เน วัดดาว โต้คารม นักข่าวทีนิวส์ ปมเสนอข่าวบิดเบือนยิงตัวตาย

คลิป เน วัดดาว โต้คารม นักข่าวทีนิวส์ หลังพยายามชี้แจงปมเสนอข่าวบิดเบือนยิงตัวตาย

วันนี้ (19 เม.ย. 59) เพจ “เจาะข่าวโซเซียล” ของสำนักข่าวทีนิวส์ ได้มีการเผยแพร่คลิปการเข้าพบกับนายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว หลังเจ้าตัวแสดงอาการไม่พอใจที่สำนักข่าวดังกล่าวเรียกร้องให้ชี้แจง เนื่องจากมีการบิดเบือนคำสัมภาษณ์ของผู้เป็นย่าของเน วัดดาว กรณีตัดคำว่า “อาจจะ” ออก หลังบอกว่าไม่มีใครในบ้านได้ยินเสียงปืน และตนเข้าใจว่าแค่ ‘หัวไปชนกับขอบประตู’ เอง จนเกิดกระแสเข้าใจผิดเกี่ยวกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญใช้อาวุธปืนจ่อขมับยิงตัวตายผ่านเฟซบุ๊ก

เน วัดดาว, ทีนิวส์

โดยทางเพจ เจาะข่าวโซเซียล ได้มีข้อความระบุว่า “เจาะโซเชียลรับคำท้า เน วัดดาว พิสูจน์ความจริง” ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นนักข่าวรายหนึ่งพยายามเข้าไปชี้แจงกับ เน วัดดาว ถึงสาเหตุของการลงบทสัมภาษณ์ของผู้เป็นย่า โดยได้อธิบายว่าเป็นการนำเสนอของสื่อไม่ได้มีเจตนาทำให้เสียหายแต่อย่างใด ท่ามกลางสื่อมวลชนจากค่ายอื่นๆ เข้าไปทำข่าวดังกล่าวจำนวนมาก

ขอบคุณภาพ/คลิปจาก เจาะโซเชียล


 

เปิดคลิปสัมภาษณ์ ย่า ‘เน วัดดาว’ บอกไม่มีใครในบ้านได้ยินเสียงปืน ชี้ตนเข้าใจว่าแค่ ‘หัวไปชนกับขอบประตู’

กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับกรณีข่าว ‘เน วัดดาว’ ที่ถ่ายทอดสดยิงขมับตัวเองผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ แต่ไม่เป็นอะไรมาก เป็นเพียงแค่แผลนิดหน่อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปดำเนินคดีแล้ว

8

ล่าสุด (18 เม.ย. 59) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักขึ้นอีกครั้ง หลังทีมข่าวเจาะโซเซียล ทีนิวส์ ได้เดินทางไปยังบ้านของ ‘เน วัดดาว’ และพบเข้ากับคุณย่าของเขา จึงได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นที่น่าตกใจว่า คุณย่า และ คนในบ้าน ไม่มีใครได้ยิงเสียงปืนดังอย่างที่เป็นข่าว

ทั้งนี้ คุณย่า เล่าว่า วันที่เกิดเหตุ เน วัดดาว อยู่กับลูกชาย 2 คน ตนกำลังจะเดินเอาขยะไปทิ้ง แต่เห็นเขานั่งหลับตาอยู่ ก็เลยถามเป็นอะไร และเหลือบไปเห็นเลือดที่ข้างขมับไม่เยอะมาก พอเรียกแล้วไปตอบตนเลยเดินไปทิ้งขยะต่อ โดยตนและคนในบ้านไม่มีใครได้ยินเสียงปืน ซึ่งคิดว่า เน วัดดาว อาจแค่หัวไปชนกับขอบประตู

 

ขอบคุณคลิปจาก เพจ เจาะโซเชียล

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง