‘เสก โลโซ’ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว หลังทำร้ายลูกน้องคนสนิทอดีตภรรยา

เสก โลโซ เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญา รัชดาฯ ในข้อกล่าวหา ทำร้ายร่าง “บี บุญเพ็ง” ลูกน้องคนสนิทอดีตภรรยา 

จากกรณีที่ “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย นักร้องชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล หรือบี บุญเพ็ง สาวทอมลูกน้องคนสนิทของกานต์ วิภากร อดีตภรรยา จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทางนักร้องหนุ่ม ได้แถลงข่าวถึงสาเหตุที่กระทำไปนั้นเป็นเพราะสาวทอมมาด่าบุพการี และสร้างเพจต่อต้าน พร้อมแจ้งความกลับ

ล่าสุดวันนี้(1 พ.ค.)  เวลา 02.00 น.  “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้เดินทางไปที่สน.ลาดพร้าว พร้อมทนายความส่วนตัวเข้าพบ พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว เพื่อมามอบตัว และรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญา รัชดาฯ ในข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขู่ โดยให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน ใช้เวลากว่า 2 ชม.

เสก โลโซ หรือนายเสกสรรค์ เปิดเผยว่า ตนไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนีการเข้าพบตำรวจแต่อย่างใด แต่ยช่วงนี้งานเยอะ เมื่อเสร็จภาระกิจแล้วก็รีบเดินทางมาพบกับตำรวจทันที ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ประสานไว้กับ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว ไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับการให้ปากคำในครั้งนี้มีข้อความบางส่วนทั้งเรื่องจริงและไม่จริง อันไหนที่ไม่จริงตนได้ขอปฏิเสธ ส่วนรายละเอียดในสำนวนอื่นๆ ต้องขอไว้ก่อน

ด้าน พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ เผยว่า ขณะนี้ได้ทำการสอบสวนนายเสกสรรค์ไปแล้วบางส่วน เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การภาคเสธ และยังต้องรอผู้ร่วมก่อเหตุอีกราย ซึ่งเป็นลูกน้องของนายเสกสรรค์ เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาด้วย ทั้งนี้ ทางทนายความได้ยื่นขอประกันตัวนายเสกสรรค์ในชั้นพนักงานสอบสวนด้วยหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 150,000 บาท อย่างไรก็ตาม จะทำการนัดหมายให้เข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

ภาพจาก SEK LOSO


‘เสก โลโซ’ ยอมรับ ทำร้ายลูกน้องคนสนิท ‘กานต์’ อดีตภรรยาจริง ชี้ คู่กรณีเคยสร้างความเดือดร้อนให้หลายครั้ง

หลังจาก กานต์ วิภากร อดีตภรรยา โพสต์เดือดอ้างว่า เสก โลโซ หรือ นาย เสกสรร ศุขพิมายดักทำร้ายลูกน้องคนสนิท ล่าสุด เสก ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางสาว ชนกชล บุญเพ็ง หรือ บี คนสนิทของอดีตภรรยาจริง เนื่องจากอีกฝ่ายเคยทำเฟซบุ๊กแฟนเพจแอนตี้ เสก โลโซ รวมถึงยังกล่าวพาดพิงตนในโซเชียลเน็ตเวิร์คอยู่บ่อยๆ แม้ตนจะเคยไปแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วก็ตาม

เสก โลโซ กล่าวว่า เคยตักเตือนนางสาว ชนกชล ไปแล้ว แต่เมื่อพฤติกรรมไม่เปลี่ยนแปลง จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องใช้วิธีการลงโทษในลักษณะนี้ พร้อมระบุสำหรับที่สังคมตั้งคำถามว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไปหรือไม่ ตนมองว่าบุคคลเช่นนี้ เคยสร้างความเดือนร้อนให้มากมายจึงต้องถูกลงโทษ และตัวเองก็ไม่เคยทำความรุนแรงเช่นนี้กับคนอื่นๆ

เสก โลโซ กล่าวทิ้งท้ายว่า

“ผมยืนยันว่าผมทำถูกมาก โดนใจผมมาก ชีวิตผมไม่เคยรังแกใคร ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านล้านเปอร์เซ็นต์ ใครมาสร้างความเดือดร้อน ผมไม่ปล่อยไว้ ผมจะไปจัดการเรื่องนี้ กระดาษที่เห็นนี้คือผมเห็นมันซ่านักในเฟซ เจอผมไม่มีไร น้องกวางไลน์หาผม ไม่มีปัญหา เรียบร้อยดี ลูกไลน์มาถามผมว่าโอเคใช่ไหม เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง ผมว่าเป็นลูก เสก โลโซ ต้องรับอะไรมันส์ๆ ได้หน่อย”

 

ขอบคุณข้อมูล  มติชน


 

‘กานต์’ โพสต์ระบาย ‘เสก โลโซ’ ดักทำร้ายลูกน้องคนสนิท

‘กานต์ วิภากร’ โพสต์ระบาย หลังถูก ‘เสก โลโซ’ ดักทำร้ายลูกน้องคนสนิท และคุกคามตนมาโดยตลอด

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลัง กานต์ วิภากร อดีตภรรยา โพสต์เดือดอ้างว่าเสก โลโซ คุกคามตน รวมถึงทำร้ายลูกน้องคนสนิท ทำเอาเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความ ระบุว่า

ใครก็ได้ที่คุณมีอำนาจหน้าที่ที่จะลากไอ้ขี้ยา เสก โลโซ เข้าคุกได้ ดิฉันขอร้องเถอะค่ะ ช่วยดิฉัน และคนรอบข้างด้วยเถอะค่ะ พวกดิฉันอยู่ส่วนของดิฉัน แต่มันมาคอยคุกคามทำร้ายพวกเราตลอด ครั้งที่แล้วมันได้ให้ลูกน้องมันขับรถชนน้องชายดิฉัน เดชอุดม ตอนนี้คดียังไม่ไปถึงไหนเลย แย่มาก เมื่อกี้นี้มันมาดักทำร้ายลูกน้องคนสนิทของดิฉัน บี ซึ่งดิฉันถือว่าเป็นน้องที่ภักดีของดิฉันมาตลอด เก๋ น้องกวาง บี ได้ออกจากโรงหนัง และมาแวะกินแม็คโดแนลแถวเลียบด่วน เพราะน้องกวางอยากกิน ไอ้ขี้ยาเสกมันได้ด่าทอเก๋ และกระทืบบีอย่างโหดร้าย_ต่อหน้าน้องกวาง

น้องกวางพยายามห้ามปรามแต่มันก็ไม่สน ทำร้ายบีอย่างเลวทราม _ทำร้ายได้แต่ผู้หญิง น้องกวางร้องไห้หนักมาก และตอนนี้บีบาดเจ็บสาหัส มาเช็ค เบื้องต้นกระดูกกรามหักต้องผ่าตัด และรอเช็คเลือดคลั่งในสมอง ทำไมสังคมไทยถึงได้ปล่อยคนเลวๆ แบบนี้ให้ลอยนวลอยู่ได้ แค่เพราะเป็นคนมีชื่อเสียงเท่านั้นเองเหรอค่ะ แล้วถ้าเป็นแบบนี้ ดิฉันและครอบครัว รวมถีงบริวารก็คงจะต้องอยู่อย่างหวาดผวาตลอดเวลาเช่นนี้เหรอ

ใครก็ได้ ช่วยยื่นมือเข้ามาทีเถอะ มันทำเกินไปแล้ว ใครที่เทิดทูนมันนักหนา ดูสิว่าไอดอล_ของ_ทำร้ายแต่ผู้หญิงที่เขาไม่มีทางสู้ ทำร้ายจิตใจลูกไม่หยุดหย่อน ขอทีเถอะค่ะ พวก_ช่วยลืมตาอ้าปากบ้างเถอะ พวก_ถูกทำร้ายมาตลอดทั้งร่างกายจิตใจ และทรัพย์สิน ใครก็ได้ช่วยแชร์โพสต์นี้กันเยอะๆ ด้วยนะคะ ดิฉันขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ (บีคนนี้เป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ช่วยดิฉันดูแลทุกอย่างรวมถึงดูแลน้องกวาง และน้องกวางรักมากค่ะ)

อย่างไรก็ตาม คงต้องรอดูกันต่อไปว่า เสก โลโซ จะออกมาชี้แจงกรณีนี้หรือไม่ และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

ภาพจาก Wiphakorn Karn

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง