ซัดหนุ่มแสบ โพสต์ภาพคู่สุเทพ ก่อนเหน็บแรง-ไม่เหมาะสม

โลกออนไลน์วิจารณ์หนุ่มโพสต์ภาพคู่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ก่อนเขียนข้อความเหน็บแบบเจ็บแสบ ชี้หากไม่ชอบก็ควรมีพฤติกรรมเช่นนี้ 

วานนี้ (28 ส.ค. 59) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงความไม่เหมาะสม เมื่อมีชายคนหนึ่งโพสต์ภาพของตัวเองคู่กับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย (กปปส.) ก่อนจะเขียนข้อความโจมตีจนสร้างความเสียหายแก่นายสุเทพ โดยเฉพาะผู้ใช้เฟซบุ๊ก “เตชะ ทับทอง” ที่ได้แสดงความเห็นถึงเรื่องดังกล่าวอย่างร้อนแรงว่า

สุเทพ เทือกสุบรรณ

“คือคนเราอะนะครับ ถ้าไม่ชอบเค้า ก็อย่าไป . . .ขอเค้าถ่ายรูป แล้วเอามาโพสต์แบบนี้เลยครับ มันดูแย่นะครับ และน่าจะสืบกันไม่ยาก ว่าใครเป็นใคร ผู้ใหญ่ที่เป็นพ่อเป็นแม่จะมองหน้ากันไม่ติดเอานะครับ สืบทราบไปว่าก็ถือว่าเป็นบุคคลที่มีชาติมีตระกูลดีอยู่พอสมควร ไม่น่าเลือกการแสดงออกแบบนี้นะครับ ไม่แมนเลย จะเกลียดอะไรยังไง คือลูกผู้ชายจริงนะ เค้าบอกกันต่อหน้าไปแล้ว ไม่มาทำอะไรแบบนี้หรอกครับ พฤติกรรมแบบนี้สิ้นคิดอย่างมากครับ

รัฐศาสตร์ มธ. เชียวนะครับ วางแผนชีวิตจะไปเป็นนักการทูต ดูว่าพฤติกรรมแบบนี้ไม่น่าเหมาะไปเป็นตัวแทนชาติไทยหรอกมั้งครับ จะด้วยความคะนอง จะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือจะไม่ตั้งใจอะไรก็ตาม…. สิ่งที่คุณทำอยู่ในวันนี้มันส่อ . . .ประหลาดๆ นะครับ

อยากจะบอกว่า “ถ้าไม่ได้ลุงกำนันออกมาชวนมวลมหาประชาชนออกมาแสดงพลังนะเหรอ จะเอาใครที่ไหนมาไล่ . . .ออกจากรูไปได้ . . .เอ้ย”

ปล.มีผู้ส่งมาให้ ภาพจากงานมงคลสมรสพระราชทาน วันนี้ที่ รร.บรรจงบุรี จ.สุราษฎร์ธานี มีแขกผู้มีเกียรติมากมาย รวมถึงอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ / ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ และแขกผู้ใหญ่อีกหลายท่าน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง