บิ๊กติ๊ก ท้อ หลังเมีย-ลูก ถูกขุด-โจมตี

พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ท้อหลังครอบครัวเจอมรสุมถาโถม หลัง ลูก-เมีย ถูกคุ้ยขุ้ยโจมตี ชี้สาเหตุเพราะเป็นน้องชายนายกฯ ด้านบิกป้อมเชื่อ พล.อ ปรีชาไม่ผิดปมตั้งชื่อฝายกั้นน้ำ แต่แนะต้องระวัง

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (19 ก.ย. 59) พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวของ มติชนออนไลน์ ถึงกรณีที่ภรรยาและลูกชายถูกโจมตีอย่างหนักหลังเห็นว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอยู่ในขณะนี้ ว่า น่าจะเป็นเพราะตนมีศักดิ์เป็นน้องของนายกฯ (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) จึงถูกนำเรื่องราวต่างๆ มาร้อยเรียงจับเชื่อมโยงกัน แต่ทั้งนี้ตนก็ไม่ได้สนอยู่แล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เพราะตนทำแต่เรื่องถูกต้องเรื่องไม่ถูกต้องไม่ทำอยู่แล้ว

ปรีชา จันทร์โอชา, บิ๊กติ๊ก
ทั้งนี้หากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. จะเรียกสอบสวนในเรื่องการนำชื่อภรรยาไปตั้งเป็นชื่อฝายที่ จ.เชียงใหม่นั้น ตนก็พร้อมเข้าชี้แจง  ส่วนการที่มีสำนักข่าวแห่งหนึ่งออกมาเปิดเผยว่าบริษัทที่บุตรชายถือหุ้นอยู่ได้รับสัมปทานรับเหมางานก่อสร้างของกองทัพ 2 โครงการใหญ่นั้น เรื่องนี้บุตรชายทำถูกกฎหมายทุกอย่าง และตนไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือไปใช้อำนาจในการแทรกแซงแต่อย่างใด และตนก็ไม่ได้มีความกังวลอะไรหลังมีคนนำเรื่องนี้ออกมาเปิดเผย

ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ออกมากล่าวถึงกระแสข่าวการตั้งชื่อฝายกั้นน้ำ โดยใช้ชื่อภริยา พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา ปลัดกระทรวงกลาโหม ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับ พล.อ.ปรีชา แต่ส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ได้คิดริเริ่มทำขึ้นมาเอง แต่มีคนทำให้และเชื่อว่าทำเพื่อประชาชน อย่างไรก็ตาม หาก พล.อ.ปรีชา ไม่ได้เป็นน้องชายของนายกรัฐมนตรีก็คงไม่เป็นข่าว ซึ่งจะต้องระมัดระวังเนื่องจากมีคนจับจ้องอยู่

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง