เชียงใหม่แจง ภาพสาวจีนใส่บิกินี แต่งหวิวเล่นสงกรานต์

ตำรวจเชียงใหม่ โร่แจงภาพสาวจีนใส่บิกินี และแต่งชุดวาบหวิว เล่นน้ำสงกรานต์ 2559 ที่ท่าแพ ระบุเป็นภาพเก่า สังเกตธงสีไม่เหมือนกัน

ความคืบหน้าภาพสาวจีนใส่บิกินี แต่งหวิวเล่นสงกรานต์ ที่ประตูท่าแพร จ.เชียงใหม่นั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาชี้แจงถึงภาพดังกล่าวว่า เป็นภาพเก่าของสงกรานต์เมื่อปีที่ผ่านมา ไม่ใช่ภาพการละเล่นสงกรานต์ในปีปัจจุบัน เพราะสังเกตที่แนวปักธงและแนวต้นไม้บนกำแพง เนื่องจากปัจจุบันเป็นธงสีเหลือง ส่วนภาพดังกล่าวเป็นธงสีน้ำเงิน


 

ว่อนเน็ต ! นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน 2 คน นุ่งบิกีนี และเสื้อคลุมสีขาววาบหวิว เล่นน้ำสงกรานต์กลางเมืองเชียงใหม่

เริ่มแล้ว ! เทศกาลสงกรานต์ 2559 ปีนี้ ท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ได้มีคำสั่งให้ตำรวจกวดขันจับกุมพวกแต่งตัวอนาจารเล่นน้ำสงกรานต์อย่างเข้มงวด แต่ล่าสุด (13 เม.ย. 59) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ใส่ชุดบิกีนี และวาบหวิว เดินเล่นน้ำสงกรานต์ที่ จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @MiKe Chiangmai News ได้ทวีตภาพนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน 2 คน แต่งกายด้วยชุดบิกินีและเสื้อคลุมบาง ๆ สีขาว เล่นน้ำสงกรานต์กันกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า “ตำรวจเชียงใหม่เน้นย้ำคุมเข้มสงกรานต์ เชียงใหม่ ห้ามโป้เปลือย #เชียงใหม่ #โปรดประชาสัมพันธ์นักท่องเที่ยว”

Cf5gHp2XEAASMf6

Cf5gIDJWIAAe-4P

 

ที่มา : @MiKe Chiangmai News

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง