ปูเกิด49ปีห่วงปากท้องปชช.-แม้วอวยพรให้พ้นอุปสรรค

” ยิ่งลักษณ์” ทำบุญวันเกิด ครบรอบ 49 ปี ห่วงปากท้องประชาชน ขอให้การเมืองเศรษฐกิจดีขึ้น “ทักษิณ” ส่งกระเช้ามาอวยพร ขอให้พ้นอุปสรรค

 

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป ร่วมกับครอบครัวและบุคคลสนิท เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 49 ปี 21 มิถุนายน 2559 ที่บ้านพักภายในซอยโยธินพัฒนา 3 โดยมีสื่อมวลชนเดินทางมาติดตามทำข่าวอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า

76-7

เนื่องในวันครบรอบวันเกิดปีนี้ได้ขออธิษฐานให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรงและให้สิ่งต่าง ๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี พร้อมเปิดเผยว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ส่งกระเช้าดอกไม้มาอวยพร โดยระบุว่า ขอให้โชคดี และผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ

ขณะเดียวกัน รู้สึกห่วงประชาชนมากในช่วงที่เศรษฐกิจเติบโตช้า จึงอยากขอให้รัฐบาลหานโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจมาช่วยเหลือเพื่อปากท้องให้ประชาชนมีเงินใช้มากขึ้น ถึงแม้ว่ารัฐบาลพยายามดำเนินการอยู่ แต่อยากให้ทำอย่างต่อเนื่อง พร้อมยอมรับว่ามีความเป็นห่วงสถานการณ์ทางการเมือง ซึ่งเป็นเรื่องที่รัฐบาลและ คสช. จะประคับประคอง และหวังว่าจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ปฏิเสธแสดงความเห็นเรื่องการทำประชามติในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ จะเกิดขึ้นหรือไม่ เนื่องจากมองว่าเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง แต่อยากให้มีการเปิดพื้นที่พูดคุยกัน

 

สนับสนุนเนื้อหา INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

 


 

‘ยิ่งลักษณ์’ ขอบคุณทุกคำอวยพรวันเกิด

วันเกิด “ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” เพื่อไทย – ญาติสนิท เข้าอวยพรวันเกิดล่วงหน้าแน่น  ขณะ ปชช.ร่วมเบิร์ดเดย์ในแฟนเพจเพียบ

 

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าจากสมาชิกแฟนเพจ โดยวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ คือ วันที่ 21 มิ.ย.นี้ ซึ่งมีอายุครบ 49 ปี

76-1

 

โดยระบุว่า “ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้า ปีนี้มีเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดให้ด้วย มีความสุขมาก และดีใจที่ได้เจอคนเก่า ๆ ไม่ได้เจอกันนาน ก็มาพบกันวันนี้ขอบคุณมาก ๆ”

ทั้งนี้ ประชาชนส่วนใหญ่ได้ เข้ามาคอมเม้นต์อวยพรวันเกิด ขอให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ สุขสมหวังดั่งใจคิดทุกประการค่ะ และขอให้ท่านนายกฯ และครอบครัว แคล้วคลาดปลอดภัยจากคนคิดร้ายหมายปอง

76-5
นอกจากนี้ ที่บ้านพักซอยโยธินพัฒนา 3 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เปิดบ้านพักให้ญาติสนิทและคนใกล้ชิดเขาอวยพรวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า โดยมี น.ส.พินทองทา ชินวัตร และสามี, นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง, นายวราเทพ รัตนากร, นายนิวัฒน์ ธำรงบุญทรงไพศาล, นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ, นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย และคณะทำงานด้านกฎหมาย อาทิ นายพิชิต ชื่นบาน นายนรวิชญ์ หล่าแหล่ง และเพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นต้น

76-4

76-3

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง