แฟนคลับช็อค เพจเฟ็ดเฟ่ แถลงแฉ!! เชิญวาวาวออก เพราะโกงเงิน

แฟนเพจ เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ ร่อนแถลงแฉ! เชิญวาวอดีตสมาชิกในกลุ่มออก เพราะโกงเงิน  

วันนี้ (4 เม.ย.) แฟนเพจ เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ ได้มีการโพสต์ข้อความชี้แจง กรณีเชิญวาวาว หนึ่งในอดีตสมาชิกกลุ่มเฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ออก โดยข้อความระบุไว้ดังนี้ …

11204872_1169808863053100_70151738701431192_n

ความจริงไม่มีวันตายครับ คนชั่วต้องได้รับกรรมเป็นข้อเตือนใจให้ทุกท่านทำเเต่ความดี อย่าเอาเยี่ยงอย่าง ขอเเถลงอย่างทางการ เรื่องให้วาวออก เพราะวาวโกงเงิน พร้อมหลักฐานชัดเจน ก่อนหน้านี้ก็พูดไปเเต่ไม่ได้ลงหลักฐานครับ คำถามที่คาใจทุกท่านคือ

1.คบกันมานานหนิ – เพิ่งคบครับ 2-3ปี วาวเข้ามาคนสุดท้าย ส่วนอีก 9 คนปัจจุบันคบกันมาสิบกว่าปีเเล้ว เเต่เราให้ความเป็นเพื่อนกับวาวเท่ากัน เวลาไม่นับ อยู่ที่ใจ

2.วาวทำลงได้ไง คนจิตใจชั่ว เห็นเเก่ตัว มันไม่มีใจปรานีอ่อนโยนอยู่เเล้วครับ คนโลภหลงวัตถุ ใช้เงินฟุ้มเฟือย ที่สำคัญเป็นเงินคนอื่น เลยใช้ไปกับวัตุนิยมเเพงๆ

3.เคยให้โอกาศไหม? เราจับได้เรืองวาวโกงเงินมาตั้งเเต่ธันวาปี 57 เเล้วครับ เเต่เราให้อภัยให้โอกาศเพื่อนคนนี้เเล้วครับ ให้ปรับปรุงตัวตลอดปี 58 เเต่คนชั่วคือคนชั่วไม่มีสำนึกครับ เงินที่โกงไม่ใช่ส่วนหนึ่งที่เรามี เเต่วาวโกงเอาไปทั้งหมดที่เรามีครับ เพราะเราไว้ใจไม่เคยตรวจสอบ เขาพูดไรเราก็เชื่อ

ตอนนี้ได้ข่าวว่า วาวไปทำธุรกิจส่วนตัว อาจจะขายเสื้อผ้าหรือขายครีมหรืออย่างอื่น เเต่พูดตรงๆ ก็คือ ไปหลอกลวงโกงคนอื่นต่อครับ เราไม่ได้ประจานเหยียบซ้ำคน ช่วยกันกระจายข่าว เพราะไม่อยากให้ท่านอื่นโดนวาวหลอกเงินครับ เขาเป็นคนที่คำพูดดีมากในการหลอกคนเก่งมาก โกหกเราทุกเรื่องทั้งเรื่องงานก็โกหกจนเราเสียงาน เป็นห่วงครับ เพราะยังมีคนเจอเขาตามงานต่างๆ ปกติ มีคนโพสต์คิดถึงพี่วาว มีร้านเสื้อโพสต์ว่าดีจังวาวมาหา

FEDFE9 คนยังอยู่ดีนะครับ เเละรักกันมากกว่าเดิมอีก ทำคลิปเหมือนเดิมเเละดีกว่าเดิมด้วย เพราะคนถ่วงออกไปเเล้ว ปล.หลังจากให้ออก วาวก็ไปเที่ยวญี่ปุ่น 2 สัปดาห์ครับ เเละยังปฏิเสธโกหกกับคนอื่นว่าโกงเเละโกหกให้ข่าวร้ายๆ กับทีม fedfe เเละติดต่อหาลูกค้าfedfe บางเจ้า เเละทิ้งเรื่องปัญหาเเละหนี้สินไว้ให้พวกเราเยอะมาก ทั้งภาษีเละลิขสิทธิเสื้อ

MThai News

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจ เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง