จับได้แล้ว โจ๋ซ่าโพสต์ภาพยาบ้า ท้าทายตำรวจ

สืบภาค.4 รวบแล้ว ‘ไอ้อาร์มตัวน้อย’ จับได้คาด่านตรวจสีคิ้ว-โคราช ก่อนหลบหนีเข้ากทม.

ความคืบหน้าล่าสุดกรณีโจ๋ซ่า โพสต์ภาพยาบ้าพร้อมท้าทายการทำหน้าที่ตำรวจในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 บก.สส.ภ.4 ได้เข้าจับกุมวัยรุ่นคนดังกล่าวได้แล้ว

ไอ้อาร์มตัวน้อย, ยาเสพติด, ย้าบ้า

หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวกำลังขึ้นรถทัวร์จากบขส.ขอนแก่น เพื่อหลบหนีเข้ากรุงเทพ จึงประสาน จนท.ตร. บก.สส.ภ.3 จนท.ตร.ด่านสีคิ้ว จนสามารถจับกุมตัวได้ที่ ด่านตรวจยาเสพติด ด่านสีคิ้ว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คุมจตัวไว้ ก่อนจะนำตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.เมืองขอนแกน

ไอ้อาร์มตัวน้อย, ยาเสพติด, ย้าบ้า

ไอ้อาร์ม

ภาพจาก เพชร กันยา กูผู้ชนะ และ ยุทธพล ศรีสมพงษ์มือปราบจอนนี่
โพสต์เฟซบุ๊กประสานตำรวจล่าโจ๋ซ่า โพสต์ภาพยาบ้าท้าตำรวจ ลั่นสมใจมึงแน่

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มวัยรุ่นเหิมโพสต์ภาพเงินและยาเสพติดท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “โพสต์ไห้ใครบางคนเห็น กูเอาตัวรอดได้พวกมึงไม่ต้องมายุ่งกับกู” ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดในเพจ “ยุทธพล ศรีสมพงษ์”

มือปราบจอนนี่, ยุทธพล ศรีสมพงษ์, ยาเสพติด, ข่าวจังหวัดกาฬสินธุ์
มือปราบจอนนี่

ซึ่งเป็นของ จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป. ทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนคดีอาชญากรรม หรือที่รู้จักกันในนาม “จอนนี่ มือปราบอินดี้” ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนภาค 4 รับทราบเรื่องราวแล้ว และขณะนี้กำลังเร่งล่าตัวโจ๋ซ่าคนดังกล่าวมาดำเนินคดีอยู่ เพื่อจะได้เป็นกรณีตัวอย่าง เตือนอย่าคิดเลียนแบบในพฤติกรรมดังกล่าว

ไม่ต้องห่วงนะครับ ไอ้เด็กเวรตัวนี้ ผมกำลังประสานงานกับทีมงานสืบภาค4 และพื้นที่ กำลังติดตามตัว ไม่น่ารอด ไอ้เด็กเวร จะได้เป็นกรณีศึกษา เป็นตัวอย่าง ว่ามึงโพสท้าทายตำรวจ เอายาบ้ามาโชว์ ตำรวจเขาไม่เอามึงไว้แน่
ติดตามตอนต่อไปกันครับ #‎อาร์มตัวน้อย‬ สมใจมึงแน่ลองของ ! โจ๋ห้าวโพสต์ภาพโชว์ยาบ้าหลายเม็ด และรูปตนเองถือเงินอีกหลายพัน ไม่เกรงกลัวกฎหมายแต่อย่างใด

วันนี้ (18 เม.ย. 59) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพยาบ้าหลายเม็ด และรูปตนเองถือเงินอีกหลายพัน พร้อมข้อความว่า “โพสต์ไห้ใครบางคนเห็น กูเอาตัวรอดได้พวกมึงไม่ต้องมายุ่งกับกู” โดยภาพและข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์กว่า 2 หมื่นครั้งแล้ว

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้ถูกอัพลงบนโลกออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.39 น. โดยมีกลุ่มเพื่อนของเจ้าของโพสต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการคุยกันอย่างสนุกสนาน ไม่ได้มีการเกรงกลัวต่อกฎหมายแต่อย่าางใด

1

4

2

3

 

ที่มา : https://www.facebook.com/permalink.php

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง