อัมรินทร์ ทีวี เผย พุทธอภิวรรณ กลับทำงานข่าวปกติแล้ว

อัมรินทร์ ทีวี โพสต์ข้อความ เผย พุทธอภิวรรณ กลับทำงานข่าวปกติแล้ว หลังขอย้ายไปพิธีกรรายการข่าวดังช่อง 3 

ความคืบหน้ากรณีที่เป็นกระแสข่าวฮือฮา ว่า “พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี” พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดังทางช่อง “อมรินทร์ทีวี” ได้ประกาศลาออก เพื่อเตรียมไปทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวแทน “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ทางช่อง 3 ที่วางมือจากปัญหาเรื่องคดีความไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่ ช่อง “อมรินทร์ทีวี” ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่ากระแสข่าวดังกล่าวเป็นจริงนั้น

พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี, ต่างคนต่างคิด, อัมรินทร์ทีวี, ช่อง3, สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่่านมา เฟซบุ๊กของ “อมรินทร์ทีวี” ได้มีหนังสือชี้แจงเรื่องการทำหน้าที่ของ “พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี” อีกครั้งว่า ผู้ดำเนินรายการข่าวคนดัง ได้กลับทำมาทำหน้าที่พิธีกรรายการทุบโต๊ะข่าว และต่างคนต่างคิด ตามปกติแล้ว หลังจากที่มีการแจ้งลาออกไปก่อนหน้านี้ โดยระบุว่า

“เรียนท่านผู้ชม ทางสถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ทีวี ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า คุณพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี ผู้ดำเนินรายการทุบโต๊ะข่าว และรายการต่างคนต่างคิด จะกลับมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 เป็นต้นไป ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่สนับสนุน และติดตามชมรายการของสถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ทีวี เสมอมา”

ทั้งนี้การกลับไปทำหน้าที่พิธีกรรายการข่าว ของ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี กับทางช่อง อมรินทร์ทีวีอีกครั้งนั้น ทำให้มีคนตั้งข้อสงสัยว่า อาจจะเป็นเพราะแรงกระเพื่อมจากคนข้างในของช่องดัง ที่ไม่เห็นด้วยกับการมาทำหน้าที่แทน รวมถึงเป็นเรื่องของสัญญาที่ไม่ตกลงกันได้


 

สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ร่อนหนังสือยัน “พุทธ อภิวรรณ” ผู้ประกาศข่าวฝีปากกล้าลาออกจริง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวลือ นาย พุทธ อภิวรรณ องค์พระบารมี ผู้ประกาศข่าวรายการ ทุบโต๊ะข่าว และ ต่างคนต่างคิด จากช่องอัมรินทร์ ทีวี เตรียมนั่งแท่นผู้ประกาศข่าวช่อง 3 คนใหม่ ล่าสุุด อมรินทร์ ทีวี ได้แจงกรณีดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ @amarintvhd โดยระบุว่า “ทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ขอเรียนให้ทราบว่า คุณพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี ได้ยื่นลาออกจริง”

cats

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันที่ชัดเจน ว่า พุทธ อภิวรรณ จะย้ายไปนั่งแท่นผู้ประกาศข่าวช่อง 3 คนใหม่ หรือไม่ คงต้องจับตาดูต่อไป


 

ลือสนั่น! ‘พุทธ อภิวรรณ’ ผู้ประกาศข่าวฝีปากกล้าจากช่องอัมรินทร์ ทีวี เตรียมนั่งแท่นผู้ประกาศข่าวช่อง 3 คนใหม่

13043678_10206184123148151_8500889719133745_n

จากกรณีที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง นาย สรยุทธ สุทัศนจินดา ต้องลาจอพักการอ่านข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ไป หลังจากนั้นการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ส่งผลให้ช่อง 3 ถึงกับเรตติ้งตกฮวบ ล่าสุด มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ทางช่อง 3 เตรียมดึง นาย พุทธ อภิวรรณ องค์พระบารมี ผู้ประกาศข่าวฝีปากกล้า ที่กำลังมีผลงานโดดเด่นจากรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” และ “ต่างคนต่างคิด” ออกอากาศทางช่องอัมรินทร์ ทีวี มาขึ้นแท่นเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 แทน ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sompop Lee ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า ขณะนี้ สายข่าวกระซิบมาว่า นาย พุทธ อภิวรรณ ลาออกจากช่องอมรินทร์ ทีวีเรียบร้อยแล้ว และกำลังเตรียมเข้าสังกัดช่อง 3

www

“ลาออก ไป ช่อง 3
พุทธ อภิวรรณ องค์พระบารมี (องค์พระบารมีคือนามสกุล)

เด็กหนุ่มจากธุรกิจบัณฑิตย์ อดีตผู้ประกาศทีนิวส์ เด็กเก่าสนธิญาน รื่นฤทัยในธรรม เข้าใจว่านามสกุลก็มาจากแรงบันดาลใจของลูกพี่ท่านนี้แหล่ะ

ไปโด่งดังกับอมรินทร์ ทีวี พุทธอภิวรรณคนเดียว ดันเรตติ้งช่องให้รายการข่าวของตัวเองกระหึ่มระดับแตะ 1.0 ได้เลย ทำประมาณ 2 รายการ ทุบโต๊ะข่าว (0.6) กับ ต่างคนต่างคิด (0.3-4)

ล่าสุด 15.00 สายข่าวกระซิบมาว่า ลาออกจากช่องอมรินทร์ ทีวีเรียบร้อยแล้วคะ เตรียมเข้าสังกัดช่อง 3 (ให้ผมเดาต้องไปทำรายการที่เรื่องเล่าเช้านี้แน่นอน 555) แล้วช่องอมรินทร์จะเหลืออะไรล่ะ?

สรยุทธเคยสวมรอยสุทธิชัยเรื่องลีลาท่าทาง คาเเรคเตอร์จนสรยุทธดังกว่า นาทีนี้ถึงเวลาพิสูจน์เงาสรยุทธบ้าง ที่ต่างออกไปคือ ไม่มีสรยุทธให้เปรียบเทียบแล้วนั่นเองครับ

….

“การจัดรายการเนี่ยผมถือคติอย่างหนึ่งว่า ผู้พูดจะเป็นคนกำหนดอารมณ์ผู้ฟัง มันเหมือนกับเวลาเรานั่งดูข่าวเนี่ย ถ้าผู้ประกาศพูดเนิบๆช้าๆ ไม่มีการเร้าอารมณ์ ไม่มีความรู้สึกตื่นเต้น มันไม่ได้อรรถรส”

พุทธ อภิวรรณ องค์พระบารมี”

 

ที่มา Sompop Lee

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง