เปิดเรื่องราวสุดซึ้ง! หนุ่มใจหล่อ ดูแลแฟนขาพิการ-ตั้งครรภ์

เปิดเรื่องราวสุดซึ้ง! ชาวเน็ตแห่ชื่นชม หนุ่มใจหล่อ ดูแลแฟนขาพิการ-ตั้งครรภ์ เป็นอย่างดี

(4 พ.ค.) กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจในโลกออนไลน์ สำหรับภาพ และข้อความของคู่รักคู่หนึ่ง ฝ่ายหญิงเป็นผู้พิการไม่มีขา และกำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอด ได้โพสต์เขียนชื่นชม และยกย่องสามีหนุ่มที่คอยดูแลให้ทุกอย่างเป็นอย่างดี ทำหน้าที่ต่างๆ แทน เพื่อรอคอยการมาของลูกน้อย

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Wintadcha TN ได้โพสต์ภาพคู่รักของตน พร้อมข้อความระบุว่า “จะมีผู้ชายสักกี่คนบนโลกใบนี้ที่ทำอะไร ให้เราทุกอย่าง ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้สวยงามอะไร ที่สำคัญขาก็ไม่มี เกิดเป็นชาย สู้ๆๆนะ สามีที่รัก งานตัวเองก็ต้องทำ งานของเราเขาก็ทำให้ เสร็จจากเทรนด์ลูกศิษย์ วิ่งรับ-ส่งของให้ กลับบ้านมา ทำงานบ้านอีก เสื้อผ้า จานชาม ห้องน้ำ อาหารการกิน หน้าที่สามีคนเดียว ตอนนี้ เห็นแล้ว อดเห็นใจไม่ได้

เราก็ท้องใหญ่ขึ้น ลำพังจะพลิกซ้ายขวายังลำบาก ทำได้เพียงให้กำลังใจตลอด ยิ้มให้เสมอเวลากลับบ้าน หาน้ำให้ทานเย็นๆ พูดหวานๆให้ได้ยิน ถามถึงความห่วงต่อกัน อีกนิดนะคะ ป๊าป๋า คลอดเมื่อไร งานบ้านคงเป็นหน้าที่ ฟ้าน้อยนะ สู้ๆๆนะ เราจะได้เห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว ความรักเนอะ ถ้าไม่เข้าใจกัน ไม่ให้กำลังใจกัน ไม่กอดกันเหมือนวันแรกๆ ที่เจอ มันก็ไม่อบอุ่น ไม่ผูกพัน บ้างคนเอาแต่ใจ จนลืมสนใจอีกฝ่ายว่าทำไรให้กันบ้าง เพราะสนใจแต่เรื่องตัวเอง บ้างคนมีแต่วีนๆ เหวี่ยงๆ เอาอารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้ง จนทำให้คู่ตัวชีวิตพัง ความรักใครๆก็มีได้ แต่ความรัก จะยังยืนได้ก็ขึ้นอยู่ คนสองคนว่ารู้จักดูแล หัวใจกันและกัน ดีแค่ไหน หวงมากคนนี้ของคุณแม่นะ”

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป เป็นความประทับใจของผู้คนในโลกออนไลน์อย่างมาก ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจคู่รักคู่นี้ ที่กำลังสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ

 

อ่านประวัติ >> หนุ่มล่ำหัวใจหล่อ ผู้เป็นพลังและแรงใจของ นางฟ้าเก้าอี้เข็น

อ่านประวิติ >> ฟ้า วิญธัชชา ถุนนอก นางฟ้าเก้าอี้เข็น หญิงร่างเล็ก แต่ใจเธอ มหาศาล

 

 

ภาพจาก Wintadcha TN

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง