กำหนดฌาปนกิจศพ เน็ตไอดอลดัง ‘เซ็กซี่ แพนเค้ก’ 19พ.ค.นี้

กำหนดฌาปนกิจศพ ‘เซ็กซี่ แพนเค้ก’ เน็ตไอดอลดัง ที่ขอนแก่น ขณะพิธีฌาปนกิจที่วัดประจำหมู่บ้าน วันที่ 19 พ.ค.นี้

หลังจากที่ นายนิวัฒน์ แสงหม้อ อายุ 27 ปี หรือ น้องแพนเค้ก สาวประเภทสอง เน็ตไอดอลชื่อดังเสียชีวิต ทางแม่ของแพนเค้ก และญาติ ๆ ได้นำศพของน้องแพนเค้กไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 56 บ้านหนองม่วง ต.ทางขวาง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของน้องแพนเค้กเอง

ล่าสุดวันนี้(16 พ.ค.) บรรยากาศงานฌาปนกิจศพของ น้องแพนเค้ก ภายในบ้านพักตลอดทั้งวันในวันนี้ ได้มีชาวบ้านที่เป็นเพื่อนบ้านและญาติ ๆ ก็เริ่มทยอยกันมาร่วมงาน โดยเฉพาะ นางทองผัด อายุ 68 ปี มารดาของแพนเค้ก ต่างอยู่ในอาการโศกเศร้าที่สูญเสียน้องแพนเค้กไป เพราะต่อไปนี้ก็จะใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอยู่เพียงลำพังในบ้านหลังนี้

ด้านเพื่อน ๆ ทางแฟนเพจ หลังทราบข่าวต่างโทรศัพท์มาสอบถามคุณแม่ของแพนเค้ก ถึงการจัดงานฌาปนกิจศพ ซึ่งหลายคนต่างก็จะหาเวลามาร่วมงานครั้งนี้ให้ได้ โดยศพของน้องแพนเค้กจะตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่บ้านหลังนี้ตลอด จนถึงวันพฤหัสที่ 19 พ.ค. จึงจะเคลื่อนย้ายไปทำพิธีฌาปนกิจที่วัดคันธามวัน ซึ่งเป็นวัดประจำหมู่บ้าน

ที่มา INN


‘เซ็กซี่ แพนเค้ก’ เสียชีวิตแล้วหลังป่วยมะเร็งอวัยวะเพศ

วันนี้ 15 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเพจ Sexy Pancake 2 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวให้กับบรรดาลูกเพจของเซ็กซี่ แพนเค้ก ว่า ตอนนี้เซ็กซี่ แพนเค้ก เสียชีวิตแล้ว โดยระบุข้อความว่า ‘วันนี้ เวลา 19.30 น. เซ็กซี่ แพนเค้ก ได้จากไปอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลแวงน้อย พวกเราทุกคนเสียใจอย่างที่สุด ขอให้แพนไปสู่สุขคติในภพภูมิที่ดี หลับให้สบายนะคะผลบุญจงนำแพนเค้กของพวกเราไปสู่ดินแดนที่สงบร่มเย็น’

1
ทั้งนี้ เซ็กซี่ แพนเค้ก เข้ารับการรักษามะเร็งอวัยวะเพศประมาณ 2 สัปดาห์ จนกระทั่งอาการทรุดหนัก ญาติจึงตัดสินใจพากลับบ้าน แต่ด้วยสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ทางแอดมินและญาติจึงพาแพนเค้กไปอยู่โรงพยาบาลแวงน้อยอีกครั้ง จนวาระสุดท้ายของแพนเค้ก

ขอบคุณ Sexy Pancake 2

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง