‘พุทธะอิสระ’ ประณามกลุ่มหนุน ‘พระธัมมชโย’

‘พุทธะอิสระ’ โพสต์เฟซบุ๊กประณามกลุ่มที่หนุน ‘พระธัมมชโย‘ ชี้อย่าให้ใครมาจูงจมูกได้

วันนี้ 20 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ‘พุทธะอิสระ’ ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กสนับสนุนนายธนัตถ์ กรณีวิจารณ์นายบุญชัย เบญจรงคกุล นักธุรกิจชื่อดัง ออกมาปกป้องพระธัมมชโยโดยระบุว่า ขอบคุณ ขอบใจ ที่แผ่นดินนี้ยังมีคนไทยผู้มีหัวใจรักความเป็นธรรม ออกมาประณามคนที่ไม่ยอมรับกฎหมายไทย ขอเรียกร้องให้ชาวไทย ผู้มีหัวใจรักชาติช่วยกันออกมาประณามพวกที่ใช้กฎหมู่ข่มขู่กฎหมาย ไม่ยอมรับกติกาสังคม ไม่ละอาย หากคนไทยทั้งประเทศช่วยกันประณามดังที่คุณธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ได้กระทำ เชื่อว่าคนไม่ดีทั้งหลายจะไม่มีที่เหยียบยืนในแผ่นดินไทยแน่

11078274_10153209550088446_5985925033077134483_n

หน้าที่ของลูกไทยหลายไทยผู้มีหัวใจรักความเป็นธรรม จงออกมาแสดงเจตนารมณ์ปกป้องระบบนิติรัฐนิติธรรมของแผ่นดินไทยให้คงไว้ชั่วลูกหลาน อย่าปล่อยให้พวกนอกรีตมาย่ำยีดังเช่นที่ย่ำยีพระธรรมวินัย เช่นนี้จึงถือว่าลูกไทยหลานไทยได้แสดงความกตัญญูต่อแผ่นดินเกิดอย่างแท้จริง

พร้อมระบุอีกว่า ให้ทุกคนออกมาช่วยกันประณามพวกเผ่าพันธุ์อลัชชี ต้องแสดงพลังให้รู้ว่าคนไทยทั้งประเทศไม่ได้หูหนวกตาบอด ปล่อยให้ใครมาจูงจมูกได้ ช่วยกันประณามในโลกโซเชียลหรือสังคมออนไลน์ ใครถนัดทางไหนก็ช่วยกัน ถือว่าช่วยชาติช่วยแผ่นดิน

ใครที่มันปกป้องผู้ต้องหาหนีหมายศาลแล้วใช้ชีวิตของเพื่อนร่วมชาติมาเป็นโล่มนุษย์ป้องกันผู้ต้องหาหนีหมายศาล ถือว่ามันเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างน่าทุเรศ ต้องถูกประณามหรือไม่ก็ตัดช่องทางทำมาหากินกันไปเลย เพราะพูดแล้ว อธิบายแล้ว ชี้แจงก็แล้ว แทนที่จะคิดได้รู้สึกตัว กลับงมงายแล้วเอาความงมงายของตนมาทำร้ายประโยชน์ส่วนรวมของประเทศ คนเช่นนี้ต้องถูกสาปถูกประณาม ไม่คบค้าสมาคมด้วย จะได้รู้สำนึกเสียบ้าง

ขอบคุณ หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง