‘ประวิตร’ เปิดบ้านเบิร์ดเดย์วันเกิด-โวยข่าวแช่งเข้ารพ.

ทหาร-ตร.พรึบ! อวยพรวันเกิด “ประวิตร” ครบ71 ปี ขณะบิ๊กตู่ มอบพระพิฆเณศเป็นของขวัญ ส่วนเจ้าตัวโวยข่าวแช่งเข้ารพ. ก่อนกล่าวขอให้คนไทยรักกัน-กองทัพสามัคคี 

วันที่ 11 ส.ค.59 เวลา 8.00น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดบ้านพักภายในกรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ ให้ข้าราชการทหารและตำรวจ รวมถึงบุคคลต่าง ๆ เดินทางมาเข้าพบ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 71 ปี

107-6

โดยภาพรวมบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีข้าราชการทหาร ตำรวจ รวมถึงข้าราชการจากหน่วยงานต่าง ๆ เดินทางมาพร้อมกระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้ และกระเช้าของขวัญต่าง ๆ เข้าร่วมอวยพรพล.อ.ประวิตร จำนวนมาก

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ได้เดินทางมอบพระพิฆเณศ และมาอวยพรวันเกิดพล.อ.ประวิตรเช่นกัน หลังพล.อ.อุดมเดช อุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม นำ ปลัดกลาโหม และผบ.เหล่าทัพ ตั้งแถวอวยพรเต็มบ้าน

โดย พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวกับสื่อมวลชนเรื่องข่าวว่าตนป่วยเข้าโรงพยาบาลน้้น ไม่เป็นความจริง ตำหนิสื่อไม่ควรนำเสนอข่าวลักษณะนี้ ชี้ เหมือนกับแช่งให้เข้าโรงพยาบาล ย้ำ ทั้งชีวิตไม่เคยถูก Admiit

นอกจากนี้ ยังกล่าวว่า อยากให้ประเทศชาติเดินหน้า ปรองดอง ทุกคนรักสามัคคีกันขอน้องๆเข้าใจตำแหน่งมีน้อย ขอให้รักกัน กองทัพเป็นปึกแผ่น เผย นายกฯอวยพร ให้ทำงานให้เรียบร้อย ขอเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และสุขภาพแข็งแรง ขอน้องๆเข้าใจตำแหน่งมีน้อย ขอให้รักกัน กองทัพเป็นปึกแผ่น

อ่านเพิ่มเติม >>> Wassana Nanuam

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง