อีกมุม! คลิปชนท้ายฮอนด้าซิตี้พังยับแล้วหนี วอนช่วยล่าหารถตีนผี

อีกมุม! คลิปชนท้ายฮอนด้าซิตี้พังยับแล้วหนี ถนนวิภาวดีฯ วอนช่วยล่าหารถตีนผี  

จากกรณี น.ส.สุทยา สวัสดิ์ทวีกุล ได้โพสต์คลิปวีดีโอลงในโลกออนไลน์ เพื่อขอความช่วยเหลือด้านเบาะแสรถคู่กรณี หลังจากรถของคุณพ่อ นายอนุวัตน์ อายุ 58 ปี ซึ่งขับรถอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมญาติอีก 2 คน ถูกรถสีดำคันหนึ่ง พุ่งชนท้ายด้านหลังอย่างแรง ก่อนที่รถจะเสียหลักหมุนไปติดขอบทางด้านซ้าย ทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ต้องจ่ายค่าซ่อมรถราว 4 แสนบาท

ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปอีกมุมของอุบัติเหตุดังกล่าว จากเว็บไซต์ยูทูป ผู้ใช้งานชื่อ wizard zero ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่า

ขอความช่วยเหลือค่ะ
1. ถ้าใครมีหลักฐานอื่นๆเพิ่มเติม หรือพบเห็นรถคันนี้ หรือถ้าพี่คนขับรถตู้กับรถเก๋งสีดำที่ขับต­ามอยู่ด้านหลังที่เห็นเหตุการณ์นี้ รู้ข่าวนี้ ขอความกรุณาช่วยติดต่อกลับมาหน่อยนะคะ
2. มีใครพอจะทราบว่าบริเวณช่วงเซียร์รังสิตมี­กล้องไหมคะ ถ้ามีเป็นกล้องของที่ไหนพอจะทราบไหมคะ
3. เนื่องจากได้ไฟล์วีดีโอมาแล้วแต่ยังไม่ชัด­พอ เราจะสามารถทำให้ชัดกว่านี้หรือซูมเจาะให้­เห็นทะเบียนได้ไหมคะ ถ้าได้ต้องติดต่อที่ไหนคะ  ถ้าหากใครมีข้อมูลแนะนำเพิ่มเติม ขอความกรุณาติดต่อกลับหน่อยนะคะ  ขอบคุณค่ะ

 


 

ช่วยกันแชร์! ตามล่าหาคนขับรถตีนผี ชนท้ายฮอนด้าซิตี้พังยับแล้วหนีไปไม่ใยดี 

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์อย่างล้นหลามในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปตามหาคนขับรถชนท้ายฮอนด้าซิตี้แล้วหนีไปไม่ใยดี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กงานชื่อ Ramnoi Bung ได้โพสต์คลิปเผยให้เห็นภาพหน้ารถคันหนึ่ง ขณะเกิดอุบัติเหตุโดนชนแล้วหนี พร้อมข้อความระบุว่า

“ขอความช่วยเหลือ ผู้ที่มีกล้องหรือเห็นเหตุการณ์รถชนท้ายที่วิภาวดีขาออกบริเวณจุดกลับรถเข้าฐานทัพอากาศค่ะ เกิดเหตุวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลาประมาณ 06.45 น. อันนี้คือคลิปจากกล้องหน้ารถของเราค่ะ”

ทั้งนี้ เพจดัง CSI LA ได้แชร์ภาพ และข้อความว่า ชนแล้วหนีเมื่อเวลา 06.45 น. วันนี้ ฝากเพื่อนๆช่วยกันหารถที่ชนแล้วหนีด้วยครับ

สวัสดีค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ พอดี คุณพ่อได้ขับรถของดิฉันซึ่งเป็นรถยนต์ honda city 2014 สีน้ำตาล มุ่งหน้าไปสระบุรี ขับอยู่เลนกลางด้วยความเร็วประมาณ 70-80 km/hr แล้วเมื่อเวลา 6.45 ได้มีรถยนต์ (ไม่ทราบยี่ห้อ สี ทะเบียนเลย เนื่องจากเหตุเกิดไวมากและตกใจมากจึงไม่มีคนมองทันว่ารถอะไรที่มาชน) รถยนต์คันดังกล่าวได้ขับรถอย่างรวดเร็วมาชนท้ายรถของดิฉัน แล้วได้ขับหนีไปเลย

ทำให้รถของดิฉันหมุนพุ่งไปชนแบริเออร์ด้านขวาแล้วหมุนไปชนจบที่แบริเออร์ด้านซ้ายต่อ รบกวนทางเพจหรือใครก็ได้ที่มีกล้องหน้ารถหรือกล้องใดก็ได้ที่มีภาพบันทึกเหตุการณ์นี้ค่ะ เพื่อที่จะได้ดำเนินคดีต่อไปค่ะ ขอความกรุณาช่วยกระจายข่าวให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 

ภาพจาก wizard zero

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง