เรื่องนี้ต้องถึงสำนักงานใหญ่ ! วีรกรรมดีๆ พนักงานโลตัส สาขาดอนเมือง

โลกออนไลน์ชื่มชม วีรกรรมดี ๆ พนักงานโลตัส Express สาขาดอนเมือง 

วานนี้ (9 พ.ค.) ผู้คนบนโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพและข้อความสุดประทับใจ ที่ถูกนำมาเผยแพร่ โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Wirat Sawangarom‎

ผู้โพสต์เปิดเผยว่า ตนได้เข้าไปซื้อสินค้าที่โลตัส Express สาขาดอนเมือง ด้วยความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทำให้ลืมกระเป๋าไว้ที่โลตัส ซึ่งในกระเป๋ามีเงิน อยู่ประมาณ 20,000 กว่าบาท บัตรเครดิต และสมุดบัญชีธนาคาร แต่โชคดีที่พนักงานร้านเก็บไว้ให้และโทรเรียกให้ตนมารับคืน

13165844_1740817772842143_7225480817537413011_n

ข้อความทั้งหมดระบุไว้ดังนี้ …

เมื่อคืนประมาณตี 2 เราไปซื้อของที่โลตัส Express สาขาดอนเมือง ซื้อเสร็จก็ไม่ได้สนใจอะไร รีบกลับบ้านอาบนำ้พักผ่อน ดูละครย้อนหลัง หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน เราไม่รู้ตัวเลยว่า ลืมกระเป๋าไว้ในร้านโลตัส Express นั่นเอง ในกระเป๋ามีเงินอยู่ประมาณ 20,000 กว่าบาท บัตรเครดิตต่างๆ สมุดบัญชี ฉลากออมสิน พระที่คุณแม่ได้มอบให้เราไว้ ฯลฯ กว่าจะรู้ตัวก็เกือบ 6 โมงเช้า กำลังเตรียมตัวจะนอนเลย

คุณวิชาญ สีเมฆ พนักงานของโลตัส ได้โทรถามหาเรากับพี่สาวของแฟน จากเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในใบโอนเงิน แล้วพี่สาวก็โทรแจ้งเราอีกที คุณวิชาญได้กล่าวว่า ขอโทษ ที่ต้องเปิดกระเป๋า เพราะต้องหาทางติดต่อกับเจ้าของกระเป๋า ทีแรกคุณวิชาญ ไม่ยอมบอกชื่อ จะขอถ่ายรูปก็ไม่ยอมให้ถ่าย ได้แต่พูดว่า “ไม่เป็นไรครับๆ” อย่างเดียวเลย หากจะถ่ายก็ต้องถ่ายทั้ง 3 คน ในเวลากะทำงานตอนนั้น และคุณวิชาญ ยังไม่ขอรับสินนำ้ใจเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามอบให้อีกด้วย นับถือนำ้ใจจริงๆ

เรื่องดีๆ ของพนักงานอย่างนี้ อยากให้สำนักงานใหญ่ได้รับรู้จังเลย ต้องขอขอบคุณคุณวิชาญและน้องๆ อีก 2 คนด้วยนะคะ ขอบคุณมาก ( คุณวิชาญ คนขวามือ )

MThai News

ขอบคุณภาพ / ข้อมูล จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Wirat Sawangarom‎ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง