‘วิกรม กรมดิษฐ์’ หวั่นเงียบ! จัดต่อเนื่อง คดีลูกตำรวจฆ่าคนพิการ

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายวิกรม กรมดิษฐ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์ ระบุถึงกรณี 6 โจ๋โหด รุมทำร้ายนายสมเกียรติ ศรีจันทร์ ชายพิการจนเสียชีวิต

13331137_997215677013219_8943294569297613949_n

ข้อความมีดังนี้ …

ช่วงนี้ผมยุ่ง และไปต่างประเทศมากไปหน่อย เลยเพิ่งจะมีโอกาสได้นัดเข้าพบท่าน รมต.ยุติธรรมในอีกอาทิตย์กว่า ผมหวังว่ากรณี 6 วัยรุ่น รุมทำร้ายคนพิการจนเสียชีวิตจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของสังคมไทย ที่กำลังเสื่อมโทรมลงทุกวันทั้งจริยธรรม และความคิด โดยเฉพาะเรื่องการศึกษาของครอบครัว และโรงเรียนที่ผลิตเด็กจนมีความคิดรุนแรงขึ้นทุกวัน รวมทั้งสื่อต่าง ๆ ที่ไร้การควบคุม นำเสนอเรื่องความรุนแรง งมงายและค่านิยมผิด ๆ สู่ประชาชนทั้งประเทศ จนสังคมไทยเข้าสู่ขั้นวิกฤตที่ตกตำ่ที่สุดของความปลอดภัยแห่งหนึ่งของโลกไปแล้ว

ฉะนั้นจะต้องแก้ไขความคิดทางสังคม และการลงโทษอย่างเด็ดขาดต่อคดีนี้ จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญต่ออนาคตของประเทศไทย การพัฒนาประเทศจะไปได้ดีหรือไม่นั้นต้องขึ้นอยู่กับความปลอดภัย และคุณธรรมของคน สังคมไม่ควรเก็บคนชั่วร้ายเลวทรามให้เป็นภาระ และสร้างความเสี่ยงต่อชีวิต และทรัพย์สินของประชาชนตาดำ ๆ อีกต่อไป

หวังว่ารัฐบาลจะให้ความสำคัญต่อคดี 6 วัยรุ่นฆ่าคนพิการ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอนาคตของสังคมไทยให้ปลอดภัยขึ้นครับ

MThai News

…………………………………………………………………………………………………..

‘วิกรม กรมดิษฐ์’ เสนอประหารชีวิต 6 โจ๋โหดฆ่าคนพิการ ชี้ประหารชีวิตคนเลวสักหมื่นคนประเทศไทยไม่สูญพันธ์ุอย่างแน่นอน !

จากกรณีคลิป 6 โจ๋โหด รุมทำร้ายร่างกาย นายสมเกียรติ ศรีจันทร์ ชายพิการขาขวาลีบ วัย 36 ปี ก่อนใช้มีดแทงคอและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จนสร้างความตกใจให้กับสังคมเป็นอย่างมากถึงความโหดเหี้ยมและป่าเถื่อน แต่ที่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือ ครอบครัวของผู้ตาย เนื่องจากตัวผู้ตายนั้นเป็นเสาหลักของบ้าน และยังมีลูกน้อยอีก 2 คน ที่ต้องดูแล

ล่าสุด (4 พ.ค. 59) โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยมีทั้งกลุ่มคนทั่วไปและคนดังที่ออกมาแสดงความคิดเห็น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘วิกรม กรมดิษฐ์’ ที่ออกมาแสดงคาวมคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้…

4

 

ที่มา : Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง