอย
 • 153
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม็อบสวะ ขยะสังคม และโจรใต้
 • 152
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เดี๋ยวนะ... ออกมาเป็น2ล้าน แต่ไมตอนเลือกตั้งแพ้วะ
 • 151
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สงสารครับสวสารเด็กที่โตมาเห็นแบบอย่าง
 • 150
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ก็ยังดีกว่าพวกม๊อบเผาบ้านเผาเมือง
  • 150-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กรุงศรีเสียกรุง 2 ครั้งยังสร้างใหม่ได่ ควาย
 • 149
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดแล้วไง จ้างมากี่วัน อย่างมากพรุ่งนี้ก็หายจ้อย
  .
  ต้องขโมยของ กลับบ้าน ...ก็แค่นั้น สันดานเดิมๆ
  .
  พอม็อบเลิก คุกก็ถามหา ตำรวจไม่ดำเนินคดี คนอื่นเขาทำได้ ใครไปใครมามีภาพถ่าย
  • 149-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   หรา ที่ควายใส่เสื้อแดงไปเผา CTW แล้วทุปกระจกขโฒยของในห้างอ่ะนะหราๆๆๆๆๆ ^^
 • 148
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  วันสุดท้ายแล้วนะ วันที่ 27 นี่ ทำตามที่ได้ประกาศไว้นะ 24 นาฬิกาคืนนี้ก็หมดเวลาที่คุณสุเทพได้ประกาศไว้แล้ว อย่าสัจจะล่ะ
 • 147
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


  ต่อไปเด็กมันจะจำป่าววะ ว่าอยากได้อะไร ใครขัดใจ ก็พาพวกไปเยอะๆ

  ไปยึดโน่นยึดนี้ เพื่อให้คนอื่นทำตามใจตัวเอ
 • 146
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สถานที่ราชการ คือที่ทำงานของ ข้าราชการ ทำงานเพือชาติ ไม่ใช้สถานที่ชุมนุม แค่นี้มันก็ผิดสถานที่ ผิดวัตถุประสงค์แล้ว แค่นี้ ก็เป็นความโง่เขลา เบาปัญญาของคนนำม็อบ และคนรวมม็อบแล้ว
  • 146-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   "สถานที่ราชการ คือที่ทำงานของ ข้าราชการ ทำงานเพือชาติ"
   ควายอย่างพวกมรึงเพิ่งคิดได้หรือไอ่ขขี้ข้าคนโกงชาติ
   แ้ล้วก่อนหน้านี้ ควายอย่างพวกมรึงเผาศาลากลางทำไมไอ่สัีดนรกขายชาติ
   ไปตายซะให้ให้หมดไอ่พวกควายแดง เผาบ้านเผาเมือง จาบจ้วงถาบัน
   • 146-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    เงิบ เสื้อแดงบอกนู๋มะรู้ นู๋เมา 555555555555+
  • 146-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เสื้อแดงบุกสภา
   ยูทูป คอม/watch?v=vWAbxN2561k
   ---------------
   เสื้อแดง เทเลือด หน้าทำเนียบ
   ยูทูป คอม/watch?v=i5szZX9sqgw
   ------------------
   เสื้อแดง บุกอาเซียน
   ยูทูป คอม/watch?v=b-hqwaI1nXc
   -------------------
   ดูกันชัด ๆ เสื้อแดงทุบรถ SD
   ยูทูป คอม/watch?v=-0bXPcXVK2A
   ------------------
   ทุบรถนายก
   ยูทูป คอม/watch?v=rk2L3TeDuv0
   ....-------
   Red shirt blood at government house. Bangkok Thailand (2010)
   ยูทูป คอม/watch?v=LrmxWuEdSDo
 • 145
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ที่บอกยึดไปก็เห็นมีแต่จังหวัดฐานเสียงพรรคแมงสาปซะส่วนใหญ่ นี่มันเล่นปาหรี่ไรของพวกมิงฟะ อิอิ
  • 145-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อุดร เมืองหลวง เสื้อแดง เชียงใหม่บ้านเกิดทักษิณ??
  • 145-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ห๊ะๆๆ อุดร อะนะ เสียงส่วนใหญ่ อะไรนะขอนแก่น!!

   The_Presidents สมเป็นควายแดงที่อ่านหนังสือไม่ถึง 1 บรรทัด
 • 144
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เวปบ้ากว่าจะแสดงความเห็นได้เข้าเป็นสิบๆครั้งกว่าจะเข้าได้
  (คุณกำลังโพสต์ความคิดเห็นเร็วเกินไป กรุณาช้าลงหน่อย ) ทั้งๆที่เข้าเป็นครั้งแรก เสียความรู้สึก ต้องให้รออยู่นั่นแหละ
  • 144-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กด F10 ครับ
 • 143
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกมรึงจะชุมนุม ยังไหงก็ชั่ง ประชาชนเขาไม่เอา ฆาตกรมือเปื้อนเลือดเข้าใจไม
  • 143-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไอ้ควาย kokocun ปชช.เขาออกมาเป็นล้านสองล้านมึงยังหลับตาอยู่อีกไอ้ควายโง่ ตื่นได้แล้ว ควายแดงเป็นชนกลุ่มน้อยไปแล้วไอ้ขี้ข้า..ไปกินหญ้าได้แล้วเข้าคอกไปเลย
  • 143-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กูไม่เข้าใจ...
 • 142
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ผม1มั่นใจ ทหารไม่ให้ยึดง่ายๆ ถ้า ยึดกันง่ายๆ อย่างนี้ คนร้ายที่มาจากไหนไม่รู้แฝงตัวเข้าไปก็ยึดได้สบายๆเลยสิครับ แล้วที่มีประกาศหมายจับผมว่าจับไม่ได้หรอก เพราะล้อมรอบ สุเทพ มีแต่ประชาชน เหมือนกับเอาประชาชนเป็นเกราะกำบัง

  รัฐบาลชุดนี้ออก อภิสิทได้เป็นต่อแน่
  เราลองมาดูย้อนหลังว่า นายก 2คนนี้ คนที่เป็นอยู่หรือคนที่เคยเป็นมา คนไหนเป็นแล้วมีผลงานทางด้านดีออกมาให้ประชาชนเห็นบ้างครับ
  เราเลือกใครมาแล้วเราต้องยอมรับในสิ่งนั้น

  การทุจริตการโกงมีถมเทไปครับ แค่เขาตรวจสอบได้ลึกแค่ไหนเอง

  กฏหมายไทยหน้าจะแข็งเหมือนต่างประเทศ คนไทยถึงไม่ค่อยกลัวกัน
 • 141
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เราอยากรู้ว่า ยึดทุกกระทรวง ยึดทุกหน่วยงานราชการ ยึดศาลากลางจังหวัด แล้วจะจบที่ตรงไหน ขอให้แสดงจุดยืนว่า จะให้รัฐบาลทำอะไร
  คนที่ไม่เห็นด้วยกับม๊อบทั้ง2ฝ่ายเขาเดือดร้อน เขาต้องทำมาหากิน เขาไม่ได้รวย เขาไม่มีงานก็ไม่มีเงิน
  สุดท้ายขอให้บ้านเมืองอยู่อย่างสันติ อย่าให้มีใครตายอีกเลย เห็นแล้วเศร้าใจ เพราะเมื่อ2-3ปีก่อน คนที่ตายไปยังหาคนมารับผิดชอบยังหาไม่ได้เลย (เพราะม็อบทั้ง2ฝ่ายก็มีคนตาย คนที่สูญเสียคนอันเป็นที่รัก ยังต้องทุกข์ทนกับการสูญเสียคนอันเป็นที่รักของเขาอยู่เลย)
 • 140
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดตามสบายนะ อยู่นานๆนะ อย่าหยุดนะ พรุ่งนี้ก้อไปหายึดอีกนะ
  อยากทำอะไรตามสบายเลยนะ รัฐบาลไม่ต้องไปสลายนะ ปล่อยให้เค้าทำไป จะได้มีข่าวไว้เม้าท์ทุกวัน ไม่มีม้อบแล้วมันเหงา มันแก้เซ้งได้
 • 139
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ต้องระวังเจอมือที่3 ใครไม่รู้ขับมอไซผ่าน โยนลูกเกียง ตูมเดียวข่าวใหญ่

  งี้แหละ กฏหมายไทยไม่แข็งแรง เหมือนเมืองนอก เขา เมืองนอก มีชุมนุมอย่างนี้ เขาปราบ ยิงทิ้งอย่างเดียว

  กฏหมายแพ้กฏหมู่
 • 138
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไม่ใช่แค่ไม่อยากให้ไอ้ตระกูลเหิ้ยชินวัตรบริหารประเทศ แต่อยากให้เนรเทศมันทั้งโคดออกไปจากประเทศไปเลย
 • 137
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนเยอะเกิน ไม่มีทางสลายได้เลย ทำได้แค่รอให้ม๊อบล้าไปเอง แต่ว่าใครจะอึด
 • 136
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ประกาศ ขณะนี้เรายึดครองประเทศนี้แล้ว และได้ ตั้งเมืองหลวงใหม่

  ชื่อว่า กรุงเทือกฯ (อดีตกรุงเทพฯ)
 • 135
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ประกาศ ขณะนี้เรายึดครองประเทศนี้แล้ว และได้ ตั้งเมืองหลวงใหม่

  ชื่อว่า กรุงเทือกฯ (อดีตกรุงเทือก)
 • 134
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดประเทศ แล้วปกครองไปเลยครับ ฮาๆ อยากรู้จะไปรอดไหม
  • 134-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ผมว่ามันก็ดีกว่าไอปูโงว์อ่ะ
 • 133
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรีหมดความชอบธรรมในการบริหารบ้านเมืองแล้ว และหมดสภาพการใช้กลไกอำนาจรัฐโดยสิ้นเชิง มาตั้งแต่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่า ร่าง พ.ร.บ.แก้ไขรัฐธรรมนูญเกี่ยวกับที่มา ส.ว.มิชอบด้วยรัฐธรรมนูญ และนายกรัฐมนตรีได้รวบรัดนำกฎหมายที่มีมลทินขึ้นทู.ลเกล้.าฯ
  ขณะเดียวกัน การที่ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ประธานสภา ประธานวุฒิสภา ที่เห็นชอบกับการแก้ไขดังกล่าว 312 คน ได้แถลงปฏิเสธการยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ที่มีผลผูกพันทุกองค์กรตามรัฐธรรมนูญ พ.ศ. 2550 มาตรา 216 วรรค 5 ก็ย่อมชัดเจนว่า ส.ส.และ ส.ว. 312 คน พรรคเพื่อไทย หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ ที่แถลงไม่ยอมรับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญ จงใจฝ่าฝืนรัฐธรรมนูญ มีสภาพไม่ต่างจากกบฏ กลายสภาพเป็นรัฐบาลไม่ชอบด้วยกฎหมายรัฐธรรมนูญ รัฐสภาก็ไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญไปโดยฉับพลันทันที
  ทางภาคประชาชนเพื่อความถูกต้องจึงแจ้งให้ท่านทราบว่า ท่านกำลังปฏิบัติตามคำสั่งของรัฐบาลที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย จึงขอให้ข้าราชการยืนอยู่บนความถูกต้องและเป็นธรรม อยู่ในกรอบของกฎหมาย ไม่ส่งเสริมและไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของรัฐบาลที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ให้ยืนอยู่เคียงข้างประชาชน เพราะท่านคือข้าราชการ “ข้า” หมายถึง ผู้ทำงานในเชิงบริหาร “ราช” หมายถึง พร.ะมห.ากษั.ตริ.ย์ “การ” หมายถึง การกระทำ ดังนั้น “ข้าราชการ” แปลว่า ผู้ทำงานต่างพร.ะเนต.รพระกรร.ณพร.ะมห.ากษั.ตริ.ย์ ในการให้บริการดูแลประชา
 • 132
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ทำต่อไปจนกว่ารัฐบาลจะเปิดการเจรจา ไม่งั้นมันก็ทำไม่เห็นหัวประชาชนไปเรื่อยๆ เหมือนเดิม
 • 131
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จูงไปกินหญ้าไกลๆหน่อยนะ ฝูงนี้แมร่งร้องเสียงดังเจ็บหูวะ ปี๊ดๆๆๆๆๆ
  อย่าลืมหาปรักโคลนให้พวกมันเล่นน้ำด้วยละเด๋วจะงอนเอา ให้เงินอย่างเดียวเด๋วมันใช้กันไม่เป็น
  • 131-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ต๊าย ด่าม็อบตัวเองก็เป็นคิ คิ ราชมังแดงเป็นล้านนนนน กรั๊กๆๆ
 • 130
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ปากบอกป่าวฯว่าล้มระบอบทักษิน มีใครออกมาอธิบายให้ชัดเจนกว่านี้ได้มะว่ามันเป็นยังไงไอ้ระบอบทักษินนี่อะ แต่ที่เราดุมันเข้าข่ายล้มระบอบประชาธิปไตยล้วนฯเอาพวกบุกยึดสถานที่ราชการยังงี้ปลุกระดมมวนชลก่อความไม่สงบ พกพาอาวุด บังคับคืนใจให้เข้าร่วมมวลชน..ใครจะพิดจะถูกให้มาฃักฟอกที่สภาดีกว่าเอาหลักฐานออกมางัดเลยว่ารัฐบาลผิดยังที่พูดหรือปล่าว..เราไม่เข้าข้างใครอย่ามาคอมเม้นว่าเราหละนี่คือความคิดส่วนตัว
  • 130-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ผมนั่งดูประชุมสภาเมื่อวาน เขาใจเลยครับ ว่าทำไมเขาต้องออกมาเล่นนอกสภา นั่งดูเกือบตลอดทั้งวัน มันนั่งประท้วงอยู่นั่นละ พอเอ่ยคนนอกนิดเดียวแค่เอ่ยชื่อขึ้นมายังไม่ได้กล่าวหาอะไรเสียหาย มันเล่นประท้วงไร้สาระ ข้อเดิมๆ จนไม่เป็นอันอภิปรายกันเลยทีเดียว ให้เวลาก็น้อย ปีละครั้ง ครั้งละ2วัน แล้วมาประท้วง รวมเวลามากกว่าคนอภิปรายอีก แล้วอภิปรายนายก นายกไม่ได้พูดซะคำ นี่เหรอครับให้กลับเข้าสภา ลองยุบสภาดูดีกว่าครับ จะได้รู้ว่า ณ ตอนนี้ เสียงข้างมาก น่าจะอยู่กับใคร ไม่ได้อยากเลือก นะ ปชป.น่ะ แต่พรรคของพวกคุณมันเกินรับได้จริงๆวะ
   • 130-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ใช่จะเสนอหลักฐานอะไร ประธานแมร่งก็ห้ามตลอด ก็ฝ่ายค้านเค้ากล่าวหาแต่ไม่ยอมให้เค้าเสนอหลักฐานพวกคลิปวิดีโอคลิปเสียง แล้วจะให้เค้าทำยังไง ถามนายกแมร่งขี้ข้าตอบแทนตตลอดทั้งที่อภิปรายนายกไม่ได้อภิปรายขี้ข้า
   • 130-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    เดี๋ยวควายแดงเห็นแล้วจะฉลาดขึ้นไง เลยต้องห้ามไว้ก่อน กรั๊กๆ
 • 129
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เดินมาชื่นชม อนุเสาวรีย์ตามข้างทางที่ท่านได้บรรจงสร้างไว้ใช่ใหมครับ
 • 128
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยึดกระทรวงสุดท้ายอันตรายนะ คือกระทรวงกลาโหม ถามว่าทหารจะยอมหรือป่าว กระทรวงกลาโหมเป้นจุดสำคัญกว่ากระทรวงอื่นๆที่เป้นพลเรือน ถ้าจะมาบุกยึดกระทรวงกลาโหม จะเข้าข่ายถุกทหารปราบปรามทันทีนะครับ คุณสุเทพประกาศชัดจะยึดทุกกระทรวง รวมถึงกระทรวงกลาโหมด้วย งานช้างสำหรับม๊อบล้านกว่าคนนะครับ
  • 128-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ยังไม่เคยเจอม๊อบยึดกระทรวงกลาโหม มีแต่ทหารปฎิวัติยึดกระทรวงเท่านั้นละ ถ้าประชาชนยึดกระทรวงกลาโหม กลาโหมเสียชื่อเลยนะนี่
   • 128-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ก็จะได้รู้ไง ว่าทหารเลือกประชาชนหรือเลือกรัฐบาล
   • 128-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ทหารเค้าคงไม่ยอมให้ยึดในกระทรวงกลาโหมง่ายๆหรอกครับ รู้จักป่าวครับเขตทหาร กระทรวงกลาโหมมีสถานะเทียบเท่าความมั่นคงของชาติ ลองคิดดูว่า ถ้าประชาชนเข้าไปในเขตของทหาร โดยไม่รับอนุญาติหรือก่อความวุ่นวาย คิดดูว่าทหารอาจจะประกาศกฏอัยการศึกในเขตที่ตั้งศุนย์ราชการทางทหารนะครับ
   • 128-1-3
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ผมอยากจะบอกว่าควรเว้นการยึดกระทรวงกลาโหมดีกว่านะครับ ทหารกองรักษาการณ์พร้อมหน่วยสนับสนุน ณ ที่ตั้งกระทรวงกลาโหม อาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนพร้อมเต็มอัตรา ผมเคยทำหน้าที่ทหารกองรักษาการณ์มาก่อน ส่วนมากปืนจะใส่กระสุนพร้อมยิงเหมือนมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น
  • 128-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อันนี้น่าจะโดนลูกปืนแล้วคับ---เฮ้อรนหาที่ตายจริงฯกรรมเวร
 • 127
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ท่านผู้นำฮิตเทือกจงเจริญ ท่านคือผู้นำสูงสุดของประเทศ ท่านคือประธานาธบดี คนแรกในประเทศไทย ฮายฮิตเทือก คุณต้องการแบบนี้ไช่ไหม ผมไม่เอาทักขี้ไช่ว่าผมจะเอาคุณฮิตเทือก แล้วกูจะเลือกไครได้เนีย กูไม่รู้อยู่เฉยๆดีกว่า
  • 127-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กูไม่รู้อยู่เฉยๆดีกว่า << ผมว่าคุณก็ควรทำอย่างนี้หละ เฉยๆไปเหอะ
 • 126
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย,;;
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
 • 125
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ใกล้จบเต็มที
 • 124
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  กูรู้แค่ว่าถ้ากูไปตั้งร้านขายน้ำดื่มแถวนั้น กูรวย!
 • 123
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  น่าจะแบ่งไป สมาคมฟุตบอลบ้าง
  • 123-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เห็นด้วยครับ ช่วยไล่นายก สมาคมตัวนี้ที
 • 122
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คิดว่าเดินออกกำลังกาย ไปล่ะกันนะครับ เอ้า จูงไปจูงไป ฮุยเล่ฮุยย
 • 121
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เผาครับพี่น้อง ผมรับผิดชอบเอง จาก คางคก AND หน้าเหลี่ยม
 • 120
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกคุณเป็นคนส่วนน้อยครับ เพราะการเลือกตั้งมันก็บอกแล้วว่าคนสวน

  ใหญ่เขาเลือกเพื่อไทย ถ้าพวกคุณเยอะกว่า เพื่อไทยจะได้เป็นรัฐบาล

  หรือครับ ทำไมไม่เข้าใจ ตรรกะ ครับ

  เขามีประชาธิปัตย์ ใว้เพื่อให้คนที่มีความเห็นต่างอยู่ร่วมกันได้โดยหยึดหลักเอาเสียงสวนใหญ่
  • 120-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   เพราะปชปไม่ชนะเลือกตั้งมานานมาก มีวิธีเดียวที่จะได้เป็นรัฐบาลคือวิธีนี้
   ถ้าเล่นการเมืองแบบสร้างสรรค์ เอาผลงาน วิธีคิด วิธีบริหาร มานำเสนอ ประเทศเราคงไม่ได้โดนมาเลเซียแซงไปหรอกครัย
 • 119
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พวกมากลากไป ประเทศไทยจงเจริญ
 • 118
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ยิ่งออกมาเยอะยิ่งเห็นคนโง่ๆเยอะขึ้น คุณกำลังทำลายประเทศ ล้มระบอบทักษินแล้วไง ทักษินตายแล้วไง ยังกะคุณเก่งจะมาบริหารแทนเค้า ก็เห็นอยู่ เลือกตั้งก็แพ้เค้าตลอด ลากตั้งมาเป็นก็งั้นๆไม่พัฒนาแถมโกงอีก
 • 117
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตลกมันตัดสินว่า การแก้ไขรธน.โดยให้สวทั้งหมดให้มาจากการให้ประชาชนเลือกตั้งเข้ามาทั้งหมดไม่เป็นประชาธิปไตย และเป็นการล้มล้างการปกครองพวกมากลากไป ทำให้รัฐบาลหมดความชอบธรรม
  แต่สุดท้าย
  ผลการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ เป็น 5:4 ฝ่ายที่เห็นว่ารัฐบาลทำผิดมี5คน เป็นฝ่ายชนะมีเสียงมากกว่า
  ดังนั้น
  ศาลรัฐธนนมนูญทำผิดรัฐธรรมนูญซะเอง เป็นการใช้พวกมากลากไป เช่นกัน
  ตรรกะง่ายๆ ถามย้อนไปหา ตลก แค่นี้
 • 116
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนกรุงจะเอื้อมไหมนะ
 • 115
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เลิกแปลกใจเลยว่าทำไม ภาคใต้แมร่งสงบเกือบเดือนแล้ว แมร่งมาอยู่กรุงเทพนี่เอง
  ระวังตัวไว้กันเถอะพวกมิง พวกกุไม่มีเอี่ยวนะเพราะพวกกุยุราชมังฯโว๊ย
 • 114
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เอารถไปขาย ถวายหัว(หมู)ให้แกนนำเหรอ?
  เห็นเดินกันเต็มเลย
  ปล.ไม่มีรถขี่หรา..รถคันแรกคืนเขาแล้วเหรอ? ไม่มีตังค์ผ่อนหล่ะซิ
 • 113
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ตามไล่ล่าโค่นล้มระบอบทักษิน บอกทักษิน โกงๆๆๆๆๆ
  ระวังจะได้ระบอบเมือกมาก็แล้วกัน
  .
  ทักษินเจอเรื่องคดีที่ดินรัชดา
  แต่
  ไอ้เมือก
  สปก 4-01
  ที่ดินเขาแพง
  โกงเงินค่าก่อสร้างโรงพักทั่วประเทศ 360แห่ง
  555555
  ขอให้ได้ตามที่ต้องการก็แล้วกันนะ 5555
  • 113-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อ่าวแล้วรถดับเพลิงหายไปไหนหละ เห็นว่าผู้ร้ายตัวจริงเผ่นออกไปนอกแล้วนี่
 • 112
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จำได้ว่าใครในDSIเคยบอกไว้ว่าให้แจ้งความกับคนที่เป่านกหวีดใส่ให้หมด ตอนนี้ไปกันเยอะขนาดนี้ แจ้งความหมดไหมล่ะ
 • 111
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  นู๋จะเป็นกำลังใจให้ท่านสุเทพและรักษาสุขภาพ

  กินน้ำมะนาวหรืออมฮอลล์ "รัก-สุเทพ-นะ จุ๊บๆ"

  อิอิอิ ....

  ^__^
  • 111-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อ้าวอิ.นิไปแห.ก๘
   ให้ไอ้เมือกตั้งแต่เมื่อไรวะ
   • 111-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ไม่ใช่แม่ม รึ งแหก ให้ทักสิน
  • 111-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   กำลังใจแก่ไอ้กบฏเทือก ตาเหลือก ต้องให้มันอมตีน แทนว่ะ 5555
 • 110
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โจรใต้จะครองเมือง ภาคใต้สงบ เพราะสุเทพ นายถาวร หัวหน้าโจรใต้ พาโจรใต้ ยึดกรุงเทพ เรียบร้อยแล้ว
 • 109
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อ๋อ เข้าค่ายลูกเสือ

  วันนี้เขาเดินทางไกล

  สุเทพหัวหน้าหมู่หมี
 • 108
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนรักชาติ ถุ้ยๆ วันฮ่าร้อยสาสส
 • 107
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนข้างในเขาก็เปิดให้เข้าได้อย่างสบายๆ เพราะเรามาดี ไม่ได้มาเผา แล้วขโมยของ เหมือนแบบ คว ายแดง สุดสถุน โง่ ดักดาน กับค่าจ้างวันละห้าร้อย แดกหญ้า ให้หมดนะ ราชมังน่ะ 555555
 • 106
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม็อบสวะ โจรใต้
 • 99
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ระดมยิงเข้าไปตรงที่มันนั่งนั่นละ ไอ้คนระยำคนนี้ มันมีแต่จะพาบ้านเมืองย่ำอยู่กับที่ หวังครอบงำไว้โกงกินเองซะมากกว่า
  • 99-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไม่มีปัญญาหาทางออกที่ดีกว่านี้ เลยต้องฆ่า นี้แหละ แดงแท้เลย ใช้กำลังแก้ปัญหาอย่างเดียว
 • 98
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ฮ่า ฮ่า ฮ่า..
  ไอ้เมือกถึงกับเข่าทรุดนั่งแลบลิ้นแผล่บๆ
  ปล.นึกว่าจะไม่เห็นรูปนี้ที่เว็บนี้เสียแล้ว ฮ่า ฮ่า..
 • 97
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  หน้าตั้งเลยนะมึง ไอคางคกขึ้นวอ
 • 96
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เฮ สุเทพ ได้เป็น รมว.คลังแล้ว แล้วไง
  .
  เบิกจ่ายงบ ให้ผู้ชุมนุมรึ...
  .
  เลิกได้ยังครับ แมงสาบกากสลิม...
  • 96-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ว้าย ควายแดงร้อง 5555 ร้องไห้หาพ่อมึงหรอ
 • 95
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  บอกยึดได้ ก็ได้แค่อยู่หน้าที่ทำการเท่านั้นแหละวะ ไอ้พวกกบฎจันไร เป็นควายให้ไอ้เทือกจูงไปวันๆๆ อยากเป็นรุฐบาลจนขี้ขึ้นสมอง ไอ้เทือกเอ้ย
 • 94
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ประชาชน ประเทศไทย ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย ไม่ยอมรับอำนาจนอกระบบ ของสุเทพ พวกสลิม แมงสาบ ชนกลุมน้อยข้างถนน ที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้งของประชาชน ไม่ได้มาตามวิธีทางประชาธิปไตย มีอะไรไม
  • 94-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   รัฐบาลยัง ไม่รับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญเลย ยังมีหน้ามาพูด!?
 • 93
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  หลังรามคำแหงมีแต่ควายไปแดกหญ้าในสนามกีฬาแห่งชาติ
  • 93-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   แล้วมรึงละให้ไอ้เทือกคนใต้จูงไปแดกหญ้าที่ไหนมาบ้างละ
   • 93-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    จุกอก ละสิ ว้ายๆๆ โกรธจนตัวสั้นเลย เห็นคนรักชาติ เยอะกว่า ว้่ยๆๆ
 • 92
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้ Muchmello เพราะยายมึงคิดอย่างนั้นไง ถึงเป็นเครื่องมือให้ทักษิณมันหลอกใช้เพื่อโกงกิน โดยผ่านนโยบายที่มึงพูดมา โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบจะตามมา มึงก็ดูฟิลิปปินเป็นตัวอย่างก็แล้วกัน ถ้ามึงยังมีสมองอ๊ะนะ ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
 • 91
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติกันอีกเลยครับ
  ออกมาดูโลกภายนอกบ้างนะครับ
  ว่าพวกแกนนำมันทำตัวเป็นโสเภณีเร่ขายชาติ ยอมกราบแม้
  กระทั่งกระโปกเขมรที่เผาสถานทูตไทย ฆ่าทหารและชาวบ้านชายแดนไทย,---
  จ้องจะยึดดินแดนไทย เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง
  ให้ชาวโลกได้เห็นความอัปยศไปถึงไหนต่อไหนแล้ว
  -------------
  ยูทูป คอม/watch?v=Z0sXRIdxkDk
  ------------
  ยูทูป คอม/watch?v=C9LB-CVMarw
  • 91-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ซ่องแม่มรึงนะเหรออ
 • 90
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไหนบอกว่าไม่ก่อความวุ่นวาย ทำไม่ไปยึดสถานที่ราชการ
 • 89
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้สุเทพเป็นกบฏไปแล้ว มันล้ำเส้นอหิงสาแล้ว ขนาดนายอภิสิทธิ์ยังสั่งห้าม ส.ส. ปชป ทุกคน ร่วมทำผิดกฏหมายกับนายสุเทพ เทือกไข่ดำๆๆๆๆๆๆ
 • 88
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เอาประเทศไปเป็นของพวกคุนมึงเลยดิ คิดจะยึดก็ยึด อยากล้มก็ล้ม บ้านเมืองมีกฏหมายนะ ออกไป 2 แสน คนทั้งประเทศมี 65 ล้าน พวกที่ไปคิดเป็น 1% ของคนทั้งประเทศ แล้วส่วนใหญ่ที่ไปเป็นฐานเสียงภาคใต้ของประชาธิปปัตย์ ดูหน้าคนชุมนุม ดูแกนนำก็จะรู้ จะมายึดประเทศที่คนเค้าเลือกตั้งมา คิดว่ามันดีนักหรอ คนที่โกง และมีความผิดยืนพูดบนเวที เคยเห็นความผิดมันมั่งปะ มองแต่ฝั่งตรงข้าม เมื่อไหร่จะตาสว่างกันซะทีวะ โครตเบื่อเลยคำอ้างระบอบทักษิณบ้าบอ ผมเห็นแต่ระบอบประชาธิปไตย โดยมีรัฐธรรมนูญเป็นกฏหมาย พวก ปชป นั่งแก้รัฐธรรมนูญให้พวกพ้องตัวเองพ้นผิดจนสำเร็จไม่รู้กี่ข้อ ทำไมไม่พูดถึงมั่งวะ ด่าแต่เรื่อง พรบ.นิรโทษอยู่ได้ นี่เค้าก็ล้มร่างไปละนะ ไม่ได้ทำ แต่พรรค ปชป พวกคุนมึงแก้กฏหมายสำเร็จแล้วไปไม่รู้กี่มาตรา ทำไมไม่ไปด่ามันมั่ง เดินตามคนที่มันแก้รัฐธรรมนูญหน้าด้านๆ เพื่อ?? ว่าแต่เขาอีเหนาเป็นเองชัดๆ

  และล่าสุดตอนนี้ ปชป. บุกยึดกรมประชาสัมพันธ์ และกระทรวงการคลัง เข้ายึดตึกทุกชั้นและไล่ข้าราชการออกจากตึก และสั่งไม่ให้ราชการมาทำงานในวันต่อๆไป ... คอยดูตอนวันที่ย้ายออกจากตึกกันนะ เข้าไปสำรวจ จะเจอดี แบบตอนที่พวกเหลืองยึดทำเนียบ ปี 49 อะ ข้าวของถูกทำลาย กระจกแตก เครื่องใช้ไฟฟ้า ถูกขโมยเรียบ เฟอนิเจอร์ถูกทำลายเละเทะ คอยดูกันต่อไปจะจบไง หุหุ

  COPY เขามาเพราะมันโดนใจ จากใจเลย ยกเลิกไปเลยเหอะการเลือกตั้งเพราะมันไม่ช่วยอะไรเลย พอคนทั้งประเทศเขาเลือกมาก็ไม่ยอมรับในกฎกติกา ฝ่ายตัวเองไม่ได้เป็นก็หาเรื่องมายึด อ้างเอาระบอบประชาธิปไตย แต่สิ่งที่ ปชป.ทำอยู่เขาเรียกว่าระบอบประชาธิปไตย ตรงไหน? ให้มันเป็นเมืองเถือนประเทศเถื่อน เหมือน3จังหวัดภาคใต้ ที่รบราฆ่าฟันกันเลยเหอะ ให้ประเทศล่มจ่ม ไม่ต้องเจริญมันละ จะบอกอะไรให้ มันไม่มีหรอกที่พรรคการเมืองที่ไหนในโลกใบดี ที่มันจะไม่โกง ไม่คิดถึงพวกพ้อง มันไม่มี แต่เราควรที่จะคิดว่า พรรคการเมืองพรรคไหนที่ช่วยพาประเทศเจริญมากที่สุด ปชป.ทำอะไรมั้งผลงาน? เราไม่รู้หรอกว่าทักษินจะโกงหรือทำอะไร แต่ที่แน่ๆ ยายเราบอกว่า ตั้งแต่เกิดมา ก็มียุคทักษินที่มีเบี้ยเลี้ยงคนแก่ มีบัตรทอง ไปรักษาไม่ต้องเสียเงิน มีโครงการหมู่บ้านเอื้ออาทรที่ให้คนระดับรากหญ้ามีปัญญาที่จะผ่อนบ้านเองได้ มีโครงการเงินล้านหมู่บ้าน ที่ให้ชาวบ้านกู้เงินไปทำทุน สร้างสนามบินสุวรรณภูมิแล้วเสร็จก็เพราะยุคทักษึน ทั้งที่โครงมีมาเป็นชาติ แต่ไม่มียุคไหนที่ทำเสร็จสักที พอมายิ่งลักษณ์ ก็มีการเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำมาเป็นวันละ300บาท ทำให้คนที่หาเช้ากินค่ำ ไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน มีโครงการคืนภาษี รถ คันแรก ที่สามารถให้คนระดับกลางมีปัญหาซื้อรถมาขี่ (จะบอกว่ารถติดในกรุงเทพ ถามหน่อยเหอะก่อนมีโครงการ กรุงเทพมันก็รถติดมาตั้งนานแล้ว ต้องให้แต่คนรวยเท่านั้นหลอที่จะขับรถยนต์ได้ มันเป็นโครงการที่จะช่วยให้คนระดับรากหญ้ามีโอกาศได้ลืมตาอ้าปาก มีทุน มีทรัพท์สิน ) และในยุคทักษินมีการปราบปรามยาบ้าได้เยอะที่สุด และอีกมากมาย ปชป.ทำอะไรมั้ง เห็นนโยบายก็ลอกเขา อะไรชั่วๆก็มาโยนใส่พรรคอื่น
 • 87
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  รัฐบาลและรัฐสภา หมดอำนาจในรัฐธรรมนูญแล้ว เพราะไม่ยอมรับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญเท่ากับไม่ยอมรับในรัฐธรรมนูญที่บังคับอยู่ในปัจจุบัน ศาลรัฐธรรมนูญเปรียบเสมือนกฏเกณฑ์ข้อบังคับปฏิบัติให้เป็นไปตามรัฐธรรมนูญ ศาลรัฐธรรมนูญลักษณะเป็นศาลกฏหมายสูงสุด(ศาลพิเศษตามหลักสากลทั่วไป) จนท.ตำรวจ รับอำนาจจากรัฐบาลมา แต่รัฐบาลไม่ยอมรับรัฐธรรมนูญ เท่ากับว่า อำนาจของเจ้าหน้าปฏิบัติงานเป็นโมฆะ ไม่สามารถปฏิบัติได้ตามคำสั่งรัฐบาลที่ไม่ยอมรับรัฐธรรมนูญ ถ้าตำรวจยังปฏิบัติตามคำสังรัฐบาลที่ปฏิเสธอำนาจรัฐธรรมนูญอยู่เท่ากับเป็นกองกำลังกบฐทันที รัฐบาลประชาชนเห็นชอบให้ทหารกวาดล้างกองกำลังกบฐ(ตำรวจ)เหล่านี้ให้สิ้นแผ่นดิน และ พรบ.ความมั่นคง หมดสภาพไปตามคำสั่งรัฐบาลที่ไม่ยอมรับอำนาจรัฐธรรมนูญ
 • 86
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  การปฏิรูปประเทศไทยต้องเป็นวิธีประชาธิปไตยและไม่ใช้ความรุนแรง ประชาชนและข้าราชการต้องใช้เวลาเรียนรู้เรื่องการปฏิรูปประเทศไทย
 • 85
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สาธุ ขอให้ฝนตกลงมาทีเถอะ ล้างพวกนี้ออกไปให้หมด น่ารำคาญ ..
  • 85-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ตกมาเยอะๆ ล้างคนอย่างาคุณไปด้วยเลยไง....หนักแผ่นดิน
 • 84
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ควายแดงยังคลื้นเคลงในกะลาอยู่ สถานการณ์ไปถึงไหนแล้วแหกตาดูมั่งนะ
 • 83
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เทพเอย ยิ่งแข่งก้อยิ่งแพ้ว่ะ
  ยึดสถานที่ มึงก้อคือผู้ก่อการร้ายตัวจริง ละคราวเนี้ย
  เลิกพูดเหอะว่าไม่เกี่ยวกับพรรค ปชป อ่ะ อายเค้า
 • 82
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เลือกตั้งใหม่ เพื่อไทย ก็ขนะอีก ปชป ไม่ได้เกิดหรอก เชื่อเหอะ แล้วจะประท้วงทำไมวะ เดี๋ยวแม่งก็เหมือนเดิม วังวนเดิม ไม่่เจริญสักที
 • 81
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เจตนาของสุเทพ หลอกพา สลิม แมงสาบ ทำผิดกฎหมาย ยึดโน้น ยึดนี้ เพือจะได้มีพวก สลิม แมงสาบ ไปอยู่ในคุกด้วยกัน เพราะกลัวเข้าคุกคนเดียว รัฐบาลไม่ต้อง ไปทำอะไร ปล่อยให้พวกมันทำผิดเยอะ ๆ แล้วตามไป จับที่หลัง จะได้ไปอยู่ในคุก กับสุเทพสมใจ
 • 80
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เทคโนโลยีเว็บฯ
  กากฉิบฯ
 • 79
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถ้าภายใน 2-3 วันนี้เทพเทือกทำไม่สำเร็จ เงินทั้งหมด 4-5 หมื่นล้านที่ได้ไปจากการโกงน้ำมันปาล์มจะต้องหมดหน้าตัก 5555555รวมทั้งเงินที่โกงจากโรงพัก จากแร่เถือน จากหวยเถื่อน สมน้ำหน้ามันที่จะต้องหมดตัว เพราะเงินหลวง เงินแผ่นดิน เป็นเงินร้อนมึงเอาไปก็ต้องใช้คืนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นรก อเวจี รอมึง่อยู่ข้างหน้าแล้วไอ้พวกเลววววววววววววววววววววว ชาติชั่ววววววววววววววว
 • 78
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โมเด็ล เดียวกันกับที่ไอ้แป๊ะลิ้มทำเป๊ะเลย 555555 โคตรกระจอก
 • 77
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้เทพ เข้าใจหลอกให้ชาวบ้านมาก่อกบฏ...
 • 76
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ส่งคนโกง มาจับคนโกง
  • 76-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ถูกต้องนะคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาบบบบบบบบบบ
 • 75
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ปล่อยให้มันทำลายประเทศ จะได้รู้กันเสียดีว่ารักษาชาติ รักชาติ หรือทำลายชาติ แล้วสุดท้ายระบอบทักษิณที่ว่าจะหายไปจริงไหม
 • 74
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  มันเป็นนิสัยของไอ้เทือกมันต้องหมาหมู่
 • 73
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ขบฏชนกลุ่มน้อยยึดเมือง...ความเจริญจะถอยหลังกลับอีกครั้ง

  ประเทศไทยนับ 1 กันใหม่
 • 72
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  จะทำไปเพื่อ นักการเมืองที่เลวไปทำมัย ทำมาหากินดีกว่า ต่างคนก็ว่าดีกันทั้งนั้น ถ้าไม่ไช่เพราะเงินและอำนาจ
  • 72-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ผิดแล้วหละครับ คนที่ออกมาเขาอดรนทนรัฐบาลไม่ไหวแล้ว จนมองข้ามความเป็น ปชป เทือก หรือ มาร์คไปหมดแล้ว ขอให้ไล่รัฐบาลชุดดีแต่แก้กะกู้ออกไปให้พ้นๆเถอะ เข้ามาสองปีกว่ามีแต่เจ๊งกับเจ๊งไหนจะเอา รมต ที่ไม่มีประสบการณ์การบริหารงานมาทำงานอีก คลังวอดวายหมดแล้ว ดีนะที่หงายไพ่หางออกมาเสียก่อนว่าจะนิรโทษให้นายใหญ่ ทุกคนเค้าอดรนทนไม่ไหวเห็นเจตนาไม่บริสุทธ์มันลบล้างไม่ได้แล้ว ภาษีที่คุณจ่าย สบู่ยาสีฟันที่คุณใช้ก็เข้ากระเป๋ามันหมด อีกหน่อยลูกคุณจะอยู่ยังไง ขยันทำมาหากินไปเถอะครับ แบกหนี้ชาติไปด้วย 50 ปีนะ แต่รัฐบาลนี้อยู่ไม่ถึง 50 ปีชัวร์ ภาระเป็นของลูกหลานคุณเอง
   • 72-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ผิดแล้วหละครับ คนที่ออกมาตามกระแสจากการจ้างคนบางกลุ่ม โดยรู้เท่าไม่ถึงการ จนเห็นผิดเป็นชั่ว แล้วหาข้อแก้ต่างเพื่อแก้ตัวเท่านั้น อีกไม่กี่วันจะรู้ว่าที่จะกู้มาใช้ หรือกู้ให้มาโกง ก็กลายเป็นไม่ได้ใช้ไม่ได้โกงเพราะกู้เอามาซ่อมเป็นหนี้กันเพราะฝีมือตัวเอง ฉลาดกันจังคิดได้แค่คืบ
  • 72-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   จะจ้างไม่จ้าง มันไม่สำคันหรอกค่ะพลังประชาชนมันจ้างกัลได้หรอค่ะ
   ฉันยอมรับค่ะว่าฉันรู้เรื่องพวกนี้ไม่มาก ทุกคนที่ไปร่วมชุมชุนต่างรู้ว่า ถ้าหาก นิรโษกรรมชุดซอยผ่าน มันจะเกิดอะไรขึ้น
   บางคนอาจจะใช่จุดนี้เพื่อดึงคนเหล้านั้นมา รวมพล
   ฉันพูดง่ายๆนะค่ะ ถึงจะไม่รู้เรื่องของการเมืองมากแต่ถ้าคนๆนั้นจะกลับมาพวกเราก็ไม่ยอมค่ะ
 • 71
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ใหนบอกว่า คนมาเป็นล้านๆ แต่ไป แต่ละจุด ไม่ถึง แสน คนเลย แค่หลักพัน แล้วยังจะให้ สนธิ ลิ้ม เรียกคนออกมาช่วย อีก กำแท้ บอกเป็นล้าน ล้าน
 • 70
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ่เทพมันสมควรโดนข้อหากบฎจับไปประหารทั้งโคตรชั่วยึดสมบัติที่แม่งโกงทั้งเขา ทั้ง สปก4-01 เข้ารัฐให้หมด
  • 70-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   จริงอะ
 • 69
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พรรค แมงสาบ พวก สลิม แมงสาบ กำลังจะปิดประเทศแล้ว กำลังจะแช่แข็งประเทศแล้ว แบบเดียวกัน ที่ม็อบเสธ.อ้าย พวกแช่แข็งประเทศไทย เคยเล่นมาแล้ว ยุบสภา ก็ไม่หยุดชุมนุม เล่นในสภาก็ไม่เอา ให้สถานที่ราชการ หยุดงาน ให้บริษัท หยุดงาน ให้ประชาชน หยุดจ่ายภาษี ต้องการเปลียนการปกครอง ปิดประเทศ
  • 69-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   copy paste แล้วกด Enter ไปทั่วเบยยยยย
  • 69-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ขี้เกรียจพิมไง
 • 67
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เปิดทางให้เรา เรามาด้วยความสงบ ไม่ได้อยากทำร้ายใคร ไม่ได้มาสู้เพื่อ ปชป หรือเทพ หรือ มาร์ค แต่เรากำลังไล่โจร
  • 67-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   โจรที่มาจากการเลือกตั้งเนี้ยนะ?
 • 66
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  บอกจะยึดทุกกระทรวง แนะนำให้ไปยึดกระทรวงกลาโหมโลด
 • 65
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เกิดสงครามกลางเมืองซะจะได้จบๆ ใกล้ครบทศวรรษที่ 3 จังหวัดภาคใต้แล้วด้วย ยกระดับมาก่อการร้ายในเมืองเลย เพราะคนไทยชอบสูญเสียก่อนถึงจะรักกัน
  • 65-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   สูญเสียแค่ไหนมันก็รักกันไม่ได้แล้ว ผลประโยช์นมันแรง
 • 64
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถ้าเอาคนที่เลือก พรรคเพื่อไทย มาชุมนุมต่อต้านพวกที่จะยุบสภา!ที่ได้มาจากเสียงเลือกตั้งมหาศาลหลายล้านเสียงของประชาชน กูว่าพวกความคิดอย่างพวกความรู้สูง แสดงพลังก้ามดาก คงจ๋อย.
 • 63
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  แล้วมาดูกันว่าฝั่งไหนมันจะทนกว่ากัน..555+
 • 62
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  สวะแดงถ้าบอกให้ยกไปช่องastv ความจริงม็อบยกไปปิด-ยึดทำลายเอเชียอัพเดทถึงที่เลยยังได้ แต่เจาไม่นิยมความรุนแรงเหมือนสวะแดงที่เผาบ้านเมืองตัวเองหรอก ขนาดสวะแดงยิงพวกเดียวกันเอาศพไปให้นายใหญ่ใสร้ายฝ่ายตรงข้ามสวะแดงมันยังทำเลยฆ่าพวกเดียวกันเพื่อเงินและอำนาจ
 • 61
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เป่านกหวีด อมนกเขา
 • 60
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คำก็ประชาธิปไตย 2 คำก็ประชาธิปไตย ไหนช่วยลองอธิบายคำว่าประชาธิปไตยให้ฟังสิว่าเข้าใจอย่างไร ถ้าเข้าใจว่า เสียงข้างมากทำได้ทุกอย่างละก็ นั้นเขาเรียก เผด็จการครับ
 • 59
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  แน่จริง มรึง มายึด การไฟฟ้านครหลวง แล้วสั่งตัดไฟ สักวัน
  5555
 • 58
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  เมืองนี่ไม่เหมาะกับประชาธิปไตย เพราะประชาธิปไตยจะเป็นระบอบที่เลวร้าย ถ้าคนส่วนใหญ่ไม่มีคุณธรรม ระบอบนี่ไม่เหมาะสำหรับเมืองพุทธ คนดีส่วนใหญ่หันหน้าเข้าทางธรรม แต่คนชั่วกระเสื.อกกระสนอยากจะมีอำนาจ มันต้องระบอบธัมมิกประชาธิปไตยเท่านั้น
  • 58-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ใช่คับ ประชาธิปไตยคือการปกครองโดยคนหมู่มาก เลือกผู้นำที่นิยมความถูกต้องและมีคุณธรรม แต่หากคนหมู่มากเลือกเหล่าโจรมาเป็นผู้นำแล้ว ผู้ตามคือประชาชนก็จะต้องเปลี่ยนสีตามผู้นำ คือเป็นโจรมากขึ้นไม่มีวันสิ้นสุด
 • 57
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไอ้ตัว "สั่งเผา" สั่ง "ดาวกระจาย" ดูทำเลแล้ว !!! ๕๕๕๕๕
  ไอ้ตัว "สั่งเผา" สั่ง "ดาวกระจาย" ดูทำเลแล้ว !!! ๕๕๕๕๕
  ไอ้ตัว "สั่งเผา" สั่ง "ดาวกระจาย" ดูทำเลแล้ว !!! ๕๕๕๕๕
  • 57-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   นู๋อยากให้คุณลุงสุเทพสั่งเผาจัง เอาที่ราชมังที่เดวพอ

   บ้านเมืองได้สงบซะที อิอิอิ

   ควายแดง จน โง่ กินขี้อ่าาาาาา

   ^_____^
 • 56
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ผมยังสับสนว่าที่เค้าไปกัน ไปเพื่อใครเพื่อนายสุเทพหรือเพื่อใคร???
  ผมดูๆแล้วผมว่านายสุเทพชักจะเหลิงตัวเองไปกันใหญแล้ว และก็ไม่มั่นใจว่าในม็อบมีคนกรุงเทพ ซักกี่คน แต่มั่นใจว่าหลังม๊อบนี้คนกรุงเทพโดนเฉพาะตามเส้นทางที่เค้าผ่าน คงเกลียดเค้ามากกว่าเดิมเยอะเลย เพราะรถติดชิบหายเลยโว้ย!!!!!!!!
  • 56-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไปบ้านนอกมาหรอ เค้ามองข้าม ปชป ไปนานแล้ว สุเทพไม่มีแรงกำลังพอหรอก แต่ที่ออกมาไม่ต้องเอาบัตรประชาชนมาเซ็นชื่อรับเงิน ไม่ต้องเอารู้แอร์ 2 ชั้นอย่างดีมารับเค้ามากันเอง เพราะเค้าไม่เอารัฐบาลแล้ว ไม่พลาดงบ ผลงานคือพลาดงบเป็นใหญ่ พรบ จำนำข้าว รถคันแรกที่มึงบ่นว่าติดอยู่เนี่ยไง
 • 55
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ต่างประเทศออกสื่อว่า การก่อม๊อบเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการเป็นประเพณีของคนไทยไปเสียแล้ว ซูจีก็พูดว่า ประชาธฺปไตยของไทยเป็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้นมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา
  นี้แหละปัญญาชนคนไทยล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งถึง4รัฐบาล แล้วยังเสือกมาเรียกตัวเองว่าปัญญาชน ทั้งๆที่ต่างชาติเรียกดว่าคนด้อยการพัฒนา
  • 55-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ถูกต้อง
 • 54
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ม๊อบผู้ดี โชว์ถ่อยเสียแล้ว 5555

  เทพเมือกไม่น่าโง่เหมือนหน้ามันเลย 555555
 • 53
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  โอ้ววว คนเยอะมาก
 • 52
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ควายแดงขี้แพ้ไม่มาดิ้น....เบยย

  เบื่อจัง.........ง่วงละ

  งั้นนู๋ไปนอนดีก่า


  อิอิอิ


  ^_____^
  • 52-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อีหนูเบ๊นซ์ มรึงนี่มันแกล้งอินโนเส้นน สะตอบอแหล จริง ๆ อี หนูเบ๊นซ์ มรึง

   นั่งถ่อกหัวคววว ยยยังไม่เป็น เนี่ยยมัน โคตโง่กว่าควายยขนาด

   หนักเลยนะว้อยยย 55555555
 • 51
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ทองเนื้อเก้าวันนี้มีเจมส์ จิด้วย รอมาตลอดเลย
 • 50
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พรรคแมงสาบ มันคุกคามสือ ไหนชอบบอกว่าคนอื่น ปิดกั่นสือ ทำเสียเอง
 • 49
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  คนรักเท่าราชมัง

  คนชังเท่าราชดำเนิน

  ......…..อิอิอิ

  ^___^
  • 49-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   คนรักประชาธิปไตย อยุ่ราชมังคลา

   พวกสะตอโคตโง่กว่าควาย ทำลายประชาธิปไตย

   อยู่ราชดำเนินว่ะ

   อีหนูเบ๊นซ์ นั่งถ่อกหัวควว ยยย
   • 49-1-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    อยุ่ในคอกราชมังคลา มีควายโง่อยู่ฝูงนึงมีพันกว่าตัวได้มั้ง

    ที่เหลือใช้เป็นเก้าอี้แดงพรางตัวเพราะคิวหัวคิวกันงบหมด


    อิอิอิ

    ควาย โง่ จน ไร้การศึกษา ^____^
   • 49-1-2
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    นั่งถ่อกหัวควว ยยย คือรัยค๊ ?

    เพ้อเจ้อนะตัวเทอร์ ....อิอิอิ
   • 49-1-3
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ราชมังเข้าทำเป็นฟารม์เลี้ยงควายแล้วหรอ
   • 49-1-4
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ที่ราชมังคลาฯมีควายแค่ไม่กี่พันคน

    เดี๋ยวพอเงินหมด ไม่มีข้าวแจก

    จะเหลือถึงร้อยตัวป่าวเห๊อะ

    แดรกหญ้าไปพลางๆก่อน ช่วงนี้หญ้ากำลังงามเลยนะคะ อิอิอิ

    ^____^
   • 49-1-5
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ที่ราชมังคลามีควายแค่ไม่กี่พันคน

    เดี๋ยวพอเงินหมด ไม่มีข้าวแจก

    จะเหลือถึงร้อยตัวป่าวเห๊อะ

    แดรกหญ้าไปพลางๆก่อน ช่วงนี้หญ้ากำลังงามเลยนะคะ อิอิอิ

    ^____^
   • 49-1-6
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ราชมังเข้าทำเป็นฟารม์เลี้ยงควายแล้วหรอ
    โดย : zosaa
    --------------------------------------------------
    ช่ายค่ะพี่.....ฝูงควายของEอิกาหรี่โง่มัน หน่ะค่ะ

    อิอิอิ ^_____^
  • 49-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   หนูเบ๊นซ์ ร่ำรวย มีการศึกษา แต่เสือกโคตโง่กว่าควาย ทำลายระบอบ

   ประชาธิปไตย หนูเบ๊นซ์ มรึงนั่งถ่อกหัวควว ยย อ้ายเทือก ตาเหลือก

   ต่อไปเถิด 5555555
  • 49-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   คุณหนูนั่งเบ๊นซ์ <<< กะหรี่อย่างมึง ก็ ระริกระรี่ ได้ สามวัน (ตามงบฯไอ้เทพ) แค่นั้นแหละ !!! ๕๕๕๕๕

   (เผด็จการของไอ้ฆาตกร จะมาล้มล้าง ประชาธิปไตย นี่นะ) !!! ไอ้กบฎ ๕๕๕๕๕
   สัส หมดมุก เอา ระบอบสมบูรณาญาสิทธิราช มาชู !!!
   ไอ้ฆาตกร เเม่ง มั่ว ตลอด !! หดหัวเข้ากระดองไปเถอะมึง ไอ้เทพ ๕๕๕๕๕
   • 49-3-1
    เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
    0 vote
    avatar
    ว๊ายยย...........หยาบคาย    ไอ้พวกควายแดงขี้แพ้ อิอิอิ

    คอดู เด๋วได้ตายทั้งคอกราชมัง ^______^
 • 48
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่เหลี่ยมเล วได้โล่ห์ ส่วนน้องโง่ได้ถ้วย อิอิอิ

  ^_____^
  • 48-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ส่วนหนูเบ๊นซ์ นั่งถ่อกหัวควว ยย สุเทือก ตาเหลือก แลกเศษสะตอเน่า

   55555555555555
 • 47
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ระบอบไอ้เทือกกกก

  น่ารำคาญญโว้ยยยย

  มึงจะเอาไงกันแน่
 • 46
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ไปไล่กนกช่องเนชั่วดีกว่า อันนั้นชัดเลย ไม่ใช่ไม่เป็นกลาง แต่โคตรเอียง ..
 • 45
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ผมขอพูดไว้ตรงนี้เลยครับ ว่าใครที่สนับสนุนม็อบการเมือง เป็นคนสติปัญญาต่ำมากครับ หากคิดให้ดีสิ่งที่ม็อบกำลังทำอยู่คือการทำผิดกติกา ใช้เหตุผลในการรักชาติออกมารวมตัว หากการกระทำในวันนี้ท่านชนะ ฝ่ายตรงข้ามท่านยอมแพ้ แล้วพวกท่านคิดบ้างหรือเปล่า ว่าที่เค้ายอมแพ้ เค้ายอมด้วยความจริงใจหรือเปล่า ไม่ใช่เลย เค้าคงยอมและเก็บความแค้นไว้ในใจ วันนึงที่พวกท่านขึ้นเสวยสุข ท่านได้ใช้สมองคิดบ้างไหมว่า ฝ่ายตรงข้ามท่านจะสร้างม็อบขึ้นมาเล่นงานท่านบ้าง ไม่คิดบ้างเหรอครับ ว่าท่านทำได้ เค้าก็ทำได้ (และคิดว่าคงทำแน่ ๆ เพราะอีกฝ่ายก็มีพวกสติปัญญาต่ำอยู่ไม่น้อย) คำว่ารักชาติ เค้าไม่ได้แสดงออกแบบที่พวกท่านกำลังทำอยู่ครับ ไม่ใกล้เคียงเลย สงสารประเทศไทยที่มีคนแบบพวกท่านอยู่เยอะเหลือเิกิน
  • 45-1
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   อยู่อย่างขี้ข้าต่อไป คนอื่นเขาไม่ยอมแบบคุณ เข้าใจด้วยนะ...
  • 45-2
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   ใช่ ยังไม่คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่เข้าข้างฝ่ายไหนและเบื่อหน่ายการเมืองเต็มทน ม๊อบที่มีแกนนำเป็นนักการเมืองไม่ว่าจะม๊อบไหนผมจะไม่ศรัทธาพวกคุณเลย มันเทียบไม่ได้เลยกับตอน 14 ตุลาคม ดูน่าศัรทธากว่ามากโข มันจะไม่สิ้นสุดเท่านี้หรอกอีกฝ่ายนึงขึ้นอีกฝ่ายนึงไม่พอใจมันก็เป็นวงจรอุบาตดีๆนี่เอง ทำอะไรก็ได้แต่ถ้าทำให้ประชาชนที่ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวต้องเดือดร้อนไปด้วย มันไม่ใช่การนิ่งเฉย แต่ความรักประเทศไม่ได้แสดงออกแบบนี้อย่างเดียว
  • 45-3
   เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
   0 vote
   avatar
   สมมุติโจรยิงคนในครอบครัวคุณตาย แล้วรัฐบาลออกกฏหมายว่าโจรไม่ต้องรับผิด ตั้งแต่ปีนั้น ท่านก็คงยอมเพราะคุณเป็นคนดี มันอยู่ในกติกา ไม่ต้องรับโทษ เพราะมันเป็นกฏหมาย อย่างนั้นเหรอ ประสาทป่าวครับ ผิดก็ว่าไปตามผิดดิ
 • 44
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  ถ้าช่อง3ไม่เป็นกลางแล้ว แล้วASTVเขาเรียกว่าอะไรครับ
 • 43
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  อยากรู้ว่าเดินกันไปสถานที่ต่างๆ เพื่อ?? ไหนว่าขับไล่รัฐบาลไง
 • 42
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  หวังว่าคงได้ดูทองเนื้อเก้าตอนจบนะ
 • 41
  เกาะติดสถานการณ์ ม็อบต้านระบอบทักษิณ ล่าสุด
  0 vote
  avatar
  พี่น้องเสื้อแดงทั้งหลายครับ อย่ามัวอยู่แต่ในซ่องโสเภณีขายชาติ
  รอรับสะเก็ดน้ำลายจากพวกแกนนำชั่วขายชาติก