น้ำตาซึม! 2 พี่น้องถูกพ่อเมาทุบตี แผลระบมทั้งตัว

ร้องสื่อวอนช่วยเหลือ 2 พี่น้องวัย 4 ขวบ และ 7 ขวบ ถูกพ่อบังเกิดเกล้าเมา ทุบตีจนน่วม มีบาดแผลทั่วตัว 

วันนี้(16 พ.ค.) โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า เด็กชายวัย 4 ขวบ และ 7 ขวบ ซึ่งเป็นหลานชายของตน ถูกพ่อบังเกิดเกล้าทุบตีจนมีบาดแผลทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้ามีรอยบาดแผลซ้ำบวม ทั้งยังปล่อยให้เด็กอดอาหารอีกด้วย

โดยเฟซบุ๊กเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ..

มีพลเมืองดีแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมกับ ศูนย์ข่าวนคร 24 ชม. สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ว่าเด็กชายทั้ง 2 คน เป็นลูกของนายธีรนิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) โดยนายธีรนิตย์ เป็นคนมีนิสัยดุร้าย ชอบดื่มเหล้าจนเมามาย และก่อเหตุทุบตีภรรยาและลูกทั้งสองอย่างโหดร้ายทารุณ จนภรรยาทนไม่ไหวหลบหนีออกจากบ้าน นายธีระนิตย์จึงทิ้งลูกทั้ง 2 คนไปอยู่กินกับภรรยาใหม่ที่กรุงเทพฯ ลูกทั้ง 2 คนจึงอยู่ในการดูแลของผู้เป็นย่า ซึ่งที่ผ่านมา เมื่อผู้เป็นย่าของเด็กทั้ง 2 คน ต้องออกเดินทางไปทำงาน ก็ได้ให้ญาติ ๆ และเพื่อนบ้านช่วยดูแลแทน

กระทั่งไม่นานมานี้ นายธีระนิตย์ได้ก่อเหตุทุบตีภรรยาใหม่ จนภรรยาใหม่ทนอยู่กับนายธีระนิตย์ ต่อไปไม่ไหวได้หลบหนีไป ทำให้นายธีระนิตย์ต้องกลับบ้านที่ ต.ขอนหาด อ.ชะอวด และดื่มสุราจนเมามายก็ได้ก่อเหตุใช้ด้ามไม้ถูพื้นที่ทำด้วยเหล็กทุบตีเด็ก ทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นลูกชายของตัวเอง

เบื้องต้น หลังรับแจ้งเหตุก็ได้มีการประสานงานกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของ มนุษย์จังหวัดนครศรีธรรมราช และ พ.ต.อ. ธมนูญ ไฝจู ผกก.สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้รีบเข้าไปช่วยเหลือเด็กทั้ง 2 คน และดำเนินการเอาผิดกับนายธีระนิตย์แล้ว

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเรียกร้องให้มีการดำเนินคดีกับพ่อใจร้ายรายนี้ทันที ขณะที่บางส่วนก็ขอให้แม่หรือญาติ ๆ ของเด็กชายทั้ง 2 คน เข้าแจ้งความ และสอบสวนหาข้อเท็จจริงถึงสาเหตุที่ลงมือกับลูกของตัวเอง

 

ภาพจาก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย

MThai News

ข่าวที่เกี่ยวข้อง