อีกมุมคลิประทึก ! เก๋งวีออสหลุดโค้ง แฉกลับคู่กรณีป่วนก่อน

เจ้าของรถเก๋งวีออส สีขาว หลุดโค้ง หมุนฟาดรั้วเกาะกลางชิ้นส่วนปลิวว่อน เผยคลิปหน้ารถ พร้อมชี้แจง คู่กรณีเริ่มป่วนก่อน ตนจึงขับหนี ก่อนเกิดเหตุ

1460284642826

จากกรณีคลิปรถเก๋งวีออส สีขาว หลุดโค้งหมุนฟาดรั้วเกาะกลางจนชิ้นส่วนปลิวว่อน บนถนนระหว่าง หาดไหญ่-สงขลา นั้น ล่าสุด (10 เม.ย. 59) ด้านเจ้าของรถเก๋งวีออส ได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว การียา อับดลเลาะอ่าหลี ความยาวประมาณ 6 นาที โดยเผยให้เห็นภาพจากกล้องหน้ารถของตนเอง พร้อมระบุว่าคลิปต้นเรื่องเป็นคลิปที่ถูกตัดต่อ

ทั้งนี้ตนได้ขับรถมาที่ความเร็วปกติ แต่จู่ ๆ รถเก๋งอัลติสสีดำ ก็ขับปาดหน้าแล้วเบรกกระทันหัน โดยที่ข้างหน้าไม่มีรถ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร จึงพยายามพยายามเลี่ยงและขับหนี เพราะไม่อยากมีปัญหา แต่รถคู่กรณีก็ยังคงตามมาปาดหน้าและเหยียบเบรกใส่อีกเช่นเดิม

ขอบคุณข้อมูล/คลิก เฟซบุ๊ก การียา อับดลเลาะอ่าหลี

MThai News

——————————————————————————————————————————————

คลิปนาทีระทึก ! รถเก๋งวีออส สีขาว หลุดโค้ง หมุนฟาดรั้วเกาะกลางชิ้นส่วนปลิวว่อน ถนนระหว่าง หาดไหญ่-สงขลา

โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก สมนึก บุญรอด ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 1 นาที โดยเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ รถเก๋งวีออส สีขาว ขับด้วยความเร็วสูง พอถึงช่วงเข้าโค้งซ้ายกับคุมรถไม่อยู่ ทำให้หลุดโค้งรถหมุนไปฟาดเข้ากับรั้วเกาะกลาง ชิ้นส่วนต่าง ๆ ปลิวว่อน แต่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

1460265506824

ทั้งนี้ เจ้าของคลิปดังกล่าวระบุว่า

ภาพเหตุการณ์จริง จากกล้องหน้ารถที่เกิดขึ้นที่ถนนระหว่าง หาดไหญ่-สงขลา วันที่ 8 เม.ย 59 เวลาดูจากกล้องหน้ารถ ภาพได้มาจาก หลานชาย เหตุเกิดที่ท่านางหอม ขาออกจากหาดใหญ่ แถวที่เขาทำซุ้มไม้ไผ่ มีคนเข้ามาดูคลิปนี้ สองแสน กว่าคนแล้ว เหตุการณ์แบบนี้ ไม่ใช่ได้มาง่าย ๆ แล้วที่ลงคลิปนี้ เพื่อเตือนสติคนที่ขับรถประมาท ได้ดูไม่ใช่ให้คนบางกลุ่มมาด่าว่าผมเล่น

 

ขอบคุณภาพ/คลิป เฟซบุ๊ก สมนึก บุญรอด

MThai News

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง