ตำรวจ เผยคลิปฉาว สาวเปิดนมกลาง RCA เป็นคลิปเก่า

ตำรวจเผย แค่คลิปเก่า สาวเปิดอก RCA เร่งติดตามตัวคนโพสต์มาสอบสวน เหตุสร้างความสับสนประชาชน

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคลิปฉาวสาวเปิดอกให้หนุ่มลูบไล้แถมถ่ายคลิปโชว์ในงานสงกรานต์ RCA จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมนั้น วันนี้ (141 เม.ย. 59) พลตำรวจเอก พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า

หลัง ผกก. มักกะสัน ตรวจสอบพบว่า คลิปดังกล่าวมาจากเฟซบุ๊กของ เจมส์ จักรภัทร ซึ่งเป็นคลิปเก่าจากปีที่แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมเรียกมือปล่อยคลิปมาสอบสวน พร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมาย ฐานความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และสร้างความสับสนให้ประชาชนต่อไป


สงกรานต์วันแรกก็ฉาวแล้ว ! คลิปสาวเปิดนมกลาง RCA ให้ผู้ชายจับ พร้อมถ่ายรูป

วันนี้ (13 เม.ย. 59) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก เจมส์ จักรภัทร ได้โพสต์คลิปความยาวประมาณ 15 วินาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นหญิงชายยืนเต้นกันอย่างเมามันส์ ก่อนจะแพลนกล้องไปสะดุดเข้ากับหญิงสาวรายหนึ่งที่เปิดเสื้อสีขาวเห็นหน้าอก พร้อมกับมีมือของผู้ชายหลายคนจับหน้าอกและหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพ ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ RCA

10474

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างต่อว่าการกระทำดังกล่าวว่า ไม่เหมาะสม มันเกิดขอบเขตและวัฒนธรรมอันดีงามมากไปแล้ว ขนาดมีการรณรงค์ให้แต่งกายมิดชิด ไม่แต่งตัวโป๊ ยังมีคลิปแบบนี้หลุดออกมา ควรพิจารณาตนเอง แต่บางคนก็มองว่า อาจไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นสาวประเภทสอง เพราะดูกล้าเกินผู้หญิงปกติทั่วไป

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาทางด้านผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้ทำการลบไปเป็นทีเรียบร้อย เนื่องจากผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก และไม่ใช่ผลดีต่อหญิงสาวในคลิป

ล่าสุดวันนี้(14 เม.ย.) เวลา 10.00 น.  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว ซึ่งถือว่าเข้าข่ายมีความผิดตามมาตรา 281 ฐานอนาจารในที่สาธารณะต่อหน้าธารกำนัล ส่วนการดำเนินการเอาผิดนั้นต้องดูว่ามีใครมาร้องทุกข์กล่าวโทษต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ แต่เบื้องต้นต้องพิสูจน์ทราบก่อนว่า บุคคลในคลิปดังกล่าวเป็นใครมาจากไหน มีเจตนาอย่างไร และไม่ว่าบุคคลนั้นจะเป็นหญิงแท้ หรือสาวประเภทสอง ก็มีโทษเท่าเทียมกัน

โดยหลังจากนี้จะเรียกคนที่โพสต์คลิปดังกล่าวเข้ามาชี้แจงรายละเอียดอีกครั้งคนที่เผยแพร่ หรือแชร์คลิปลามก อนาจาร ก็จะมีความผิดด้วย แต่ในการดำเนินคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดูที่เจตนาเป็นหลัก ทั้งนี้ ก่อนเทศกาลสงกรานต์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับให้ผู้กำกับทุกสถานี ให้เข้มงวดมาตรการต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องอนาจารที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์  – ข้อมูลเพิ่มเติมจาก nationtv

 

ชมคลิป >> ฉาว ! คลิปสาวเปิดนมกลาง RCA ให้ผู้ชายจับ-ถ่ายรูป

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง