ปูพบแฟจเพจบึงกาฬโอดกินมันปิ้งแทนความคิดถึงแม้ว

“ยิ่งลักษณ์” ออนทัวร์! พบปะกับแฟนเพจบึงกาฬ ตามโครงการ ‘5 เหตุผลที่นายกฯ ยิ่งลักษณ์ต้องมาจังหวัดฉัน’ โอด ซื้อมันปิ้งทานแทนความคิดถึง “ทักษิณ” 

ภายหลังที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ประกาศรายชื่อ 3 จังหวัด ที่มีคะแนนโหวตสูงสุด คือ กาฬสินธุ์ บึงกาฬ และ แพร่ จากการที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก ร่วมโหวตลงคะแนนเลือกผ่านไลน์แอพพลิเคชั่นส่วนตัว

วันที่ 30 พ.ค.ที่่ผ่านมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางไปท่าอากาศยานจังหวัดสกลนคร ก่อนเดินทางไปที่จังหวัดบึงกาฬ โดยมีแฟนเพจและประชาชานบึงกาฬ มาต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ให้กำลังใจจำนวนมาก

66-6

โดยการลงพื้นที่จังหวัดบึงกาฬครั้งนี้ เพื่อท่องเที่ยวและพบปะประชาชนในพื้นที่ ตามโครงการ “5 เหตุผลที่นายกฯ ยิ่งลักษณ์ต้องมาจังหวัดฉัน”

ขณะเดียวกัน ในแฟนเพจ Yingluck Shinawatra ได้โพสต์ข้อความว่า “ระหว่างเดินทางจากจังหวัดสกลนครไปบึงกาฬเห็นมันปิ้งที่ทางผ่านอำเภอพังโคน แล้วคิดถึงพี่ชายตอนที่ท่านหาซื้อมันปิ้งทานที่เมืองจีน เลยต้องซื้อมาทานให้หายคิดถึง”

66-5

หลังจากนั้น ได้แวะรับประทานอาหารเที่ยงที่ร้านอ้วนลาบเป็ด ที่ถนนริมโขง ตำบลวิศิษฐ์ อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ ก่อนที่จะเดินทางไปทำบุญที่วัดภูทอก บ้านคำแคนพัฒนา หมู่6 ตำบลนาแสง อำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ และได้พบปะแฟนเพจในพื้นที่อำเภอเมืองบึงกาฬเวลา 16.00 น.

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง