‘แบ็ก อาทิตย์’ เข้ารับทราบข้อหาแล้ว ให้การปฏิเสธ

‘แบ็ก อาทิตย์’ เข้ารับทราบข้อหาแล้ว แต่ให้การปฏิเสธข้อหาพรากผู้เยาว์

วันนี้ (26 เม.ย.) เวลา 13.00 น. ที่ สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายอาทิตย์ หรือ แบ็ก ดาวสว่าง นักฟุตบอลชื่อดังสังกัดทีมเมืองทองยูไนเต็ด พร้อมนายธงชัย พรเศรษฐ์ ทนายความ และ นายภาคิณ ชินชวน ผู้ช่วยทนายความ ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.คลองข่อย  หลังถูกหมายเรียกให้เข้าพบกรณีนางเอ ได้พาบุตรสาวคือ น.ส.บี อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.6 เข้าแจ้งความว่า ถูกนายอาทิตย์ล่อลวงไป เพื่อพยายามจะทำมิดีมิร้ายภายในบ้านพัก แต่บุตรสาวหนีรอดมาได้ หลังมีการเลื่อนนัดจากวันที่ 19 เม.ย.59 มาเป็นวันนี้

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายอาทิตย์ว่า พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี ไปจากบิดามารดา แต่นายอาทิตย์ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และ ได้มีการสอบสวนต่อให้การกับพนักงานสอบสวน ซึ่งไม่ให้ผู้สื่อข่าวบันทึกภาพ หลังจากนี้จะมีการนัดผู้ต้องหาให้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมอีก

นายอาทิตย์ กล่าวว่า ครั้งแรกที่ไม่ได้มาเพราะติดภารกิจที่ประจวบ จึงได้เลื่อนมาเป็นวันนี้ตามที่นัดกับตำรวจ วันนี้มาพูดความจริงส่วนรายละเอียดขอให้ทนายเป็นคนพูด ตนเข้าใจว่าตอนนี้ตนผิด สิ่งที่ทำไปเป็นบทเรียน ตนไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก พ่อแม่ก็พยายามช่วยและให้กำลังใจตลอด ส่วนกำลังใจที่จะลงเล่นฟุตบอลตอนนี้ยังไม่มี

ด้าน นายธงชัย พรเศรษฐ์ ทนายความ เปิดเผยว่า อยากฝากสื่อให้เคารพในตัวผู้เสียหาย และไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ฝากสื่อเรื่องชื่อของเด็กและมารดาอย่าลงที่มาวันนี้เคารพสิทธิ์ของผู้เสียหายและเห็นใจมารดาของเด็ก ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะคลี่คลายในทางที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการกระทำของอาทิตย์ก็ตามแต่ ก็จะต้องมีกฎหมายที่ต้องรับผิดชอบ


ออกหมายเรียก ‘แบ็ก อาทิตย์’ แล้ว หลังแม่สาวถูกชวนขึ้นห้อง เข้าแจ้งความดำเนินคดี

จากกรณีที่ แบ็ก อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ถูกกล่าวหาว่าล่อลวงสาววัย 16 ปี ไปทำมิดีมิร้าย ที่หมู่บ้านพฤกษ์ลดา อ.ปากเกร็ด แต่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอม เเละหนีรอดมาได้ โดยแม่ของสาวรายดังกล่าวระบุว่า แบ็ก อาทิตย์ รับปากอย่างดีว่าจะมาส่งลูกสาวที่บ้าน แต่ออกอุบาย และพยายามจะล่อลวงดังกล่าว ทางฝ่ายหญิงจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้เรียกแม่ของสาว ม.6 รายดังกล่าวมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก แบ็ก อาทิตย์ ให้มารับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก 2 ครั้งแล้วยังไม่เข้ามาพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับทันที

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @TNAMCOT


 

แบ็ก อาทิตย์ โพสต์โต้ ยอมรับด่าสาวจริง แต่ไม่ได้กระชากขึ้นห้อง ท้าให้พิสูจน์ได้

จากกรณีที่สาวสวยปริศนา แฉวีรกรรมของนักฟุตบอลทีมชาติ หลังเธอถูกพูดจาหว่านล้อมชักชวนให้ขึ้นไปดูบอลบนห้อง แต่พอปฏิเสธกลับถูกด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แถมล่าสุดเรื่องราวมีเค้าจะไม่จบง่าย เพราะเธอเอาเรื่องถึงขั้นเข้าแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว

คืบหน้าล่าสุด หนุ่มที่ตกเป็นข่าวฉาว แบ็ก อาทิตย์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว โดยยอมรับว่ามีการด่าจริง ตะคอกจริง แต่ไม่ได้มีการฉุดกระชากสาวขึ้นห้องแต่อย่างใด และไม่มีการพรากผู้เยาว์เกิดขึ้นด้วย พิสูจน์ได้ และใครที่ด่า ก็ควรเช็กสักหน่อย ยืนยันว่าไม่ได้แก้ตัว ความจริงก็คือความจริง

ขอโทษทีนะครับ ที่ออกมาพูด คือยอมรับด่าจริง ตะคอกใส่จริง แต่ถ้าหาว่าข่มขืนหรือว่าไปฉุดกระชาก หรือว่าหาพรากผู้เยาว์ ผมไม่ยอม พิสูจน์ได้ เพราะไม่ได้ทำ จะด่าอะไรกรุณาเช็คหน่อยว่าจริงหรือไม่จริง ไม่ใช่สักแต่จะด่า เสียๆ หายๆ บางทีก็ไม่ไหวนะ คนเรามีขอบเขตจำกัด (ผมไม่ได้พูดเพื่อแก้ตัว แต่แค่ต้องการให้ทุกท่านที่รู้ข่าวนี้ได้รับรู้ความเป็นจริงครับ ความจริงก็คือความจริง)


 

แชร์ว่อน! สาวสวยปริศนา แฉ ‘นักบอลสโมสรดัง’ ชวนขึ้นห้อง พอปฏิเสธกลับโดนด่ากราด ไม่ใยดี

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าที่ถูกส่งต่ออย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ สำหรับภาพสเตตัสของสาวสวยปริศนา ซึ่งโพสต์แฉนักฟุตบอล สังกัดสโมสรดัง หลังถูกพูดจาหว่านล้อมผ่านไลน์ชักชวนขึ้นไปดูบอลบนห้อง แต่พอปฏิเสธ กลับถูกนักบอลด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย

 

โดย สาวดังกล่าวโพสต์ข้อความบอกเล่าเรื่องราว ระบุว่า

“จะเริ่มตั้งแต่แรกเลยละกัน เริ่มมาจากเขาทักไอจีมาแล้วก็คุยกัน เจอกันครั้งแรกคือไปดูบอลกับเพื่อนแล้วเขาให้บัตรฟรีมา ดูบอลเสร็จก็ไปกินข้าวกัน แล้วก็คุยมาเรื่อยๆ เคยเจอกันทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรกดูบอล ครั้งสองมันมาหาที่งานวันเกิด ครั้งนี้คือครั้งที่สามไม่คิดว่ามึงจะ_ขนาดนี้ เราไปส่งฟิลม์กันน้ำที่เซนฯ แจ้งเลยไปเจอมันที่ ___ stadium

หลังจากนั้นไปกินข้าวที่เซนทรัลแจ้ง ทีนี้มันบอกจะไปส่ง ก็โอเคขึ้นรถ มันบอกจะแวะอาบน้ำก่อนก็แวะบ้าน
เราก็นั่งรออยู่ตรงโซฟา มันก็เปิดทีวีเปิดพัดลมให้ สักพักเดินมาปิด บอกให้ขึ้นห้อง จะเปิดแอร์ข้างล่างร้อน
ก็บอกไม่ขึ้นทนได้ มันก็ขึ้นไปละก็ไลน์มาตามรูป สักพักเดินลงมากระชากแขนจะลากขึ้นห้อง เราบอกเราไม่ไป
เราร้อนแต่ทนได้ มันก็เดินขึ้นห้อง แล้วตะคอกว่าเออทนได้ก็ทน ทีไปกะคนอื่นได้ไปกะกูไม่ได้ ดูหนังกับกูก็ไม่ได้ รีบกลับอีก ___ปิดประตูกระแทกใส่

เราเลยเดินออกมาจากบ้านโทรให้เพื่อนมารับ เรากลัวมากก็นั่งร้องไห้ รอเพื่อนอยู่ในหมู่บ้าน จะมีเก้าอี้หินใต้ต้นไม้ มันก็โทรมาโวยวายใส่ด่าสารพัด เราเลยกดตัดสาย เดินมาอยู่ตรงป้อมยามละคุยโทรกับเพื่อนไว้ตลอด ตอนนี้มันบล็อคทุกอย่างหมดแล้ว

ปล. มีคนมาเตือนแล้ว แต่ไม่ฟังค่ะ เพราะคิดว่าเป็นถึงนักบอลทีมชาติ ไม่มีวี่แววว่าจะ_เลยไม่เชื่อ อันนี้เราผิดเอง
ฝากไว้เตือน ผญ. คนอื่นด้วยแล้วกันนะ จะคบใครให้ดูดีๆ แมงดาภายใต้คราบนักบอลทีมชาติค่ะ ติดตามความ__ได้ที่ ig: ________”

 

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง