เตือนสายหื่น! คิดจับหน้าอกสาวช่วงสงกรานต์ โทษจำคุกสูงถึง 10 ปี

แฟนเพจ ทนายคู่ใจโพสต์เตือนสายหื่น! คิดจับหน้าอกสาวช่วงสงกรานต์ มีอัตราโทษจำคุกสูงถึง 10 ปี หรือปรับสองหมื่นบาทหรือโดนทั้งจำและปรับ

วันนี้ (9เม.ย.) ชาวเน็ตได้มีการส่งต่อข้อความของทาง แฟนเพจ ทนายคู่ใจ ที่โพสต์บทความเตือนคนที่คิดจะฉวยโอกาสจับหน้าอกหรือลวนลามสาว ๆ ที่เล่นน้ำสงกรานต์ ว่าหากผู้เสียหายมีการแจ้งความนั้น คดีเช่นนี้จะต้องมีการขึ้นศาล มีอัตราโทษจำคุกสูงถึง 10 ปี หรือปรับสองหมื่นบาทหรือโดนทั้งจำและปรับเลยทีเดียว

12670685_1060880183952995_8031747053398710503_n

ข้อมูลที่ทาง ทนายคู่ใจ ระบุมีดังนี้ …

ต้องออกมาเตือนสติกันหน่อย … ดูเหมือนวัยรุ่นบางกลุ่มเล่นพิเรนทร์ช่วงเทศกาลสาดน้ำประจำปีของบ้าน(ฝรั่งเรียก water fight สงครามน้ำ -*-) เรานอกจากเล่นกันตามวัฒนธรรมเก่าแก่แล้ว ยังดันไปลวนลามคนอื่นเขา จับหน้าอกผู้หญิง แบบนี้ทางกฎหมายเอาผิดได้หนักแค่ไหน รู้กันหรือเปล่าถ้าผู้หญิงเขาเอาเรื่องขึ้นมาจริงจัง คดีไม่จบที่โรงพักนะครับ จบที่ศาลทำประวัติอาชญากรรมพิมพ์ลายนิ้วมือแบบผู้ต้องหาเลย

คดีไปจบที่ศาลอย่างเดียวเพราะยอมความไม่ได้ ในข้อหาอนาจารซึ่งกระทำในที่สาธารณะให้ผู้เสียหายอับอาย มีอัตราโทษจำคุกสูงถึง 10 ปี หรือปรับสองหมื่นบาทหรือโดนทั้งจำและปรับ ตามกฎหมายอาญามาตรา 278 และ 281 โทษมันเบาๆ ซะที่ไหนล่ะ พ่อคุณ จับหนึ่งทีก็คุก 10 ปี แถมยอมความไม่ได้อีก จะหื่นก็ดูกฎหมายด้วยนะ และน้องๆ วัยคะนองเห็นแก่พ่อแม่นิดหนึ่งนะครับถ้าน้องมีประวัติอาชญากรรมเมื่อไรที่ทำงานหลายแห่งเขาปฏิเสธน้องทั้งชีวิตเลยนะ

“อนาจาร” หมายถึงการประพฤตินอกแบบในลักษณะที่ไม่สมควรทางเพศ เช่น การจับหน้าอกผู้หญิงก็ถือเป็นอนาจาร

MThai News

ขอบคุณข้อมูลจาก แฟนเพจ ทนายคู่ใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง