เสี่ยหึงโหด ขับรถปาดหน้า ก่อนชักปืนตบหน้าหนุ่มหล่อ (คลิป)

เสี่ยหึงโหด ขับรถปาดหน้า ก่อนชักปืนตบหน้าหนุ่มหล่อ เพราะโมโหคิดว่ามากับเเฟนตนเอง

วันนี้(8 เม.ย.) เวลา 04.30 น. เกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนตบหน้า หลังจากขับรถยนต์เก๋งปาดหน้ากัน บริเวณทางเบี่ยงเข้าถนนพัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายปัญญา (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี เสี่ยเจ้าของโกดังรับ-ซื้อขายของเก่า แห่งหนึ่งใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมอาวุธปืนพกสั้น แบบออโตเมติก ขนาด 9 มม. ยี่ห้อ อูซี่ อีเกอร์ มีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ซุกซ่อนอยู่ในรถยนต์เก๋งหรูส่วนตัว ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก-3811 ชลบุรี

ด้านผู้ที่ถูกใช้อาวุธปืนตบ ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายศักรินทร์ อายุ 18 ปี ถูกอาวุธปืนตบเข้าที่หางคิ้วแตก จนเลือดอาบ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล

นายปัญญา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวได้ขออนุญาตไปเที่ยวสังสรรค์กับบรรดาหมู่เพื่อน ในสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และเมื่อโทรศัพท์ไปถามไถ่ด้วยความรักเป็นห่วง แฟนสาวเกิดไม่รับสาย ส่งข้อความทางไลน์ไป ก็ไม่ยอมอ่าน จึงทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ ขับรถยนต์เก๋งหรูตามหาแฟนสาวในสถานบันเทิง ระหว่างทางปรากฏว่า เห็นรถยนต์เก๋งของตนเองที่ซื้อให้แฟนสาวใช้งาน

โดยมีชายหนุ่มหน้าตาดีเป็นคนขับ เข้าใจผิดว่าหญิงที่นั่งข้างเป็นแฟนสาวของตน จึงขับรถเก๋งปาดหน้า แล้วถืออาวุธปืนลงมาตบชายหนุ่มหน้าตาดีด้วยความโมโห และหึงหวงอย่างหนัก แต่สุดท้ายถึงกับตกใจ เมื่อหญิงที่นั่งข้างไม่ใช่แฟนสาว โดยที่แฟนสาวนั่งอยู่รถเก๋งของชายหนุ่มอีกคันหนึ่ง ที่ขับตามหลังมา จึงพูดคุยพยายามเจรจากัน แต่ถูกตำรวจตรวจค้นจับกุมอาวุธปืนดังกล่าว

ทั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายปัญญา ไปดำเนินคดีในฐานความผิด พกพาอาวุธปืนเข้าเมือง โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนการใช้อาวุธปืนทำร้ายชายหนุ่มหน้าตาดี คงต้องรอรักษาบาดแผลเสร็จ ก็จะต้องเรียกตัวมาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา นายปัญญา เพิ่มเติมต่อไป

 

ภาพจาก Top News Th

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง