บุกค้นบ้าน อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พบ ‘ขันแดง’ อื้อ

เจ้าหน้าที่ทหาร-ตำรวจ กว่า 300 นาย บุกค้นบ้าน ‘พ.ต.ท.บรรยิน’-‘วีระกร’ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พบอาวุธปืนมีทะเบียน และ ‘ขันแดง’ เป็นจำนวนมาก

วันนี้ 27 เม.ย. จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา กำลังทหารจากกองทัพภาคที่ 3 ร่วมสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 31 และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ กว่า 300 นาย ร่วมออกปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นบ้านพักของอดีต ส.ส.นครสวรรค์

201604271356432-20110830141445

โดยหลังแรกเป็นของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ บริเวณริมถนนสายสันคู-สับไฟ ต.นครสวรรค์ตก และบ้านพักของนายวีระกร คำประกอบ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พรรคเพื่อไทย บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ต.นครสวรรค์ออก ซึ่งแต่ละแห่ง ทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลาตรวจค้นมากกว่า 2 ชั่วโมง โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าบันทึกภาพทำข่าว

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่า การตรวจค้นบ้านของ พ.ต.ท.บรรยิน พบอาวุธปืนอยู่ภายใน 4 กระบอก แต่เป็นอาวุธปืนที่มีทะเบียนทั้งหมด ส่วนที่บ้านของนายวีระกร มีรายงานว่า มีการตรวจพบขันน้ำสีแดงบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกเป็นจำนวนมาก และยังคงอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ

โดยใช้รถบรรทุกกำลังพล ปิดบังหน้าบ้านไว้อย่างแน่นหนา และนอกจากนี้ ยังทราบด้วยว่า มีการตรวจค้นบ้านของ พ.ต.ท.บรรยิน และบ้านของนายวีระกรแล้ว ยังมีการตรวจค้นบ้านเครือข่ายผู้มีอิทธิพลอีก 5 จุดในพื้นที่ของ จ.นครสวรรค์ด้วย แต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยว่าจุดไหนบ้าง ซึ่งคาดว่า จุดหนึ่งน่าจะเป็นบ้านเจ้ามือหวยใต้ดินรายใหญ่ในนครสวรรค์

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง