วัฒนาชูปูคือนายกฯของปชช. ชี้แม้ถูกยึดอำนาจแต่คนรักและเรียกนายกฯทุกคำ

“วัฒนา” โพสต์ชู “ยิ่งลักษณ์” คือ นายกฯของประชาชน  เหน็บ แม้ถูกเผด็จการยึดอำนาจจนไร้ตำแหน่ง แต่ผู้คนยังรักและเรียก “นายกฯ”เสมอ พร้อมชื่นชม เป็นผู้หญิงกล้าหาญพร้อมสู้กับอยุติธรรมทั้งปวง 

วันที่ 1 ก.ย.59 นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ภายใต้หัวข้อ “นายกของประชาชน” ว่า วานนี้ (31 สิงหาคม) ผมมาต้อนรับท่านนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่มาร่วมทำบุญในงานฉลองวันคล้ายวันเกิดท่านเจ้าอาวาสวัดสามัคคีธรรม ซอยลาดพร้าว 80 มีประชาชนจากทุกสารทิศมารอรับท่านนายกเป็นจำนวนมาก

15-6

ภาพที่เห็นคือประชาชนรักท่านและท่านมีความสุขที่ได้อยู่กับประชาชน แม้วันนี้ท่านจะไม่มีตำแหน่งเพราะถูกเผด็จการทหารยึดอำนาจไปเมื่อสองปีที่แล้ว แต่ประชาชนยังคงเรียกท่านว่า “นายก” ทุกคำเพราะเป็นตำแหน่งที่ได้มาจากความรักและความศรัทธาของประชาชนที่ไม่ว่าจะเป็นปืน รถถังหรืออำนาจตามมาตรา 44 ก็แย่งเอาไปจากท่านไม่ได้

วันนี้ท่านนายกยังต้องผจญวิบากกรรมจากชายชาติทหารและสมุนบริวารที่จองเวรจ้องทำลายท่านโดยตั้งธงเอาผิดตั้งแต่แรก ท่านจึงถูกสั่งให้ดำเนินคดีโดยไม่ต้องคำนึงถึงความยุติธรรมและทุกคนที่เช็คบิลท่านได้รับการนิรโทษกรรมและปูนบำเหน็จความชอบ ไม่เคยมีความเป็นธรรมและความเห็นใจจากเผด็จการ

จะมีก็เพียงความรัก ความห่วงใยและศรัทธาจากประชาชนเท่านั้นที่จะเป็นกำลังใจให้ท่านเดินหน้าต่อสู้ต่อไป ท่านนายกบอกผมว่าท่านพร้อมสู้กับความอยุติธรรมทั้งปวงเพราะมีประชาชนหนุนหลัง

จึงขอคารวะให้กับความสง่างามและความกล้าหาญของนายกรัฐมนตรีหญิงที่มาจากประชาชน ขอพรจากพระและขอพลังศรัทธาจากประชาชนช่วยปกป้องคุ้มครองท่านนายกให้ได้รับชัยชนะจากหมู่มารทั้งปวงครับ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง