พลเมืองโต้กลับ ยัน จัดจุดเทียนหน้าคุกขัง8แอดมินเย็นนี้!

คำเดิม! พลเมืองโต้กลับ ยัน จัดกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์จุดเทียนที่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เพื่อให้กำลังใจ 8 แอดมิน ที่ถูกคุมขัง 
นายอานนท์ นำภา แกนนำกลุ่มพลเมืองโต้กลับ เผยว่า ในวันนี้ (7 พ.ค.) เวลา 18.30 น. จะยังคงจัดกิจกรรมเทียนคนละเล่มใจคนละดวง ให้กำลังใจผู้ต้องหาโพสต์เฟซบุ๊กทั้ง 8 คน ที่ถูกคุมขัง และยังไม่ได้ประกันตัวหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ โดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

64-6

และในวันที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 14.00 – 18.00 น. เช่นเดียวกันเข้าร่วมกิจกรรมขบวนการประชาธิปไตยใหม่(NDM) ขอเชิญชวนประชาชนนิสิตนักศึกษาร่วมกิจกรรม “ล้อ-FREE DAY SAY FREEDOM” ณ ลานประติมากรรม หน้าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เพื่อแสดงจุดยืน “การล้อไม่ใช่อาชญากรรม คนล้อไม่ใช่อาชญากร” ด้วย ซึ่งทั้งสอง มี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

สนับสนุนเนื้อหา Inn

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

 


‘จ่านิว’จ่อเคลื่อนไหวจุดเทียนหน้าคุกขัง8มือโพสต์

“จ่านิว “ กับพวกจ่อเตรียมเคลื่อนไหวการเมืองต่อ เพื่อให้กำลังใจ 8 มือโพสที่ถูกเจ้าหน้าที่ทหารควบคุมตัว

 

วันที่ 6 พ.ค.59 นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว เผยว่า ตนกับเพื่อนจะยังคงเดินหน้าแสดงออกทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในส่วนของการละเมิดสิทธิมนุษยชนในการแสดงออก แสดงความคิดเห็น ของรัฐบาลและ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ในส่วนของการทำประชามติ รวมไปถึงการควบคุมตัว 8 มือโพสต์เฟสบุ๊คที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ทหารควบคุมไว้ด้วย

54-1
อย่างไรก็ตาม นายสิรวิชญ์ ยังกล่าวอีกว่า วันเสาร์ที่ 7 พ.ค. เวลา 18.30 น. จะเดินทางไปร่วมกิจกรรมเทียนคนละเล่ม ใจคนละดวง ให้กำลังใจเพื่อนของเราทั้ง 8 คน ที่ถูกคุมขังและยังไม่ได้ประกันตัวหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

และในวันที่ 8 พฤษภาคม 2559 เวลา 14.00 – 18.00 น. ตนจะเดินทางไปร่วมกิจกรรม ขบวนการประชาธิปไตยใหม่(NDM) ขอเชิญชวนประชาชนนิสิตนักศึกษาร่วมกิจกรรม “ล้อ-FREE DAY SAY FREEDOM” ณ ลานประติมากรรม หน้าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

เพื่อแสดงจุดยืน “การล้อไม่ใช่อาชญากรรม คนล้อไม่ใช่อาชญากร” กับนิทรรศการ จิกกัด ล้อเลียน ชวนหัว อันไร้พิษภัย และร่วมทำความรู้จักกับผู้ต้องขังทั้ง 9 ที่ถูกจองจำเพียงเพราะล้อเลียนท่านผู้นำ

สนับสนุนเนื้อหา Inn 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง