เปิดใจ ‘พี่ฉอด’ ถึงเหตุผลที่ปิดเรื่อง ‘การ์ตูน’ ตัวจริงเสียชีวิต

ช็อก ‘การ์ตูน’ หรือ ‘ชมพู่’ ตัวจริงเจ้าของเรื่อง ‘เพื่อนรักเพื่อนร้าย’ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตแล้ว ตั้งแต่ พ.ย. 58 ที่ผ่านมา

เรียกว่ากำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ในขณะนี้กับซีรี่ย์ของ Club Friday ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้าย ที่แซ่บจนใคร ๆ ก็พูดถึง ล่าสุดได้มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมรายหนึ่ง ตั้งกระทู้ การ์ตูน(ชมพู่) คนที่เล่าเรื่องเพื่อนรักเพื่อนร้าย club friday ตายแล้วจริงหรอ? เนื่องจากไปเจอเข้ากับข้อความทำนองว่า เจ้าของเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนร้าย ได้เสียชีวิตแล้ว จึงนำมาตั้งกระทู้ถาม

15

 

ทั้งนี้ในเวลาต่อมาได้มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างตกใจกับข่าวร้ายที่ได้ยิน พร้อมแสดงความเสียใจและขอให้คุณการ์ตูน หรือชื่อจริง ๆ คือคุณชมพู่ หลับให้สบาย

นอกจากนั้น ยังมีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมเข้ามายืนยันว่า เป็นเรื่องจริง โดยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากบุคคลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการออกมาแถลงชี้แจง ถึงข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวเร็ว ๆ นี้

16

ล่าสุด (7 เม.ย. 59) ทางดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทาง Instagram ส่วนตัว @djpchod โดยยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง แต่ที่ไม่ออกมาบอก เพราะทาง คุณชมพู่ เจ้าของเรื่อง แค่อยากให้เรื่องราวของตนเป็นอุทาหรณ์สอนใจ แต่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน เนื่องจากไม่อยากให้มีผลกระทบใด ๆ กับใคร เพราะทุกอย่างจบไปแล้ว จึงอยากขอให้ทุกคนช่วยทำให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของคุณชมพู่

6

อย่างไรก็ตาม ทางทีมข่าว MThai News ต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้ของคุณ ชมพู่ เจ้าของเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนร้าย ไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

 

ที่มา : สมาชิกพันทิปดอทคอม ฉันคือคนสวย / ภาพ สมาชิกหมายเลข 947450 , Instagram djpchod

คลิปจาก สมาชิกเว็บไซต์ YouTube ละคs & ซีรีย์

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง